‘The Up Rank อาชญาเกม’ ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ สุดปังฝีมือช่างภาพคนดัง คอนเฟิร์มวันฉาย 1 ก.ย. นี้ เตรียมอัพทุกแรงก์พร้อมกันทั่วประเทศ - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, 20 August 2022

‘The Up Rank อาชญาเกม’ ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ สุดปังฝีมือช่างภาพคนดัง คอนเฟิร์มวันฉาย 1 ก.ย. นี้ เตรียมอัพทุกแรงก์พร้อมกันทั่วประเทศ


‘The Up Rank อาชญาเกม’ ปล่อยโปสเตอร์ใหม่
สุดปังฝีมือช่างภาพคนดัง คอนเฟิร์มวันฉาย 
1 ก.ย. นี้ เตรียมอัพทุกแรงก์พร้อมกันทั่วประเทศ

‘The Up Rank อาชญาเกม’ ภาพยนตร์กระแสแรง หลังสร้างปรากฏการณ์รวมพลเหล่าเกมเมอร์ สตรีมเมอร์ จนเป็นที่พูดถึงในวงการเกมเมอร์ผ่านแฮชแท็ก #ผิดกฎเกมไม่ผิดกฎหมาย จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์โฉมใหม่ของ 4 ตัวละครสำคัญที่ได้ ‘ติ๋ม-พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์’ ช่างภาพแฟชั่นแถวหน้าของเมืองไทยเป็นผู้ลั่นชัตเตอร์ถ่ายทอดภาพตัวละครที่อยู่เหนือตะแกรงหรือลูกกรงที่ซ่อนความหมายการเลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่เหนือกฎเกณฑ์ของตัวละครทั้ง 4! รวมถึงการคอนเฟิร์มวันฉาย 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


สำหรับ ‘The Up Rank อาชญาเกม’ คือภาพยนตร์ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส และ เอ็กซ์สปริง ที่จะผู้ชมไปบุกด้านมืดของวงการเกม นั่นคือการรับจ้างปั๊มแรงก์ ในภาพยนตร์แนว Coming-of-age ผสานดราม่า-แอ็กชัน ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ กัลป์ กัลย์จาฤก และ วทัญญู อิงควิวัฒน์ ที่เมื่อ ‘แรงก์’ เป็นตัวกำหนดคุณค่าของผู้เล่น คนกลุ่มหนึ่งจึงหาช่องว่างแหกกฎในเกมและสร้างเม็ดเงินมหาศาลจากการรับจ้างปั๊มแรงก์ แต่พวกเขาต้องมาหักหลังเพราะความโลภ ราคาที่พวกเขาต้องจ่ายคือความฝันและมิตรภาพ วังวนแห่งทะยานอยากจะมีทางออกแบบไหน

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของ 4 ตัวละครที่มีเป้าหมายชีวิตต่างกัน แต่ในที่สุดพวกเขาก็ได้มาร่วมมือกันทำธุรกิจที่ไม่มีใครคาดคิดอย่างการรับจ้างปั๊มแรงก์ โดยมี ‘ยู’ (นำแสดงโดย กิต – กฤตย์) เด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ในการเล่นเกมแต่ในสายตาคนรอบข้างเขาคือเด็กไร้อนาคต ที่ได้รับข้อเสนอให้เข้าร่วมทีม The Up Rank เพื่อรับงานปั้มแรงก์ จาก โฮม (เอม – ภูมิภัทร) หัวหน้าทีมปั๊มแรงก์ที่ใช้เกมเป็นเครื่องมือเพื่อให้ได้มาซึ่งทุกอย่างที่ต้องการ โดยมี พีท (แจ็ค – กิตติศักดิ์) อดีตโปรเพลเยอร์ E-Sport สกิลเทพ และ ทอย (มีน – สุดารัตน์) สตรีมเมอร์สาวผู้หลงใหลในงานศิลปะและได้ร่วมเป็นหนึ่งในทีมปั๊มแรงก์ แม้ว่าการปั้มแรงก์จะผิด ‘กฎเกม’ แต่ในเมื่อ

‘ไม่ผิดกฎหมาย’ มันจึงกลายเป็นช่องโหว่ที่พวกเขาใช้หาเงินจากมัน แต่เมื่อความโลภครอบงำอาจต้องแลกมาด้วยมิตรภาพ ความฝัน และชีวิตของพวกเขาเอง

‘The Up Rank อาชญาเกม’ เป็นการทำงานร่วมกันระหว่างสองผู้กำกับ กัลป์ กัลย์จาฤก และ วทัญญู อิงควิวัฒน์ ที่เคยได้ฝากผลงานการกำกับไว้มากมายทั้งภาพยนต์และซีรีส์ ได้แก่ ยัยเป็ดขี้เหร่ Ugly Betty Thailand, Gossip Girl: Thailand, ยายกะลา ตากะลี และ อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head on My Shoulder อีกด้วย และนอกจาก 4 ตัวละครหลักของเรื่องที่ได้นักแสดงรุ่นใหม่มากฝีมือ ได้แก่ กิต-กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ หรือ กิต Three Man Down, เอม-ภูมิภัทร ถาวรศิริ, มีน-สุดารัตน์ ผุงศิริ, แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา มานำแสดงแล้ว ยังมี เฟิด – คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์ หรือ เฟิด Slot Machine พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ ดู๋ – สัญญา คุณากร มาเสริมทัพ ช่วยให้ภารกิจอัปแรงก์เข้มข้นยิ่งขึ้น

เทรลเลอร์ภาพยนตร์ “The Up Rank อาชญาเกม”: https://youtu.be/AauJTgJhy-k

‘The Up Rank อาชญาเกม’ พร้อมตะลุยทุกแรงค์ในวันที่ 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์