อนันดาฯ จับมือ บีเอ็มดับเบิลยู อมรเพรสทีจ มอบที่สุดแห่งประสบการณ์ระดับพรีเมียม ชมโครงการ NEW LANDMARK พร้อมแคมเปญพิเศษ BMW i5 รุ่นใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 21 November 2023

อนันดาฯ จับมือ บีเอ็มดับเบิลยู อมรเพรสทีจ มอบที่สุดแห่งประสบการณ์ระดับพรีเมียม ชมโครงการ NEW LANDMARK พร้อมแคมเปญพิเศษ BMW i5 รุ่นใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย


อนันดาฯ จับมือ บีเอ็มดับเบิลยู อมรเพรสทีจ มอบ
ที่สุดแห่งประสบการณ์ระดับพรีเมียม ชมโครงการ 
NEW LANDMARK พร้อมแคมเปญพิเศษ 
BMW i5 รุ่นใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทย

คุณมณีรัตน์ ธนัชญ์เศรษฐ์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ สายงานคอนโดมิเนียม ไอดีโอ และไอดีโอ โมบิ คุณปิยะวรรณ เหล่าสัมฤทธิ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยประธานบริหารอาวุโส สายงานบริหารคุณค่าลูกค้า บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN และคุณวรรณภา ตั้งบรรยงค์ (ที่ 5 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร และคุณธเนศร์ เพิ่มวุฒิวรนันท์ (ที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อมรเพรสทีจ จำกัด จัดกิจกรรมอนันดาฯ แจก BMW i5 เมื่อจองคอนโดหรูของอนันดาฯ ในงาน Empower Drive for Perfection ร่วมมอบประสบการณ์ให้กับลูกค้าของอนันดาฯ และ อมรเพรสทีจ โดยจัดกิจกรรมทดลองขับ BMW i5 รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ครั้งแรก โดยให้ลูกค้าอนันดา พราว (Ananda Proud) ได้มีโอกาสสัมผัสและทดลองขับ BMW i5 และรถ BMW กลุ่มตระกูลไฟฟ้า 100% รวมกว่า 10 คัน ไปยังโครงการของอนันดาฯ ที่เป็น NEW LANDMARK ใหม่ ซึ่งลูกค้าได้สัมผัสกับ BMW i5 ที่โดดเด่นเหนือระดับ และเยี่ยมชมโครงการ Branded Residence แห่งแรกของอนันดาฯ ที่มาพร้อมมาตรฐานการบริการระดับโรงแรม 5 ดาว จากดุสิตธานี นอกจากนี้ ลูกค้ายังได้ร่วมฟัง Exclusive Talk จาก อ.ทศพร ศรีตุลา (หมอช้าง) ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น โดยความร่วมมือครั้งนี้นอกจากจะเป็นการตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งในด้านธุรกิจของทั้งสองพันธมิตรแล้ว ยังเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนทั้งสองบริษัทมาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 316 2222

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์