“ชยพล คุ้มทะยาย” คว้ารองแชมป์อันดับ 2 รุ่น เรือนั่งมือใหม่ ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก "ดับเบิลยูจีพี วัน เจ็ตสกี เวิลด์ ซีรีส์ 2022" - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday, 13 October 2022

“ชยพล คุ้มทะยาย” คว้ารองแชมป์อันดับ 2 รุ่น เรือนั่งมือใหม่ ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก "ดับเบิลยูจีพี วัน เจ็ตสกี เวิลด์ ซีรีส์ 2022"“ชยพล คุ้มทะยาย” คว้ารองแชมป์อันดับ 2 รุ่น
เรือนั่งมือใหม่ ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก
 "ดับเบิลยูจีพี วัน เจ็ตสกี เวิลด์ ซีรีส์ 2022"

ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก “ดับเบิลยูจีพี วัน เจ็ตสกี เวิลด์ ซีรีส์ 2022” (WGP#1 World Series 2022) สนาม 2 - เวิลด์ ไฟนอล ในปีนี้หลังสถานการณ์โควิด 19 คลี่คลายลง และมีการปลดล็อคมาตรการต่างๆ ในหลายประเทศ ทำให้นักกีฬาเดินทางมาเข้าร่วมลงทำการแข่งขันในครั้งนี้ จำนวน 33 ชาติ โดย น้องเฮง-ชยพล คุ้มทะยาย จาก อยู่ศรีสโมสรได้ร่วมชิงแชมป์ในรายการรุ่นเรือนั่งมือใหม่ ห้ามปรับแต่งเครื่องยนต์ ในครั้งนี้ด้วย

ผลปรากฏว่าน้องเฮง-ชยพล คุ้มทะยาย สามารถคว้าแชมป์ อันดับ 2 รุ่นเรือนั่งมือใหม่ ห้ามปรับแต่งเครื่องยนต์ (Novice Runabout Stock) มาครอง โดยแชมป์รุ่นนี้เป็นของ มาเนีย อัลมานซุค ประเทศยูเออี รองแชมป์โลก และกณวรรธน แสงทองศรี อันดับที่ 3 ขุนณรงค์ แก้วจีน ประเทศไทย อันดับ 4 และ ลุย โบนิซาน ประเทศฟิลิปปินส์ อันดับ 5

โดย น้องเฮง-ชยพล คุ้มทะยาย จากอยู่ศรีสโมสร ได้เปิดใจจากเมืองเลค ฮาวาซู ซิตี้ รัฐแอริโซน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่งตรงมายังประเทศไทยว่า “จริงๆ ผลงานในครั้งนี้ยังไม่เป็นที่น่าพอใจเท่าไหร่ แต่ก็ทำเต็มที่แล้วครับ เนื่องจากเป็นการแข่งขันในรุ่นเรือนั่งมือใหม่ ห้ามปรับแต่งเครื่องยนต์ (Novice Runabout Stock) ครั้งแรกของตนเอง และเป็นการเดินทางมาแข่งขันในต่างประเทศครั้งแรกด้วย ก็มีการตื่นเต้นนิดหน่อย ทำให้ช่วงการออกตัวไม่ดีเท่าที่ควร บวกกับยังไม่ชินกับออฟชั่นต่างๆ ภายในเรือด้วย ซึ่งปีหน้าตั้งใจว่าจะกลับมาแข่งขันในรายการนี้อีก และสัญญาว่าจะคว้าแชมป์มาครองสร้างชี่อเสียงให้กับประเทศไทยอีกครั้งครับNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์