“เทรนดี้ โฮม” ศูนย์รับสร้างบ้าน เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง ดันผลประกอบการโตต่อเนื่อง ตั้งเป้า 600 ล้านบาท ชูจุดแข็งสร้างบ้านในฝัน คุณภาพสูง จ่ายครั้งเดียวจบ อยู่ได้ยาวนาน - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 8 July 2024

“เทรนดี้ โฮม” ศูนย์รับสร้างบ้าน เปิดกลยุทธ์ ครึ่งปีหลัง ดันผลประกอบการโตต่อเนื่อง ตั้งเป้า 600 ล้านบาท ชูจุดแข็งสร้างบ้านในฝัน คุณภาพสูง จ่ายครั้งเดียวจบ อยู่ได้ยาวนาน“เทรนดี้ โฮม” ศูนย์รับสร้างบ้าน เปิดกลยุทธ์ 
ครึ่งปีหลัง ดันผลประกอบการโตต่อเนื่อง
ตั้งเป้า 600 ล้านบาท ชูจุดแข็งสร้างบ้านในฝัน 
คุณภาพสูง จ่ายครั้งเดียวจบ อยู่ได้ยาวนาน

เทรนดี้ โฮม ศูนย์รับสร้างบ้านในเครือ แลนดี้ โฮม บริษัทแม่ที่มีประสบการณ์ในการสร้างบ้านมากกว่า 36 ปี มุ่งนำเสนอประสบการณ์สร้างบ้านที่แตกต่างจากศูนย์รับสร้างบ้านอื่น ๆ ในประเทศไทย ตอกย้ำโพสิชันนิ่ง ‘สร้างบ้านสวย คุณภาพสูง คุ้มค่าในระยะยาว สร้างที่ Trendy Home’ บนแนวคิด “Trendy Home – Live in Trend” เปิดกลยุทธ์บุกตลาดครึ่งปีหลัง โฟกัส 3 ทาร์เก็ตหลัก กลุ่มลูกค้าสร้างครอบครัว กลุ่มลูกค้าเตรียมเกษียณอายุและผู้สูงอายุ และกลุ่มลูกค้าที่มีที่ดินจำกัด พร้อมบริการแบบ One Stop Service ผสานการตอบโจทย์ของการใช้ชีวิตในแต่ละช่วงอายุ ด้วยนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยอันชาญฉลาด ตั้งเป้ากวาดยอดขาย 600ล้านบาทในปี 2567 โตสวนกระแสตลาด

นางสาวภัทรา มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์เทรนดี้ โฮม กล่าวว่า “ในครึ่งปีแรกของปี 2024 เทรนดี้ โฮม ใช้กลยุทธ์การตลาดและการออกแบบบ้านที่เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย สร้างบ้านที่ตรงใจ คุณภาพสูง มีแบบบ้านหลากหลาย คุ้มค่าในระยะยาว ตอบโจทย์ผู้สั่งสร้างบ้านที่ต้องการอาศัยในบ้าน 3 - 8 ล้านบาท อีกทั้งยังมาจากการบอกต่อจากลูกค้าจริง ทั้งในด้านความสวยงาม คุณภาพมาตรฐานการก่อสร้าง การเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง เทคโนโลยีก่อสร้างที่ทันสมัย มีการรับประกันโครงสร้างยาวนานถึง 20 ปีและนวัตกรรมยกระดับการอยู่อาศัยครบครัน พร้อมป้องกันปัญหาหลังการเข้าอยู่อาศัยในมาตรฐานเดียวกับแลนดี้ โฮม สะท้อนถึงความมุ่งมั่นที่จะเป็นบ้านพร้อมอยู่สำหรับลูกค้าทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์ ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเลือกสร้างบ้านกับเทรนดี้ โฮม ส่งผลให้ผลประกอบการไตรมาส 1-2 โตต่อเนื่อง สวนกระแสภาพรวมธุรกิจรับสร้างบ้านขนาดเริ่มต้นสร้างครอบครัวที่อยู่ในช่วงชะลอตัว โดยปัจจุบันบริษัทแม่แลนดี้ โฮม ซึ่งมีทุนจดทะเบียนมากถึง 200 ล้านบาท ได้ส่งมอบบ้านให้กับลูกค้ามากกว่า 8,000 หลัง และมีทุนจดทะเบียนมากถึง 200 ล้านบาท อย่างไรก็ตามในปี 2567 บริษัทตั้งเป้าสร้างยอดขาย 600 ล้านบาท คิดเป็นยอดการเติบโตเพิ่มขึ้น 33.33% จากปี 2566

สำหรับในช่วงครึ่งปีหลัง บริษัทฯ โหมกลยุทธ์สร้างความหลากหลายด้านดีไซน์ของแบบบ้านให้เลือกสรรกว่า 200 แบบ เน้นฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนแต่ละกลุ่ม และดีไซน์ที่ทันสมัยตรงกับเทรนด์บ้านที่กำลังเป็นที่นิยม โดยโฟกัสข้อมูล Customer Data Analytics วิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าอย่างละเอียด ใน 3 กลุ่มเป้าหมายหลัก ได้แก่ กลุ่มลูกค้าสร้างบ้านในช่วงสร้างครอบครัว, กลุ่มลูกค้าสร้างบ้านในช่วงเตรียมเกษียณอายุและผู้สูงอายุ และกลุ่มลูกค้าสร้างบ้านที่มีที่ดินขนาดจำกัด พร้อมกลับการพลิกวิกฤตเป็นโอกาส กระตุ้นตลาดสร้างบ้านขนาดเล็ก ดันยอดขายจากสถานการณ์เศรษฐกิจตกต่ำและยังไม่ฟื้นตัวเท่าที่ควร ทำให้ลูกค้าที่ตั้งเป้าซื้อบ้านในโครงการบ้านจัดสรรหันมาสร้างบ้านบนที่ดินของตัวเองมากขึ้น เนื่องจากกลุ่มลูกค้าเล็งเห็นว่าการสั่งสร้างบ้านมีราคาที่คุ้มค่ากว่าการซื้อบ้านจัดสรร ในขณะที่ได้โครงสร้างที่มั่นคง การรับประกันยาวนาน และวัสดุที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล รวมถึงการยื่นกู้สร้างบ้านพร้อมที่ดิน สามารถกู้ได้ถึง 100% ทำให้ลูกค้าสามารถวางใจในการกู้สร้างบ้านและได้อยู่อาศัยบ้านในฝันตามความต้องการ ประกอบกับการสร้างบ้านสามารถปรับดีไซน์แบบบ้านได้ดั่งใจ จัดสรรฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยให้เข้ากับผู้อยู่อาศัยได้ตรงจุด เลือกสเปกวัสดุได้อย่างตอบโจทย์แตกต่างกับการซื้อบ้านจัดสรรที่ทุกอย่างจะเป็นไปตามข้อกำหนดของโครงการ ซึ่งไม่อาจตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ครบทุกจุด และการสั่งสร้างบ้านไม่ต้องเสียค่าส่วนกลางดั่งเช่นการซื้อบ้านจากโครงการบ้านจัดสรร ที่มีการเพิ่มมูลค่าสูงขึ้นในทุกปีอีกด้วย
ในไตรมาส 3 นี้ เทรนดี้ โฮม ได้เปิดตัวแบบบ้านสำหรับลูกค้ากลุ่มเริ่มต้นสร้างครอบครัว Sweet Home 01 และ Sweet Home 02 บ้านสไตล์ Modern Farmhouse ที่ชูจุดเด่น ออกแบบบ้านอย่างเข้าใจการใช้ชีวิตของลูกน้อย รองรับแม่และเด็กที่มีความต้องการในจัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงการใช้พื้นที่เสริมสร้างพัฒนาการและการทำกิจกรรมในครอบครัว ซึ่งเป็นการออกแบบเน้นการเข้าถึงการใช้ชีวิตจริง หลังได้โมเดลความสำเร็จจากแบบบ้าน Little Wood ที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้สูงอายุ เพราะเข้าใจการใช้ชีวิตหลังเกษียณอายุอย่างตรงจุด โดยมีจุดเด่นที่ความกว้างขวางอยู่สบาย พื้นที่ใช้สอยครบครัน มีนวัตกรรมรองรับชีวิตวัยเกษียณอย่างปลอดภัย ให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนได้ทุกช่วงเวลา
นอกจากนี้ เทรนดี้ โฮม ยังเตรียมบุกกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสร้างบ้านบนที่ดินขนาดเล็ก ในชื่อ Smart Space Series ที่มีจุดเด่นในการจัดสรรพื้นที่อย่างชาญฉลาด และยังได้พัฒนาแบบบ้านยอดนิยมให้เข้ากับยุคสมัยและความต้องการจริงของลูกค้า เพื่อรองรับ Lifestyle ของผู้สั่งสร้างบ้าน โดยเพิ่มการเสนอตัวเลือกที่หลากหลายในแบบบ้านยอดนิยม เช่น บ้าน Modish 211 Lite ที่พัฒนามาจากแบบ Modish 211 โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าที่แบ่งเป็น 2 กลุ่มชัดเจน ได้แก่ กลุ่มที่ต้องการความเป็นส่วนตัวตามแบบ Modish 211 และกลุ่มที่ชื่นชอบความโปร่งโล่ง กระชับสัดส่วนฟังก์ชันต่าง ๆ ให้เข้ากับชีวิตยุคใหม่ เกิดเป็นแบบบ้าน Modish 211 Lite ที่ถูกพัฒนาให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด

เทรนดี้ โฮม ยังมุ่งสร้างบ้านแห่งอนาคตที่ถูกเติมเต็มด้วยนวัตกรรมยกระดับการอยู่อาศัย เช่น ระบบเติมอากาศบริสุทธิ์ Cap+ ป้องกันฝุ่น PM 2.5 และเชื้อโรค, ระบบดูแลสุขาภิบาล บ้านปลอดแมลงสาบ CP Design, Trendy Elder Care นวัตกรรมสำหรับผู้สูงอายุ, Trendy Home Cooling บ้านเย็นอยู่สบาย เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายตั้งแต่วันแรกของการอยู่อาศัย เพื่อสร้างมั่นใจว่าลูกค้าที่สร้างบ้านกับเทรนดี้ โฮม จะได้อยู่ในสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่ดีต่อสุขภาพ สะดวกสบาย ครบครัน คุ้มค่า สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทั้งในวันนี้และในอนาคต พร้อมเพิ่มความครบครันด้วยการติดตั้งกลุ่มไฟดวงโคม Downlight, จุดติดตั้งเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำน้ำอุ่น รวมถึงการให้บริการแบบ One Stop Service ที่ครอบคลุมตั้งแต่การเลือกแบบบ้านถึงการรับมอบบ้าน และการรับประกันหลังการอยู่อาศัย เพื่อให้คุณได้รับบริการที่สะดวกสบายในทุกด้าน ซึ่งสะท้อนโพสิชันนิ่ง ‘สร้างบ้านสวย คุณภาพสูง คุ้มค่าในระยะยาว สร้างที่ Trendy Home’ ตามแนวคิด “Trendy Home – Live in Trend” อย่างแท้จริง

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดตามโปรโมชันและกิจกรรมพิเศษ รวมถึงรับชมแบบบ้านต่างๆ ของ Trendy Home ได้ทาง www.trendyhome.co.th และ Facebook: Trendy Home by Landy Home, Instagram: trendyhomeofficial หรือติดต่อ Line: @trendyhomeonline

หมายเหตุ

แบบบ้านใหม่เจาะกลุ่ม ลูกค้ากลุ่มเริ่มต้นสร้างครอบครัว

· Sweet Home 01 บ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 179 ตร.ม. สไตล์โมเดิร์นฟาร์มเฮ้าส์

· Sweet Home 02 บ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 161 ตร.ม. สไตล์โมเดิร์นฟาร์มเฮ้าส์

· Little Wood บ้าน 1 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 219.50 ตร.ม. สไตล์โมเดิร์นมินิมอลนอร์ดิก

แบบบ้านเจาะกลุ่มสร้างบ้านบนที่ดินขนาดเล็ก

· Modish 211 Lite บ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 211 ตร.ม. สไตล์โมเดิร์นNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์