TikTok ส่ง Rising Artists Thailand ปลดล็อกโอกาส แจ้งเกิดศิลปินหน้าใหม่ พร้อมยืนหยัดบทบาทการเป็นแพลตฟอร์มแห่งโอกาสเพื่อการเติบโตของทุกคน - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 23 March 2024

TikTok ส่ง Rising Artists Thailand ปลดล็อกโอกาส แจ้งเกิดศิลปินหน้าใหม่ พร้อมยืนหยัดบทบาทการเป็นแพลตฟอร์มแห่งโอกาสเพื่อการเติบโตของทุกคนTikTok ส่ง Rising Artists Thailand
 ปลดล็อกโอกาส แจ้งเกิดศิลปินหน้าใหม่ 
พร้อมยืนหยัดบทบาทการเป็นแพลตฟอร์ม
แห่งโอกาสเพื่อการเติบโตของทุกคน

TikTok แพลตฟอร์มแห่งความบันเทิงชั้นนำ เปิดตัว TikTok Rising Thailand ความริเริ่มที่ช่วยปลดล็อกโอกาสให้กับศิลปินหน้าใหม่ได้แจ้งเกิด ผ่านการทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มที่มอบพื้นที่ รวมถึงเครื่องมือนวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ช่วยเพิ่มการมองเห็น การแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ และการเฉลิมฉลองผลงานของพวกเขา ซึ่งส่งเสริมให้พวกเขาได้เติบโตและประสบความสำเร็จในการเข้าถึงผู้ชมได้อย่างทั่วถึง โดยในปี 2567 ได้ค้นพบ Rising Artists กว่า 9 ศิลปิน ที่สร้างชื่อเสียงได้สำเร็จผ่าน TikTok อาทิ fellow fellow, GENA DESOUZA, Reinizra, LANDOKMAI, pY-1, GALCHANIE, M-PEE, Parkmalody และ AYLA's

TikTok ถือเป็นแพลตฟอร์มที่วัฒนธรรม ความบันเทิง และดนตรีมาบรรจบกัน ทำให้ TikTok เป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับการค้นพบและโปรโมตผลงานเพลง นอกจากนี้ยังกลายเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญสำหรับศิลปินหน้าใหม่ในการสร้างชื่อเสียง และเป็นตัวช่วยเชื่อมโยงระหว่างศิลปินและแฟนเพลงที่มีจำนวนมากบนแพลตฟอร์ม โดยแคมเปญ TikTok Rising Thailand ของแพลตฟอร์มเป็นตัวอย่างของความมุ่งมั่นในการนำเสนอและเพิ่มขีดความสามารถให้กับศิลปินและครีเอเตอร์ที่อยู่บนแพลตฟอร์ม ด้วยการโอบรับความหลากหลายของเสียง ความคิดสร้างสรรค์ และเรื่องราวจากแวดวงดนตรีที่มีชีวิตชีวาของเมืองไทย ซึ่งศิลปิน รวมถึงครีเอเตอร์สามารถที่จะปลดปล่อยศักยภาพของของตนได้ในหลากหลายรูปแบบ ทั้งในด้านดนตรี การเต้นรำ การแสดง หรือทัศนศิลป์นอกเหนือจากการมอบพื้นที่แสดงความสามารถบนโลกดิจิทัลและโลกความเป็นจริง TikTok ยังมอบฟีเจอร์ Music Tab ที่อยู่บนแพลตฟอร์ม ที่ช่วยให้ศิลปินมีชุดเครื่องมือเพื่อส่งเสริมการโปรโมทผลงาน พร้อมกับเชื่อมโยงความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิลปินกับผู้ชมผ่านคอนเทนต์ที่หลากหลาย เช่น เบื้องหลังกระบวนการสร้างสรรค์ดนตรี ไปจนถึงการมีส่วนร่วมโต้ตอบกับแฟนๆ โดยตรง

ที่ TikTok เรายึดมั่นในพลังการเปลี่ยนแปลงของความคิดสร้างสรรค์ การก้าวข้ามขอบเขต และการเชื่อมโยงผู้คนในระดับโลก โดย 'TikTok Rising' เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของการอุทิศตนอย่างแน่วแน่ของเราในการให้โอกาสแก่ศิลปินและครีเอเตอร์ที่มีศักยภาพ และเป็นอีกหนึ่งสัญญาณในการเติบโตของเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์มดิจิทัล ด้วยความริเริ่มนี้ เรากำลังสร้างเส้นทางที่ทุกคนสามารถปลดปล่อยศักยภาพและเฉิดฉายด้วยความสามารถเฉพาะตัวของตนได้ด้วยแรงสนับสนุนและเครื่องมือต่างๆ ของแพลตฟอร์ม เพื่อส่งเสริมคอมมูนิตี้ที่ความคิดสร้างสรรค์เฟื่องฟู สร้างแรงบันดาลใจและเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของบุคคลทั่วประเทศ" คุณ Christo Putra, Product Specialist-Artist Services, Southeast Asia กล่าว


ภารกิจของ TikTok คือการสร้างเวทีให้ศิลปินและนักดนตรีไทยได้ขยายเสียงและแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขาไปทั่วโลก โดยส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ TikTok เฉลิมฉลองความสามารถและความสำเร็จของแก่ศิลปินและครีเอเตอร์ที่ครองใจคนไทยทั่วประเทศ พร้อมบันทึกความสำเร็จของศิลปิน Rising Artists ให้เป็นที่ประจักษ์ โดยยกทัพศิลปินชื่อดังมากมายมาร่วมแสดงความสามารถ ดังนี้

- fellow fellow เจ้าของเพลงรักสุดซึ้ง 'ดาวหางฮัลเลย์' ที่สร้างปรากฎการณ์การใช้งานกว่า 315,000 วิดีโอทั่วประเทศ

- GENA DESOUZA ผู้สร้างกระแสเพลง 'Missed Calls' เวอร์ชันรีมิกซ์บนแพลตฟอร์ม กับยอดผู้ใช้งานกว่า 190,000 วิดีโอ

- Reinizra (เรนิษรา) ดูโอ้เพลงอินดี้-ป๊อป ผู้เป็นไวรัลจากเพลง 'ผู้ถูกเลือกให้ผิดหวัง'

- LANDOKMAI อีกคู่ดูโอ้ที่ขโมยหัวใจวัยรุ่น Gen-Z ด้วยเพลง 'ยอม' และ 'เพลงรักเพลงแรก'

- pY-1 ศิลปินอิสระที่มาแรงพร้อมกับเพลง 'กรรมการ' ที่เปิดตัวแรงบน #1 ของ Daily Viral Chart จากกระแสบน TikTok- GALCHANIE ศิลปิน Hip-Hop หน้าใหม่เจ้าของเพลง 'SUCCUBUS' ผู้จุดกระแสเทรนด์ ลืมฮูดซิป เวอร์ชัน R&B บนแพลตฟอร์ม

- M-PEE ผู้นำเทรนด์ด้วยซาวด์แปลกใหม่และเจ้าของเทมเพลต CapCut ที่มีคนเล่นตามทั้ง TikTok

- Parkmalody ผู้สร้างไวรัลแห่งปี กับเพลง 'วาสนาผู้ใด' ที่ครองพื้นที่ TikTok และ Streaming chart ทั้งประเทศไทย

- AYLA's เจ้าของกระแส 'จากตรงนี้ที่เคยสวยงาม' ที่มีผู้ใช้เพลงบน TikTok กว่า 30,000 วิดีโอ และติดชาร์ทยาวนานข้ามปีในฐานะการเป็น Rising Artists TikTok มีส่วนสำคัญอย่างมากในการช่วยเติมเต็มความฝันของเรา โดยให้เราสามารถเข้าถึงผู้ชมได้กว้างขึ้นและได้รับการยอมรับจากผู้คนในคอมมูนิตี้หลากหลาย อีกทั้งยังเป็นแพลตฟอร์มที่เต็มไปด้วยคอนเทนต์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้เรา เราเชื่อว่าเพียงการแสดงออกเล็กๆ ของทุกคนบน TikTok ก็สามารถสร้างผลกระทบที่ดีต่อคอมมูนิตี้ และต่อยอดไปสู่การประสบความสำเร็จได้ หากทุกคนมีความฝัน ขออย่าได้ปิดกั้นความฝันของตัวเอง และแสดงออกมาให้โลกเห็นเพื่อสร้างโอกาสแห่งความสำเร็จให้ตนเองกันค่ะ" – LANDOKMAI

"การได้เข้าถึงผู้ฟังจำนวนมากและได้มีส่วนร่วมกับแฟนเพลงผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลเป็นแรงผลักดันที่ดีอย่างมากในการพัฒนาผลงานเพลงของเรา ทำให้เราได้เห็นว่ามีคนที่พร้อมสนับสนุนเราอยู่เสมอ รวมถึงมีพื้นที่ที่เราสามารถแสดงความสามารถได้อย่างเป็นอิสระ อีกทั้งยังได้รับโอกาสทางอาชีพดีๆ ตามมาอีกมากมาย โดยตลอดบนเส้นทางแห่งอาชีพดนตรี เราสามารถอุ่นใจได้เสมอตราบใดที่มีแรงผลักดันจากผู้ติดตามและพื้นที่บนแพลตฟอร์ม" - fellow fellow

TikTok Rising คือความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของ TikTok ในการเพิ่มขีดความสามารถให้กับครีเอเตอร์และมอบเครื่องมือ พร้อมการสนับสนุนที่จำเป็นเพื่อไปให้ถึงความฝัน ซึ่งทุกคนสามารถร่วมติดตามผลงานและเฉลิมฉลองความสำเร็จของ Rising Artists ได้แล้ววันนี้บนแพลตฟอร์ม TikTok ที่นี่No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์