ซัมซุงจัดใหญ่! เปิดตัว Galaxy Z Series ใหม่ล่าสุดพร้อมขนทัพซุปตาร์ร่วมงาน “Unfold Your Story” พาก้าวเข้าสู่มิติใหม่ของ สมาร์ทโฟนจอพับด้วย Galaxy AI - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 11 July 2024

ซัมซุงจัดใหญ่! เปิดตัว Galaxy Z Series ใหม่ล่าสุดพร้อมขนทัพซุปตาร์ร่วมงาน “Unfold Your Story” พาก้าวเข้าสู่มิติใหม่ของ สมาร์ทโฟนจอพับด้วย Galaxy AIซัมซุงจัดใหญ่! เปิดตัว Galaxy Z Series 
ใหม่ล่าสุดพร้อมขนทัพซุปตาร์ร่วมงาน 
“Unfold Your Story” พาก้าวเข้าสู่มิติใหม่ของ
สมาร์ทโฟนจอพับด้วย Galaxy AI

ซัมซุง เปิดตัวสุดยอดสมาร์ทโฟนจอพับในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้อมชวนก้าวเข้าสู่มิติใหม่ไปกับ Galaxy Z ซีรีส์ล่าสุด Galaxy Z Fold6 และ Galaxy Z Flip6 ที่มาพร้อมกับสุดยอด Galaxy AI ที่พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น พร้อมยกทัพศิลปินดาราร่วมงานอย่างคับคั่ง นำโดย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, จอง - คัลแลน, เต ตะวัน - นิว ฐิติภูมิ, เนเน่ พรนับพัน, มีน นิชคุณ - ปิง กฤตนัน, เจเจ กฤษณภูมิ, ก้อย อรัชพร และอีกมากมาย

ซัมซุง ได้สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่เนรมิต Sphere Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้า Emsphere จัดงาน “Unfold You Story” ปาร์ตี้สุดเก๋ที่ชวนก้าวเข้าสู่มิติใหม่ของสมาร์ทโฟนจอพับ โดยภายในงานได้สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่สมกับการรอคอยของแฟนคลับ เปิดตัว Galaxy Z Series ที่ได้ยกระดับการใช้งานสมาร์ทโฟนจอพับ อย่าง Galaxy Z Fold6 และ Galaxy Z Flip6 โดยมี คุณมาร์ค คิม ประธานองค์กร ธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วยโชว์สุดพิเศษจากกองทัพศิลปินดาราเซเลบริตี้ชื่อดัง ได้แก่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, พี่จอง - คัลแลน, เต ตะวัน - นิว ฐิติภูมิ และเนเน่ พรนับพัน ที่ได้ร่วมสร้างสีสันความสนุกพร้อมมอบประสบการณ์ “พับครั้งใหม่” สุดยิ่งใหญ่ ผ่านฟีเจอร์สุดล้ำ

Galaxy Z Flip6 มาพร้อมกับด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ และฟีเจอร์ Galaxy AI ใหม่ ที่จัดมาเต็ม ๆ ไม่ว่าจะเป็น Portrait studio เปลี่ยนภาพถ่ายบุคคลให้เก๋ขึ้นด้วยคลิกเดียว gen ภาพได้หลากหลายสไตล์ และอัปเกรดกล้องเป็น 50 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพชัดแม้ในที่แสงน้อย มาพร้อม ProVisual AI Engine ปรับภาพถ่ายให้คมชัดกว่าเดิม

ในขณะที่ Galaxy Z Fold6 ใหม่ มาพร้อมกับดีไซน์ที่บางเบาแต่ทรงพลัง ด้วยจอใหญ่พับได้ขนาด 7.6 นิ้ว มาพร้อม Galaxy AI - All in one จบทุกงานได้ในเครื่องเดียว ทำให้การทำงานและความบันเทิงเป็นเรื่องง่าย กับฟีเจอร์ Galaxy AI อย่าง Sketch to Image ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์ภาพวาดจากสเก็ตช์ง่าย ๆ ด้วย AI ในขณะที่ Composer ช่วยในการเขียนข้อความ อีเมล และเอกสารต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่โดดเด่น ได้แก่ Interpreter ใหม่ พูดปุ๊บ แปลปั๊บ ผ่าน 2 จอ ทั้งจอด้านในและด้านนอก เพียงแค่พับและตั้งวาง แปลเรียลไทม์ได้มากถึง 16 ภาษา พร้อมกับความว้าว Galaxy AI วาดรูป พร้อมเสกรูปให้ปั๊ป และฟีเจอร์ AI อื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยให้การทำงาน การเรียน และการใช้ชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่ายและสมาร์ทขึ้น นอกจากนี้ ซัมซุงยังได้พัฒนาโครงสร้างดีไซน์ใหม่ที่แข็งแรงทนทานยิ่งขึ้น พร้อมหน่วยประมวลผลที่เร็วแรงขึ้น ทำให้การใช้งานสมาร์ทโฟนจอพับเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง

โดยใน Galaxy Z Fold6 มีสี Silver Shadow, Pink และ Navy ส่วน Galaxy Z Flip6 มีสี Silver Shadow, Yellow, Blue และ Mint นอกจากนี้ยังมีสีพิเศษที่วางจำหน่ายเฉพาะออนไลน์เท่านั้น ได้แก่ Galaxy Z Flip6 มี Crafted Black, White, Peach และสีพิเศษของ Galaxy Z Fold6 ได้แก่ Crafted Black, White

ราคาของ Galaxy Z Flip6 ความจุ 256GB ราคา 42,900 บาท, ความจุ 512GB ราคา 47,900 บาท และราคาของ Galaxy Z Fold6 ความจุ 256GB ราคา 63,900 บาท, ความจุ 512GB ราคา 68,900 บาท และความจุ 1TB ราคา 78,900 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจ Galaxy Z Fold6 และ Galaxy Z Flip6 สามารถลงทะเบียนพรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้ ถึงวันที่ 23 กรกฎาคม 2567 พร้อมรับสิทธิพิเศษ 3 ต่อช่วงพรีออเดอร์เท่านั้น
ต่อที่ 1: รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 7,000 บาท เมื่อนำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่ามาแลก
ต่อที่ 2: รับส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท
ต่อที่ 3: รับฟรี Samsung Care+ ประกันอุบัติเหตุ 1 ปี


#Samsung

#GalaxyZFold6

#GalaxyZFlip6

#UnfoldYourStory

#GalaxyAIเกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัทซัมซุงอิเลคโทรนิคส์จำกัดจุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ระบบเครือข่าย โซลูชั่นหน่วยความจำ โซลูชั่นเพื่อการผสานระบบขนาดใหญ่ (System LSI) โซลูชั่นด้านการรับออกแบบและผลิตชิปและโซลูชั่นแอลอีดีตลอดจนส่งมอบประสบการณ์ของการเชื่อมต่อที่ราบรื่นไร้รอยต่อผ่านอีโคซิสเต็ม SmartThings และความร่วมมือแบบเปิดกับพันธมิตร สามารถเยี่ยมชมข่าวสารล่าสุดของซัมซุงได้ที่ Samsung Newsroom (news.samsung.com)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์