มาเฟีย…ฟีเวอร์ “KinnPorsche The Series La Forte” EP3 ครองใจคนทั้งโลก ติดทวิตเตอร์เทรนด์อันดับ 1 ของโลก - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday, 2 May 2022

มาเฟีย…ฟีเวอร์ “KinnPorsche The Series La Forte” EP3 ครองใจคนทั้งโลก ติดทวิตเตอร์เทรนด์อันดับ 1 ของโลกมาเฟีย…ฟีเวอร์ “KinnPorsche The Series La Forte” EP3 ครองใจคนทั้งโลก ติดทวิตเตอร์เทรนด์อันดับ 1 ของโลก

พูดได้ว่าปัง!ไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับออริจินัลซีรีส์วายเรื่องแรกของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) จากทีมผู้สร้างบริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด กำกับซีรีส์โดย โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ, ปอนด์-กฤษดา วิทยาขจรเดช และ เป๊บซี่-บัญชร วรเศรษฐ์อารี ซึ่งมาตอนนี้ก็ออนแอร์มาถึงสัปดาห์ที่สามแล้ว กับเนื้อเรื่องที่เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้แฮชแท็ก #KinnPorscheEP3 พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ของโลก ซึ่งความพิเศษของ EP3 ได้เห็นมิติของตัวละครที่มากขึ้น เช่น ฉากที่คินน์ไปร้านเจ๊หยก หรือมุมความน่ารักของพอร์ช หรือความสุดเหวี่ยงของคุณหนูแทนคุณเวลาที่ไม่ได้อยู่ที่บ้าน แม้กระทั่งบรรดาบอดี้การ์ดที่ถอดลุคมาดขรึม มาสนุกจนสุดที่ร้านเจ๊หยก ซึ่งก็เหมือนเป็นการสะท้อนด้านอีกด้านหนึ่งของแต่ละคาแรกเตอร์ ทำให้เรารู้จัก เข้าใจ และรักตัวละครเหล่านี้มากขึ้น โดยใน EP3 นี้ซีนที่พาให้ทุกคนแทบกรี๊ด ก็เห็นจะเป็นตอนที่คินน์กับพอร์ชได้คุยกัน จนเลยไปถึงการจูบกันที่ท่าน้ำ เป็นอะไรที่ตราตรึงใจมาก ด้วยความสมูท ภาพ เสียง และนักแสดงได้ถ่ายทอดออกมาได้สมบูรณ์แบบ จนได้รับกระแสตอบรับที่เกินคาดจากแฟน ๆ ซีรีส์ทั่วโลก เป็นการการันตีถึงความฮอตของกระแสมาเฟีย เพราะนี่

ไม่ใช่ครั้งแรกของการขึ้นเทรนด์ ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยตัวอย่างเทรลเลอร์ในเวอร์ชัน “La Forte” มาให้แฟน ๆ ได้ชมก่อนวันออนแอร์จริง ด้วยฉาก UNCUT สุดฟินจนเป็น Talk of the Town พร้อมกับครองใจแฟนซีรีส์ จนฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 และในครั้งนี้ก็เป็นเพราะการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ทั้งในประเทศไทย และจากทั่วโลก จนทำให้ขึ้นติดเทรนด์อันดับ 1 อีกครั้ง สามารถรับชม KinnPorsche The Series La Forte เวอร์ชัน Uncut ที่เข้มข้นเข้าถึงอรรถรสมากยิ่งขึ้น ทุกวันเสาร์เวลาเที่ยงคืน 24.00 น บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP สามารถรับชมด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 35 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่น บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์