Havaianas ฮาวายานัส เปิดตัวแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในเมืองไทย Havaianas Collaboration Pin คอลแลปฯ5ศิลปินไทย - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 24 November 2023

Havaianas ฮาวายานัส เปิดตัวแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในเมืองไทย Havaianas Collaboration Pin คอลแลปฯ5ศิลปินไทยฮาวายานัส (Havaianas) เปิดตัวแคมเปญสุด
เอ็กซ์คลูซีฟ ‘Havaianas Collaboration Pin’ 
ดึง 5 ศิลปินสตรีทอาร์ทนักออกแบบและนักแสดง
ชื่อดัง ร่วมดีไซน์พินรองเท้าลิมิเตด อิดิชั่น 

สร้างปรากฎการณ์เป็นครั้งแรกของครอบครัว
ฮาวายานัสทั่วโลก ในงาน‘Make Your Own 
Havaianas Thailand 2023’

กรุงเทพฯ : 23 พ.ย. 2566 - ฮาวายานัส (Havaianas) ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ที่สายแฟทั่วโลกหลงรัก แบรนด์รองเท้าแตะระดับโลกจากประเทศบราซิล โดดเด่นและมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ จนได้รับความนิยมและกลายเป็นผู้นำเทรนด์รองเท้าแตะครองใจผู้คนทั่วทุกมุมโลก กลับมาสร้างความสนุกและเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้แฟนๆอีกครั้งกับการจัดงาน ‘Make Your Own Havaianas Thailand 2023’ (MYOH) ในบรรยากาศ Beach House เปิดพื้นที่ให้ทุกคนได้มาดีไซน์รองเท้าแตะในรูปแบบที่เป็นตัวคุณ! ผ่านการเลือกพื้นรองเท้า สายรองเท้า และพินรองเท้า ที่ได้เตรียมลูกเล่นหลากสไตล์มาให้มิกซ์แอนด์แมทช์เพื่อให้ลูกค้าได้สนุกกับสไตล์ที่ชื่นชอบอย่างเต็มที่ และพบไฮไลท์ของงาน แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด โบว์ เมลดา สุศรี มาพูดคุยถึงเจอร์นี่การเข้ามาเป็นครอบครัวฮาวายานัส พร้อมโชว์รองเท้า DIY in Bow style! ที่จะนำจัดแสดงเป็นที่ระลึก ณ Havaianas Concept Store แถมปีนี้ ฮาวายานัสไทยแลนด์ ยังสร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ เปิดตัวแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Havaianas Collaboration Pin : ‘HavaianasXTHartists’ 5 คอลเลกชั่น โดยได้เชิญ 4 ศิลปินสตรีทอาร์ทและนักออกแบบคนดัง “Carnival” คุณปิ๊น อนุพงศ์ คุตติกุล ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Carnival สตรีทแบรนด์สัญชาติไทยดังไกลระดับโลก “BINKO” บิ้งโกะ ภาพฟ้า พุทธรักษา, “Latte Latte” จีน อรชพร วราศิริกุล, และ “Mr.Dolph” แอน ไอริณ อาริยะธนาพร และอีก 1 คู่นักแสดงชื่อดัง เน็ต & เจมส์ จากซีรีส์สุดฮอต อย่าเล่นกับอนล (Bed Friend Series) มาสร้างปรากฎการณ์แคมเปญพิเศษออกแบบพินรองเท้าร่วมกัน ครั้งแรกของครอบครัวฮาวายานัสทั่วโลก ที่มีเฉพาะเมืองไทยเท่านั้น! ซึ่งพินทั้งหมดได้ถูกจัดแสดงและจำหน่ายให้ทั้งFCศิลปินและคนรักแบรนด์ได้เลือกช้อป ตกแต่งรองเท้า หรือเก็บสะสมเป็นที่ระลึก

โดยในงานยังได้มี Special Show จากเน็ต & เจมส์ พร้อมมี้ทแอนด์กรี๊ดกับ FC และผู้โชคดี Lucky Draw ที่มาร่วมงาน ซื้อและมิกซ์แอนด์แมทช์รองเท้าในวันงาน ณ เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 3 โซนเอเทรียม 3คุณอภิวิชญ์ ชิระทานิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ริช สปอร์ต จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฯ สินค้าแบรนด์ ได้กล่าวถึงความเป็น“ฮาวายานัส” (Havaianas) ไทยแลนด์ พร้อมเผยทิศทางยกระดับแบรนด์เทียบเท่า Global Standard ปักหมุดให้ไทยแลนด์เป็น Hup ที่ทุกคนต้องมาเยือน “ขอบคุณลูกค้าทุกท่านในความรักและอยู่เคียงข้างเรามาโดยตลอด เราจึงไม่หยุดนิ่งและสร้างสรรค์เรื่องราวดีๆในทุกวันเพื่อตอบแทนแฟนๆและเดินหน้ายกระดับแบรนด์ในทุกมิติให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงบรรยากาศระดับสากลในทุก sentimental เมื่อเข้ามาในเฮ้าส์ของเรา ซึ่งเริ่มชัดเจนแล้วคือการครีเอท Havaianas Store ในสไตล์ Beach House Concept เปลี่ยนดีไซน์ให้เหมือนการยกชายหาดมาไว้ในร้าน บรรยากาศสุดสบาย สดใสและสนุกสนานไปกับการเลือกสรรฮาวายานัสคู่ที่เป็นคุณ ซึ่งการปรับลุคในครั้งนี้จะเกิดขึ้นเพื่อยกระดับ Customer experience ของ Havaianas ในไทยให้เป็น Brand house ระดับสากลที่ครบครันและพร้อมเสิร์ฟทุกความต้องการของผู้บริโภค แต่ยังคงไว้ซึ่งความประทับใจและให้ความรู้สึกแบบโอเรียนทอลให้เข้ากับความเป็นเอเชีย ซึ่งคอนเซ็ปท์ใหม่นี้จะอวดโฉมให้คนไทยได้เห็นกันในเร็วๆนี้”ในส่วนของแคมเปญ Havaianas Collaboration Pin : ‘HavaianasXTHartists’ 5 คอลเลกชั่น ศิลปินได้บอกเล่าถึงแรงบันดาลใจในการครีเอทพินสุดพิเศษไว้น่าสนใจ

Carnival ในชื่อคอลเลคชั่น “The Brazilian Bear Collection” Bernie มาสคอตสุดน่ารักของ Carnival ที่สื่อถึงการเดินทางมาถึงบราซิลดินแดนแซมบาและพื้นป่าอแมซอนแล้ว! โดยความสนุกสนานเสียงดนตรีและแสงไฟ เป็นแรงบันดาลใจให้น้องหมีไปโลดแล่นตกแต่ง Havaianas รองเท้าแตะระดับโลก! ให้เป็นเพื่อนคู่ใจในวันสบายๆ มีด้วยกัน 2 แบบ

Net & James ในชื่อคอลเลคชั่น “The LOVE is all around” ที่เน็ตและเจมส์อยากจะใส่กิมมิคความเป็นตัวเองลงไป โดยตั้งใจจะสื่อสารออกไปให้ทุกคนได้รับรู้ถึงความเป็นเน็ตและเจมส์ ผ่านไอคอนทั้ง5 ที่แสดงถึงความอบอุ่น ความเยือกเย็น ความน่ารัก ความซุกซน และความเป็นเรา ที่ต่อให้จะต่างกันแค่ไหน ก็สามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัวนั่นเองครับ มีจำนวน 5 แบบ *จำหน่ายเป็นเซ็ต

Binko ชื่อคอลเลคชั่น “CLUMSY PEEPS CLUB” คาแรกเตอร์สุดน่ารักที่ Binko หลงรักอย่าง สุนัข และ แมว ซึ่งให้ความรู้สึกถึงการเป็นเพื่อนแท้ ไม่ทอดทิ้ง และพร้อมจะเคียงคู่กันไปตลอดทาง นำมาสร้างเป็นชิ้นงานศิลปะที่สื่อความหมายอย่างลงตัว จำนวน 3 แบบ

MR.DOLPH ชื่อคอลเลคชั่นว่า “MR.DOLPH Sunnies and Stick” การผสมผสานความเป็น ฮาวายานัส Beach House concept เข้ากับตัวละคร Mr.Dolp ที่ชื่นชอบความเป็นฮาวายไว้ด้วยกัน รังสรรค์สู่ความเป็นตัวตนของทั้ง 2 แบรนด์อย่างลงตัว ผ่านการโต้คลื่นที่สร้างความสุขและความสนุกให้กับทุกคน ในจำนวน 3 แบบ

LATTE LATTE ใช้ชื่อ “LATTE LATTE” บ่งบอกถึงความความรู้สึกที่อยากตื่นมาวาดรูปทุกเช้า ด้วยคาแรคเตอร์ “LATTE LATTE” ซึ่งมีแรงบันดาลใจมากจากหนูแกสบี้ที่เคยเลี้ยง สู่ความฝันที่จะเป็นคาแรคเตอร์ชื่อดัง ที่ทำให้ทุกคนยิ้มได้เวลาเห็นลาเต้ ครั้งนี้น้องลาเต้มาพร้อมกับรองเท้าแตะฮาวายานัสช่วยเสริมความมั่นใจ และ สีสันให้ทุกๆวันเป็นวันแห่งร้อยยิ้ม ครีเอทออกมาจำนวน 4 แบบ

ด้านแบรนด์แอมบาสเดอร์ โบว์ เมลดา สุครี ที่เป็นทั้งตัวแทนความน่ารักสดใสมีชีวิตชีวาของเจนซี และยังเป็น FC ฮาวายานัสมาอย่างเหนียวแน่นบอกถึงความประทับใจครั้งนี้ว่า “ดีใจมากๆที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวฮาวายานัส เพราะชื่นชอบและก็เชื่อในแบรนด์อยู่แล้วว่ารองเท้าทุกคู่รวมถึงดีไซน์ในทุกชิ้นงานได้ถูกถ่ายทอดมาจากความรักในสิ่งที่ทำจริงๆ เพราะมันชัดมากเลยค่ะว่าชาวฮาวายานัสตั้งใจส่งต่อ ความสนุกสนาน เต็มไปด้วยอิสระ และสีสันสุดสร้างสรรค์ออกมาในทุกคอลเลกชั่น ให้แฟนทั่วโลกได้ค้นหาความเป็นตัวคุณที่แท้จริงผ่านรองเท้าที่รอให้คุณไปจับจอง”
Make Your Own Havaianas ขอชวนทุกคนมาเลือกช้อปและดีไซน์รองเท้าแตะในแบบของตัวคุณเองได้ ตั้งแต่ 22 – 23 พ.ย. 66 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 พบกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดงาน ซึ่งแต่ละวันจะมี ศิลปินชื่อดังมาร่วมกิจกรรม ตั้งแต่ 22 พ.ย. – 26 พ.ย. 66 ไม่ว่าจะเป็น ปาร์ก - ป๊อบปี้ ดาราชื่อดังจาก ซีรี่ย์ นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ และ อย่าเล่นกับอนล, เฟิร์ส & ข้าวตัง ซีรีส์สุดฮอต คาธ The Eclipse, ฟอร์ส & บุ๊ค ซีรีส์สุดฮอต ใครคืออองชองเต Enchante Series, และจิมมี่ & ทอมมี่ ซีรีส์สุดฮอต สายฟ้าซน Story และห้ามพลาดโปรโมชั่นสำหรับงานนี้เท่านั้น
เมื่อช็อป MYOH ครบเซ็ทโดยการ เลือกพื้น เลือกสายรองเท้าแตะ และเลือก Havaianas Pin รับฟรีทันที! กระเป๋าฮาวายานัส ลิมิเตด เพื่องานนี้งานเดียวเท่านั้น ...สนใจรายละเอียดไอเทมเด็ดและเนื้อหากิจกรรมจากฮาวายานัส สามารถเข้าไปที่ www.Havaianas.co.th และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Line OA @havaianasofficial IG @havaianas.thailand Facebook @HavaiansThailand หรือไปเช็คอินที่ ฮาวายานัส ทุกสาขาบนห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

#havaianasthailand #MakeYorOwnHavaianas2023 #THMYOH2023No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์