เก็บเกี่ยวความทรงจำครั้งอดีต กับ "แค่เพียงบังเอิญ (Nostalgia)" ซิงเกิ้ลใหม่ของหนุ่ม ๆ คอร์นบอย ที่จะทำให้รู้ว่า บางครั้งการกลับไปคิดถึงเรื่องเก่า ๆ บ้าง ก็ไม่ได้แย่เสมอไป - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 24 November 2023

เก็บเกี่ยวความทรงจำครั้งอดีต กับ "แค่เพียงบังเอิญ (Nostalgia)" ซิงเกิ้ลใหม่ของหนุ่ม ๆ คอร์นบอย ที่จะทำให้รู้ว่า บางครั้งการกลับไปคิดถึงเรื่องเก่า ๆ บ้าง ก็ไม่ได้แย่เสมอไปเก็บเกี่ยวความทรงจำครั้งอดีต กับ 
"แค่เพียงบังเอิญ (Nostalgia)" ซิงเกิ้ลใหม่ของ
หนุ่ม ๆ คอร์นบอย ที่จะทำให้รู้ว่า บางครั้งการกลับ
ไปคิดถึงเรื่องเก่า ๆ บ้าง ก็ไม่ได้แย่เสมอไป

ห้าหนุ่มจากทุ่งข้าวโพด คอร์นบอย (CORNBOI) ปล่อยเพลงเพราะ ๆ ออกมาให้ฟังมากมายหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น "เป็นเพียงเพราะ (Reminisce)", "โบจจิ (Rainy)", "ก่อนที่... (Moon)","ไวกว่านี้ (12:30)" และ "HOLD ON เอาไว้ก่อน" กับเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) ค่ายเพลงไทยคุณภาพ ภายใต้การดูแลของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand)

ซึ่งล้วนเป็นการทำงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งแนวดนตรี ภาษา การเล่าเรื่อง ทำให้เรื่องราว บรรยากาศ อารมณ์ แม้จะมีความหลากหลายในตัว ก็บ่งบอกความเป็นคอร์นบอยได้อย่างชัดเจน

และใน "แค่เพียงบังเอิญ (Nostalgia)" ซิงเกิ้ลใหม่ คอร์นบอยจะชวนคนฟังไปเก็บเกี่ยวความทรงจำเมื่อครั้งอดีต หยิบภาพเก่า ๆ ที่ไม่มีวันหวนคืนกลับมาดูอีกครั้ง ผ่านเพลงซึ้ง ที่เสียงร้องของ ภูมิ - ภูมิ โชติทิฆัมพรและดนตรีของทั้งห้าหนุ่ม จะทำให้คุณหลับตา พาอารมณ์ไปสู่วันวานกับเรื่องราวและเนื้อร้อง ที่สะกิดความรู้สึกในวันเก่า ๆ ให้มีชีวิตอีกหน

"ข้าวของที่เธอให้มา เก็บไว้ไม่ให้ใคร ดอกไม้ที่ฉันให้เธอ ยังเก็บไว้ใช่ไหม เรื่องราวที่เคยเกิด ยังจำได้ขึ้นใจ ความรักที่มีให้กัน ยังทำฉันหวั่นไหว"

ซึ่งทั้งหมด "...เป็นแค่ความทรงจำที่ไม่มีทางจะกลับมา เหมือนเดิม แค่เพียงบังเอิญเผลอนึก ถึงวันที่อยู่ด้วยกัน ข้างกาย มองดูเรารักกันกว่าใคร มันดีใช่ไหมที่ผ่านมา แค่ช่วงเวลาที่มีความสุข อยู่ในจินตนาการ"

โดยเสียงกีตาร์ที่กรีดลึกในเพลง ฟังราวกับมีดกรีดหีบห่อบรรจุเรื่องราวในอดีตให้ล่องลอยออกมา และทำให้รู้สึกว่า บางครั้ง การที่เราปล่อยให้ตัวเองคิดถึงเรื่องเก่า ๆ บ้าง มันก็ไม่ได้แย่หรอกนะ

มิวสิควิดีโอของ "แค่เพียงบังเอิญ (Nostalgia)" ก็พาความรู้สึก เดินทางไปกับวันวาน ผ่านคนสองคนที่มาสัมผัสกับสิ่งที่ทำให้รู้สึกถวิลหาอดีต ที่มีทั้งความสุขและความเจ็บปวด แต่ในที่สุดทั้งคู่ก็ได้รู้ว่า วันเวลาเหล่านั้นทำให้รู้สึกอย่างไรได้มากกว่ากัน

ชมมิวสิควิดีโอ "แค่เพียงบังเอิญ (Nostalgia)" ได้ที่ยูทูบ Wayfer Records เช่นเดียวกับคลิปและมิวสิควิดีโอเพลงอื่น ๆ ของคอร์นบอย และปล่อยใจให้ล่องลอยไปกับจินตนาการของตัวเองด้วยเพลง "แค่เพียงบังเอิญ (Nostalgia)" ที่จากทุกบริการสตรีมมิ่งทั่วไทย https://cornboi.lnk.to/Nostalgia

แล้วจะรู้ว่า การคิดถึงเรื่องเก่า ๆ บางทีมันก็ไม่แย่หรอกนะ

MV >> www.youtube.com/watch?v=a64r9_9YY2g

#CORNBOI #cornboifromtheday #Nostalgia

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์