“อินเตอร์ ฟาร์มา” กางแผนธุรกิจปักธงขึ้นแท่นบริษัทมาตรฐานระดับโลก ชูมนต์ขลังกลยุทธ์ พรีเซ็นเตอร์มาร์เก็ตติ้ง สร้างการรับรู้แบรนด์และ โปรโมตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 14 February 2024

“อินเตอร์ ฟาร์มา” กางแผนธุรกิจปักธงขึ้นแท่นบริษัทมาตรฐานระดับโลก ชูมนต์ขลังกลยุทธ์ พรีเซ็นเตอร์มาร์เก็ตติ้ง สร้างการรับรู้แบรนด์และ โปรโมตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ“อินเตอร์ ฟาร์มา” กางแผนธุรกิจปักธงขึ้นแท่นบริษัทมาตรฐานระดับโลก ชูมนต์ขลังกลยุทธ์
พรีเซ็นเตอร์มาร์เก็ตติ้ง สร้างการรับรู้แบรนด์และ
โปรโมตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

อินเตอร์ ฟาร์มา ผู้นำนวัตกรรมโปรไบโอติก เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อการดูแลและฟื้นฟูสุขภาพแบบครบวงจรป้อนตลาดเวชศาสตร์ชะลอวัย ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เจาะตลาดครอบคลุมทุกเซกเมนต์ทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมให้ความสำคัญกับการขยายช่องทางการจัดจำหน่าย ควบคู่กับการสร้างแบรนด์และโปรโมตสินค้าผ่านพรีเซ็นเตอร์ตนดัง หวังเพิ่มยอดขาย เข้าถึงผู้บริโภค สร้างการเติบโตก้าวสู่บริษัทชั้นนำในระดับสากล ประเดิมต้นปี 2567 จัดงานใหญ่ประชุมเชิงวิชาการและขอบคุณลูกค้า “Interpharma Congress & Thank You Party” อัพเดตข้อมูลเทรนด์สุขภาพ นำเสนอนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ 3 ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา - คิมเบอร์ลี่ - ปราง กัญญ์ณรัณ เต็มอิ่มกับความรู้การบรรยายเชิงวิชาการและสนุกกับกิจกรรมความบันเทิง

ดร.ตฤณวรรธน์ ธนิตนิธิพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์ ฟาร์มา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เวชศาสตร์ชะลอวัยและการฟื้นฟูสุขภาพเป็นศาสตร์ทางการแพทย์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เป็นผลจากผู้บริโภคทุกคนต้องการมีสุขภาพที่ดีมากขึ้น ทั้งนี้จากการสำรวจและคาดการณ์โดยองค์การสหประชาชาติ (United Nations) และเวิลด์ อิโคโนมิค ฟอรั่ม (World Economic Forum) พบว่า ในปี 2050 หรือ 2593 คนทั่วโลกจะมีอายุยืนขึ้นเมื่อเทียบกับ 100 ปีที่ผ่านมา ที่น่าสนใจคืออายุเฉลี่ยคนเอเชียจะมีอายุยืนยาวถึง 79.5 ปี ใกล้เคียงกับชาวยุโรปที่อายุยืน 83.8 ปี และอเมริกาเหนือ 84 ปี ส่วนอายุเฉลี่ยคนไทย เกินค่าเฉลี่ยโลก คือ มีอายุเฉลี่ย 82.3 ปี ดังนั้นการช่วยเหลือตัวเองได้เป็นอย่างดีในกิจวัตรประจำวัน ความคิดความจำดี มีความสุข อารมณ์จิตใจแจ่มใส นอนหลับดี รับประทานอาหารได้ แข็งแรงและอ่อนเยาว์ ถือเป็นการมีชีวิตที่ยืนยาวอย่างมีความสุข

ด้วยวิสัยทัศน์การมีชีวิตที่ยืนยาวและชะลอวัย จึงเป็นเรือธงขับในการเคลื่อนธุรกิจของอินเตอร์ ฟาร์มา ซึ่งปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุมทั้งเวชภัณฑ์ โภชนเภสัช และเวชสำอาง ด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพในแต่ละกลุ่มสินค้า ทำให้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย

“ปัจจุบัน อินเตอร์ ฟาร์มา (Interpharma) ถือเป็นผู้นำด้านการพัฒนา คิดค้น และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ โดยเฉพาะโปรแบค เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มโปรไบโอติก ที่มียอดขายเป็น

อันดับ 1 มากกว่า 3 ปีซ้อน ดังนั้นกลยุทธ์การตลาดเพื่อครองความเป็นผู้นำและแผนดำเนินธุรกิจในปี 2567 นี้ บริษัทฯ จะเน้นเปิดตัวสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ ต่อเนื่อง ในทุกกลุ่มสินค้าของอินเตอร์ ฟาร์มา ไม่น้อยกว่า 7 รายการ เพื่อให้ผู้บริโภครู้จักมากขึ้น พร้อมมุ่งเน้นการขยายการรับรู้ในผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาในระดับสากลและได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ให้ใช้ในโรงพยาบาลชั้นนำ คลินิก ศูนย์สุขภาพ ร้านขายยา โมเดิร์นเทรด การจำหน่ายไปยังผู้บริโภคโดยทีมขายและช่องทางออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ง่าย ตลอดจนการขยายไปสู่ตลาดต่างประเทศเพิ่มขึ้นด้วย โดยภายในระยะเวลา 5 ปีต่อจากนี้ อินเตอร์ ฟาร์มา ตั้งเป้าหมายสู่การเป็นบริษัทชั้นนำในการเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพแบบครบวงจร การขยายช่องทางการจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมมากขึ้น รวมถึงทำตลาดทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศควบคู่กับการสร้างแบรนด์ INTERPHARMA ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และในวงกว้างมากขึ้น เพื่อสร้างการเติบโต สู่การเป็นบริษัทชั้นนำในระดับสากล”

ปีนี้ บริษัทฯ ยังคงใช้กลยุทธ์ Presenter Marketing ต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นยอดขายให้เติบโตประมาณ 30-40% และสร้างการรับรู้ในแบรนด์อินเตอร์ ฟาร์มา รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของอินเตอร์ ฟาร์มา ในวงกว้างมากขึ้น รวดเร็ว และตรงกลุ่มเป้าหมาย การใช้ 3 ซุปตาร์ตัวแม่เป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยอั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ เป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ “เบลลา พารา”(Bella Para) ยาลดไข้บรรเทาอาหารปวด ทั้ง 7 ได้แก่ ปวดหัว ปวดหลัง ปวดฟัน ปวดข้อ ปวดกล้ามเนื้อ ปวดประจำเดือน ปวดเมื่อยจากไข้หวัด ,คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เป็นพรีเซ็นเตอร์ยาสีฟันยู (YUUU) ยาสีฟันโปรไบโอติก โฮลิสติก ออรัล แคร์ และปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เป็นพรีเซ็นเตอร์ โปรแบค 7 ผลิตภัณฑ์โปรไบโอติก ที่มียอดขายสูงสุดในโรงพยาบาลและร้านขายยา ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์โปรไบโอติก ถือว่าประสบความสำเร็จมาก เป็นผลจากบริษัทฯ ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง เช่น Probac BL สูตรสำหรับโรคภูมิแพ้ Probac Fit สูตรสำหรับลดไขมันช่องท้อง Probac MOOD สูตรทำให้อารมณ์ดี ความจำดี หลับง่าย หลับลึก Probac Ultra Collagen สูตรลดริ้วรอย หน้ากระจ่างใส เป็นต้น ทั้งนี้ หากเป็นไปตามแผนงานที่วางไว้ คาดว่าผลประกอบการปี 2567 บริษัทฯ น่าจะทำได้ไม่ต่ำกว่า 2,500 ล้านบาท เติบโต 25%

ดร.ตฤณวรรธน์ กล่าวต่อว่า หนึ่งในปัจจัยความสำเร็จตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจ และส่งเสริมแบรนด์ให้แข็งแกร่ง อินเตอร์ ฟาร์มา ใช้งบส่งเสริมการตลาดกว่า 5 ล้านบาท จัดงานประชุมเชิงวิชาการและงานขอบคุณลูกค้า “Interpharma Congress & Thank You Party” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการเปิดตัวนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้ผู้บริโภครู้จักมากขึ้น และเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด จัดขึ้นในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ที่โรงแรม Pullman Bangkok King Power โดยกิจกรรมในงานมีทั้งการบรรยายเชิงวิชาการเรื่อง “Updates and Future Direction on Medical Use of Probiotics” โดยศาสตราจารย์ นพ. ปิยะมิตร ศรีธรา, แพทย์หญิงพักตร์พิไล ทวีสิน,

ศาสตราจารย์ นพ. สมชาย ลีลากุศลวงศ์ การบรรยายเรื่อง “The Key of Feng Shui Management for Great Success in 9 Era (2024-2043)” โดยอาจารย์ธวัชพงศ์ ธนิตลิมปะพงศ์

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม Health Innovation Fair ประกอบด้วย บูธตรวจสุขภาพ การวัด Biological Age Prediction Test การตรวจมวลกระดูก การตรวจวัดค่าโลหะหนัก การสาธิตการใช้ชุด EMS การนำเสนอนวัตกรรรมล่าสุด Interpharma Genetic Test Kit การตรวจประเมินความเสี่ยงเบื้องต้นของการเกิดโรค เช่น โรคหัวใจ โรคเบาหวาน การขาดสารอาหารบางตัว โดยการสวอปกระพุ้งแก้ม บูธแนะนำสินค้า เช่น โปรแบค 7 ,พรีโบ, เบลลา พารา, ยาสีฟันยู(YUUU) เป็นต้น พร้อมด้วยกิจกรรมความบันเทิงมากมาย ได้แก่ การเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ดัง อั้ม พัชราภา - คิมเบอร์ลี่ - ปราง กัญญ์ณรัณ และเพลิดเพลินกับมินิคอนเสิร์ตจากโต๋- ศักดิ์สิทธิ์ ,ปราง-กัญญ์ณรัณ และอ๊อฟ-ปองศักดิ์ ที่มาสร้างความสนุกและความประทับใจในงานอีกด้วยเกี่ยวกับ “อินเตอร์ ฟาร์มา”

อินเตอร์ ฟาร์มา (Interpharma) ผู้นำการคิดค้นและนำเสนอผลิตภัณฑ์สุขภาพที่แตกต่างด้วยประสิทธิภาพและความปลอดภัยเพื่อการป้องกันและรักษาโรค การมีชีวิตที่ยืนยาวและชะลอวัย เป็นแนวทางขับเคลื่อนธุรกิจ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุมทั้งเวชภัณฑ์ โภชนเภสัช เวชสำอาง ภายใต้แนวคิด “VALUE YOUR LIFE” ที่เชื่อว่า คุณค่าของชีวิต คือสุขภาพที่ดีและการมีชีวิตที่ยืนยาวอย่างมีคุณภาพ ซึ่งสะท้อนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและมีสมดุลที่ดีในระบบร่างกาย ผ่านกระบวนการที่เอาใส่ใจในทุกขั้นตอนและรายละเอียด ตั้งแต่การคิดค้นและนำเสนอผลิตภัณฑ์สุขภาพที่มีคุณภาพดีเยี่ยม

ความแตกต่างในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่ที่การใช้เทคโนโลยีชีวภาพในแต่ละกลุ่มสินค้า เช่น ผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกของอินเตอร์ ฟาร์มา ในรูปแบบ Total Synbiotic นวัตกรรมที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญและบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งเป็นการใช้โปรไบโอติกแบคทีเรียที่มีชีวิตหลายสายพันธุ์ รวมกับพรีไบโอติก (อาหารของเชื้อโปรไบโอติก) โปรไบโอติกแบคทีเรีย สายพันธุ์ที่ Interpharma เลือกใช้ในผลิตมาตรฐานสากล คือ GRAS (Generally Regarded as Safe) ได้รับการยอมรับว่ามีความปลอดภัย

นอกจากนี้ พรีไบโอติกหรือใยอาหาร ช่วยเสริมฤทธิ์กับโปรไบโอติก ทำให้เชื้อเจริญเติบโตที่ลำไส้ได้รวดเร็วขึ้น ส่วนใหญ่อยู่ในรูปแบบผง ช่วยเก็บรักษาคุณภาพได้ดีกว่าแบบแคปซูล รับประทานง่าย ฉีกซองเทใส่ปากเคี้ยว ซึ่งในหนึ่งซองมีปริมาณเชื้อมากถึง 50,000-75,000 ล้าน CFU ไบโอเทคโนโลยีชั้นสูงสามารถเก็บได้ที่อุณหภูมิห้อง หรือถึง 30 องศาเซลเซียส ผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดหลายตัวที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีต่ำต้องเก็บในที่เย็นและพบว่าเชื้อจะตายไปจำนวนมากในระหว่างการขนส่ง หรือแม้กระทั่งการ

เก็บรักษาที่อุณหภูมิห้องทั่วไป ยาสีฟันยู(YUUU) เป็นแบรนด์เดียวที่ได้รับการรับรองให้เป็นยาสีฟันโปรไบโอติกและเป็นสูตรโฮลิสติกส์ ออรัล แคร์ ที่ช่วยดูแลปัญหาช่องปากทั้ง 8 ประการ ได้แก่ ระงับกลิ่นปาก ช่วยฟันขาว ลดเสียวฟัน ลดคราบพลัค ลดคราบหินปูน ลดเหงือกอักเสบ ป้องกันฟันผุ ทำให้เหงือกและฟันแข็งแรง เป็นสูตรที่ใช้สารขัดฟันปริมาณพอเหมาะ รสชาติอ่อนโยนและไม่ทำลายเยื่อบุช่องปาก

ปัจจุบัน อินเตอร์ ฟาร์มา เป็นผู้นำอันดับ 1 ด้านนวัตกรรมโปรไบโอติก ของตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มโปรไบโอติก (จากข้อมูลของ IQVIA) ซึ่งบริษัทมียอดขายโปรไบโอติก เป็นอันดับ 1 มามากกว่า 3 ปีซ้อน และยังเป็นบริษัทฯ แรกที่ได้พัฒนาในกลุ่ม Specialized Probiotic Nutraceuticals โภชนบำบัด โปรไบโอติก เพื่อการดูแลสุขภาพเฉพาะทาง โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ ได้แก่

· Probac BL เป็น Specialized Synbiotic หรือ สูตรซินไบโอติก เฉพาะสำหรับโรคภูมิแพ้ โดยเป็น สายพันธุ์ BL B94 ซึ่งจากการวิจัย พบว่า ช่วยลด ค่า IgE และ Eosinophil ในคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ เป็นโภชนบำบัด ที่ได้รับการยอมรับให้ใช้ในโรงพยาบาล และคลินิก

· Probac FIT เป็น Specilized Synbiotic for Obesity & Metabolic Syndrome ที่มีทั้งโปรไบโอติกและพรีไบโอติก โดยเป็นผลงานวิจัยโปรไบโอติกแบคทีเรีย ที่ชื่อ BA CECT 8145 ที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งพบว่า สามารถลดไขมันช่องท้อง ลดรอบเอว ลดดัชนีมวลกาย ลดความอ้วนได้ จากการศึกษาในคน 135 คน อายุ 18 – 42 ปี พบว่า เมื่อรับประทาน Probac FIT วันละ 1 ซอง เป็นระยะเวลา 3 เดือน สามารถลดไขมันในช่องท้องได้ 3 – 7 ตารางเซนติเมตร ลด BMI ได้ และ ลดรอบเอวได้เกือบ 2 ซม.

· TS6 สูตรสำหรับฝ้า เป็นสูตรที่เกิดจากงานวิจัยล่าสุดร่วมกับ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง “Synbiotics supplement is effective for Melasma improvement” (Piyanat Piyavatin, et al. 2021) ซึ่งได้ตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ Cosmetic Dermatology 2021 พบว่า การทาน TS6 วันละ 1 ซอง เป็นเวลา 3 เดือน จะลดฝ้า และ ทำให้ เม็ดสีจางลง อย่างมีนัยสำคัญ

· Probac Ultra Collagen เป็นนวัตกรรมโปรไบโอติก สูตรเฉพาะสำหรับผิวพรรณ เป็นการรวมโปรไบโอติก 7 สายพันธุ์ ที่พบว่าช่วยเรื่องผิวพรรณ พรีไบโอติก 2 ชนิด เข้ากับ Ultra Collagen ซึ่งมีรายงานผลการทดลอง ในผู้หญิงอายุ 33-55 ปี 47 คน นาน 3 เดือน พบว่า จำนวนริ้วรอยลดลง 26% ผิวอ่อนนุ่มขึ้น 19% และทดลองในผู้หญิงอายุ 40-59 ปี จำนวน 33 คน นาน 2 เดือน พบว่า ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น 28% ความหนาแน่นของคอลลาเจนในผิวก็เพิ่มมากขึ้นด้วย

· Probac MOOD สูตร Psybiotic ประกอบด้วยไซโคไบโอติก 1 สายพันธุ์ และพรีไบโอติก 2 ชนิด ไซโคไบโอติก คือชื่อเรียกของโปรไบโอติก สายพันธุ์พิเศษที่ส่งผลต่อการสร้างสารสื่อประสาทในลำไส้โดยตรง เป็นโปรไบโอติก สายพันธุ์ที่มีข้อมูลเฉพาะเรื่องลด

ความเครียด ที่มีงานวิจัยว่าช่วยเพิ่มระดับสารโดพามีน และเซโรโทนินในสมอง เซโรโทนิน หนึ่งในสารสื่อประสาทสำคัญ หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าฮอร์โมนแห่งความสุข 90% ถูกสร้างขึ้นที่ลำไส้ แล้วจึงถูกส่งต่อไปที่สมอง ทำให้เรามีภาวะทางอารมณ์ที่ปกติ ทำให้อารมณ์ดี ลดอาการซึมเศร้า เพิ่มความจำและอาจป้องกันโรคอัลไซเมอร์ได้

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์