ชี้พิกัด เที่ยวสงกรานต์ใกล้กรุงกับครอบครัว ที่ “พิพิธภัณฑ์ครุฑ” แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ศิลป วัฒนธรรมไทย เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday, 9 April 2023

ชี้พิกัด เที่ยวสงกรานต์ใกล้กรุงกับครอบครัว ที่ “พิพิธภัณฑ์ครุฑ” แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ศิลป วัฒนธรรมไทย เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายชี้พิกัด เที่ยวสงกรานต์ใกล้กรุงกับครอบครัว ที่ 
“พิพิธภัณฑ์ครุฑ” แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ศิลป
วัฒนธรรมไทย เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์นี้ มีพิกัดใกล้กรุงมาแนะนำ แถมเข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงก็เที่ยวได้จุใจ ลองปักหมุดไปที่ “พิพิธภัณฑ์ครุฑ โดยทีเอ็มบีธนชาต” พิพิธภัณฑ์แห่งแรกและแห่งเดียวในอาเซียน ที่รวบรวมครุฑอันมีเอกลักษณ์เฉพาะองค์จากทุกภาคของไทย แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม ที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ซึ่งจะพาผู้ชมตามรอย ”พญาครุฑ” เข้าไปในโลกของป่าหิมพานต์ เพื่อเรียนรู้เรื่องราวของพญาครุฑ สัญลักษณ์แห่งความกตัญญู ความซื่อสัตย์ และความดีงาม ผ่าน 6 โซนนิทรรศการการที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทั้งในรูปแบบแอนิเมชันและมัลติมีเดีย

สำหรับใครที่อยากจะไปสัมผัสดินแดนแห่งพญาครุฑ ณ “พิพิธภัณฑ์ครุฑ” เขตนิคมอุตสาหกรรม บางปู จังหวัดสมุทรปราการ สามารถลงทะเบียนเพื่อจองรอบเข้าชมผ่าน https://www.ttbfoundation.org/th/garudamuseum/ หรือสแกน QR Code โดยจะเปิดให้เข้าชมเฉพาะวันศุกร์-เสาร์ วันละ 3 รอบ ในเวลา 10:00 / 13:00 / 15:00 น. พร้อมผู้นำชม ทั้งนี้ มีบริการจัดรถตู้บริการรับ-ส่งจากสถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส สถานีเคหะสมุทรปราการ ถึง พิพิธภัณฑ์ครุฑ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์