SC เปิดแผนแนวราบพร้อมลุย 15 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 2.5 หมื่นล้านบาท ไตรมาส1 เปิด 2 โครงการ Luxury ทำเลศักยภาพ ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำบ้านหรูที่ 1 ในใจผู้บริโภค - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 28 February 2024

SC เปิดแผนแนวราบพร้อมลุย 15 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 2.5 หมื่นล้านบาท ไตรมาส1 เปิด 2 โครงการ Luxury ทำเลศักยภาพ ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำบ้านหรูที่ 1 ในใจผู้บริโภคSC เปิดแผนแนวราบพร้อมลุย 15 โครงการใหม่ 
มูลค่ารวม 2.5 หมื่นล้านบาท ไตรมาส1
 เปิด 2 โครงการ Luxury ทำเลศักยภาพ
ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำบ้านหรูที่ 1 ในใจผู้บริโภค

SC Asset ผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพสูง และมีนวัตกรรม ลุยโครงการแนวราบ เปิด 15 โครงการใหม่ มูลค่า 25,000 ล้านบาท เดินหน้ารักษาตำแหน่งผู้นำแบรนด์บ้านหรูอันดับ 1ในใจผู้บริโภค ไตรมาส 1/2567 พร้อมเปิด 2 โครงการบ้าน Luxury ทำเลศักยภาพ ต่อยอดความสำเร็จจากโครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์ ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อช่วงไตรมาส 4/2566 สร้างยอดขาย สูงถึง 660 ลบ. Sold out เฟสแรก

นายมงกุฎ เตโชฬาร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านพัฒนาทรัพย์สินแนวราบ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC เปิดเผยว่าในปี 2567 มีแผนการเปิดตัวโครงการแนวราบใหม่ทั้งสิ้น 15 โครงการ มูลค่ารวม 25,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นแผนธุรกิจ
ที่สอดคล้องตามวิสัยทัศน์ SC the Evolution สร้างคุณค่าสู่คนและโลก เติบโตบนความหลากหลาย ภายในไตรมาส 1 จะเปิดโครงการ 2 โครงการ ภายใต้แบรนด์ “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด” และ “บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์” ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำบ้านหรู นอกจากนี้ยังมีแบรนด์บ้านใหม่ล่าสุด Connoisseur (คอนนาเซอร์) บ้านระดับ Ultra Luxury ราคาเริ่มต้น 80 ล้านบาท

สำหรับแบบบ้านที่ตอบกลุ่มไลฟ์สไตล์เฉพาะภายใต้แนวคิด #OneSizeDoesNotFitAll เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SC ปีนี้พร้อมเปิดตัว #SCบ้านIntrovert และ #SCบ้านExtrovert ต่อยอดความสำเร็จจาก บ้านคนโสด และ บ้านเกมเมอร์ ในปีที่ผ่านมา

โดยในไตรมาสที่ 1/2567 นำร่องเปิด 2 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 4,750 ล้านบาท ดังนี้

1.โครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-กม.15
(Grand Bangkok Boulevard Bangna km.15) มูลค่าโครงการ 2,900 ล้านบาท

คฤหาสน์หรู 2 ชั้น 3 แบบบ้าน New Series ที่ถ่ายทอดความยิ่งใหญ่และสง่างามของสถาปัตยกรรม ‘โกธิค’ พระราชวังของกษัตริย์และอัศวินอันทรงเกียรติแห่งเกาะโรดส์ PALACE OF THE GRAND MASTER, GREECE สู่คฤหาสน์หรูที่จะสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้จริง

● บนเนื้อที่กว่า 35 ไร่

● 73 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 432-584 ตารางเมตร

● ราคาเริ่มต้น 30-50 ล้านบาท

● บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่บางนา-ตราดเข้าออกโครงการสะดวก เข้าสู่กลางเมืองด้วย ทางพิเศษบูรพาวิถี ที่เชื่อมต่อไปยังทางพิเศษเฉลิมมหานคร และใกล้วงแหวนกาญจนาเชื่อมต่อเส้นทางได้หลากหลาย รายล้อมด้วยการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว, MRT สายสีเหลือง และในอนาคตจากโครงการรถไฟฟ้า Light Rail บางนา-สุวรรณภูมิ
อีกทั้งยังแวดล้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งห้างสรรพสินค้า สถานพยาบาล สถานศึกษา

2. โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ บางแค
(Bangkok Boulevard Signature Bangkhae) มูลค่าโครงการ 1,850 ล้านบาท

บ้านหรูซีรีส์ใหม่ MODERN COLONNADE STYLE ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘พิพิธภัณฑ์
การเดินเรืออัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์’ มาสร้างสรรค์การพักผ่อนอันเหนือระดับในบ้าน
ของคุณเอง โดดเด่นตั้งแต่หน้าโครงการด้วย LUXURY CLUBHOUSE ดีไซน์หรูสะดุดตา พรั่งพร้อมด้วย FACILITY ครบครันพร้อม “LIVING SOLUTIONS” นวัตกรรมใหม่ ที่รู้ใจผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น

● เนื้อที่โครงการกว่า 32 ไร่

● 61 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 391-516 ตารางเมตร

● ราคาเริ่ม 23 - 35 ล้านบาท บ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ขนาดที่ดิน 87.3-214.9 ตารางวา

● เปิดจองครั้งแรก 16-17 มีนาคม

พร้อมกันนี้ นายมงกุฎ ยังให้ความเห็นถึงตลาดบ้านหรูใน Segment 20 ล้านบาทขึ้นไปว่า ตลาดบ้านหรูเป็นตลาดที่ผู้ประกอบการให้ความสนใจเข้ามาพัฒนามากขึ้นในปีที่ผ่านมาแต่ SC Asset มีประสบการณ์และเป็นผู้นำด้านการพัฒนาบ้านใน segment นี้ มาเป็นระยะเวลานาน เราจึงมีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าใน segment นี้เป็นอย่างดี เราได้มีการทำ research กับกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อนำข้อมูลเทรนด์การอยู่อาศัยรวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ มาพัฒนาสินค้าให้ตรงต่อความต้องการของลูกค้า ซึ่งผลลัพท์จากสิ่งที่เราทำก็ได้สะท้อนออกมาในรูปแบบของยอดขายของโครงการที่ได้เปิดตัวไปก่อนหน้า รวมถึงโครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด
แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์ ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อช่วงปลายปี 2566 สร้างปรากฎการณ์ Sold Out เฟสแรกด้วยการคว้ายอดขายทะลุเป้าถึง 660 ล้านบาท จากมูลค่าโครงการทั้งสิ้น 27,000 ล้านบาท
ตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป ทุกโครงการของ SC จะมาพร้อมนวัตกรรมที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การอยู่อาศัย เช่น เทคโนโลยีติดตามดูแลความปลอดภัยด้วยระบบ Command Centre และ เทคโนโลยีอัจฉริยะ ผ่าน RueJai Intelligence พร้อมเทคโนโลยี Standard อื่น ๆ อาทิ จุดรองรับ EV Charger, ระบบ Active Air Quality, Smoke Heat Detector เป็นต้น

นอกจากนี้ เพื่อสะท้อนความเป็นตัวตนอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว SC Asset ได้รับเกียรติจากนางเอกสุดฮอต แอฟ ทักษร ภักดิ์สุขเจริญ และ เลดี้ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล มาร่วมแชร์มุมมองเกี่ยวกับการเลือกที่อยู่อาศัย และ ไลฟ์ไสต์การใช้ชีวิต มุมโปรดภายในบ้าน

อีกทั้ง SC Asset ยังได้จัดแคมเปญการตลาด #หลังนี้ลูกชอบ เป็นครั้งแรก! ที่ “ลูก” หรือ คนที่คุณอยากใช้ชีวิตด้วยมากที่สุดจะมาบอกว่า บ้าน SC Asset ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณและพวกเขาอย่างไร พร้อมชวนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร และบ้านของ SC Asset ก็พร้อมจะเป็นบ้านที่ดี เหมาะกับการเติบโตของ “ลูก” ที่ให้คุณอุ่นใจหายห่วงพบบ้าน และทาวน์โฮมในฝันของคุณและลูกบน 59 ทำเลศักยภาพทั่วกรุงเทพฯ ราคาดีตั้งแต่ต้นปี บินฟรี ! ทั้งครอบครัว* (สูงสุด 4 ท่าน) พร้อมส่วนลดสูงสุด 7,000,000 บาท* โปรโมชั่นนี้มีให้ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มีนาคม 2567
อยากรู้หลังนี้ที่ลูกชอบเป็นอย่างไร โทร. 1749 http://www.scasset.com

#SCAsset #SCแบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ1 #บ้านSCมีนวัตกรรม

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์