เพราะโลกที่ยั่งยืนเริ่มต้นได้จากทุกคน ปอร์เช่ ประเทศไทย จึงชวนสาวๆ รุ่นใหม่ ร่วมกิจกรรม “Porsche Driving & Caring Road Trip” - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 23 March 2024

เพราะโลกที่ยั่งยืนเริ่มต้นได้จากทุกคน ปอร์เช่ ประเทศไทย จึงชวนสาวๆ รุ่นใหม่ ร่วมกิจกรรม “Porsche Driving & Caring Road Trip”เพราะโลกที่ยั่งยืนเริ่มต้นได้จากทุกคน ปอร์เช่ 
ประเทศไทย จึงชวนสาวๆ รุ่นใหม่ ร่วมกิจกรรม 
“Porsche Driving & Caring Road Trip”

เพราะโลกที่ยั่งยืนเริ่มต้นได้จากทุกคน ปอร์เช่ ประเทศไทย จึงชวนสาวๆ รุ่นใหม่ ร่วมกิจกรรม “Porsche Driving & Caring Road Trip” สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมและคนรอบข้าง ผ่านยนตรกรรมสปอร์ตสุดหรู พร้อมกิจกรรมการใส่ใจดูแลตนเองแบบองค์รวม

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “Porsche Driving & Caring Road Trip” เชิญชวนเหล่าสาวสวยรุ่นใหม่ ผู้รักการขับขี่ ยนตรกรรมสปอร์ตปอร์เช่พานาเมร่า (Porsche Panamera) รถสปอร์ตซีดาน ปลั๊กอิน-ไฮบริด และปอร์เช่ไทคานน์ (Porsche Taycan) รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า 100% มุ่งหน้าสู่ RXV Wellness Village จังหวัดนครปฐม สถานที่พักผ่อนและฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม เพื่อร่วมสร้างประสบการณ์การดูแลใส่ใจสิ่งแวดล้อม ใส่ใจความปลอดภัย ใส่ใจคนรอบข้าง และใส่ใจตัวคุณเอง

ปอร์เช่ ประเทศไทย เชื่อมั่นว่าโลกที่ยั่งยืนเริ่มต้นได้จากทุกคน เช่นเดียวกับปอร์เช่ที่มุ่งมั่นพัฒนายนตรกรรมและเทคโนโลยีที่ยั่งยืน ควบคู่ไปกับการส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม “Sustainability begins with yourself, as Porsche reflects for a better world” เราจึงจัดกิจกรรม “Porsche Driving & Caring Road Trip” เพื่อเชิญชวนผู้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโลกที่ดีกว่า ร่วมรณรงค์ให้ทุกคนใส่ใจสิ่งแวดล้อม เริ่มต้นจากการขับขี่อย่างมีความรับผิดชอบ ผ่านรถพลังงานไฟฟ้า หรือยนตรกรรมสมรรถนะสูงที่เน้นความปลอดภัย โดยยังคงเอกลักษณ์ความเป็นปอร์เช่ รวมถึงการร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นการสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนและฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม รวมถึงการสนับสนุนเกษตรกรพื้นบ้าน และชุมชนชาวสวน

คุณปวราภา ดุพัสกูล ผู้อำนวยการแผนกการตลาดและประชาสัมพันธ์ ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป กล่าวว่า “กิจกรรม Porsche Driving & Caring Road Trip เป็นการมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ ผสมผสานความล้ำสมัย หรูหรา สะดวกสบาย ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังเชื่อว่า การเริ่มต้นดูแลใส่ใจตนเองเป็นความยั่งยืนขั้นพื้นฐาน เราจึงได้มอบประสบกาณร์การดูแลตัวเองสุดพิเศษนี้ แก่สาวๆ และเราหวังว่าบรรดาสาวๆ จะประทับใจกับกิจกรรมพิเศษนี้ และนำแรงบันดาลใจจากกิจกรรมต่างๆ ไปใช้ในการสร้างโลกที่ดีกว่า ร่วมใส่ใจสิ่งแวดล้อม ใส่ใจความปลอดภัย ใส่ใจคนรอบข้าง โดยเริ่มจากการใส่ใจตัวเองค่ะ”

คุณหวานหวาน อรุณณภา หลงใหลในเสน่ห์ของรถปอร์เช่พานาเมร่า 4 อี-ไฮบริด เอ็กเซ็กคูทีฟ (Panamera 4 E-Hybrid Executive) เผยความรู้สึกที่มีต่อรถสปอร์ตคันนี้ว่า “รู้สึกขอบคุณปอร์เช่ ประเทศไทย ที่จัดหากิจกรรมและยนตกรรมสปอร์ตคันนี้มาให้ รู้สึกตกหลุมรักหมดหัวใจ ทั้งความหรูหรา เสริมสง่าราศี ขับสนุก แถมยังมีพื้นที่กว้างขวาง คุณแม่นั่งเบาะหลังสบายสุดๆ” และคุณมายด์ ณภศศิ เผยว่า “ตอนแรกก็แอบตกใจ คิดว่ารถจะใหญ่เกินไป แต่พอได้ลองขับจริงๆ แล้วเปลี่ยนใจเลยค่ะ ขับสนุกมาก ควบคุมง่าย ต่างจากที่คิดไว้เยอะมาก มายด์เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความน่าเชื่อถือในแวดวงสังคม ซึ่งแน่นอนว่าปอร์เช่เป็น Wish List อันดับต้นๆ ของมายด์อยู่แล้ว มันตอบโจทย์ความฝันของคนที่หลงใหลในเสน่ห์ของรถสปอร์ต แถมยังตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของมายด์สุดๆ ได้ยินมาว่าตอนนี้มีรถพร้อมส่งมอบ แบบนี้เจอมายด์ที่โชว์รูมเร็วๆ นี้แน่นอนค่ะ”

และสาวสวยเอนเนอร์จี้แรงอย่าง คุณคารีสา ที่ได้ลองขับ รถปอร์เช่พานาเมร่า 4 อี-ไฮบริด แพลทตินั่ม อิดิชั่น (Panamera 4 E-Hybrid Platinum Edition) ก็ยืนยันอีกเสียงว่า “รถรุ่นนี้คือรุ่นที่คุ้มค่าที่สุด ทั้งในเรื่องของสมรรถนะ ความสวยงาม และราคา ภายในตกแต่งสวยมาก ดูหรูหรา ดึงดูดทุกสายตา ทั้งสวย ทั้งแรง แต่ก็มั่นใจว่าปลอดภัย และเอาอยู่”

คุณแซมมี่ ชนิชา กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “วันนี้ดีใจที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษกับปอร์เช่ ประเทศไทย การได้ลองขับไทคานน์ เทอร์โบ ครอส ทัวริสโม (Taycan Turbo Cross Turismo) คันนี้บอกเลยว่ารักมาก ทั้งสีสัน ทั้งสมรรถนะ ด้วยพละกำลังสูงสุดถึง 680 แรงม้า แถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม บอกได้คำเดียวเลยว่าจึ้งมาก สวยหรู ล้ำสมัย สายแฟอย่างเรา กล้าพูดเลยว่า DNA ความเป็นปอร์เช่เต็มเปี่ยม รักษ์โลก แถมแรงขนาดนี้ ชอบสุดๆ”

และ คุณติว ดิษยา ผู้ที่ได้สัมผัสประสบการณ์การขับยนตกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า 100% อย่างไทคานน์ (Taycan) บอกเลยว่าประทับใจปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป มากๆ ที่นี่ไม่ได้ขายแค่ปอร์เช่เท่านั้น แต่ยังคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ทุกคน ทั้งรถที่คุ้มค่า สมรรถนะที่ดีเยี่ยม รวมถึงความเอาใจใส่ของปอร์เช่ ประเทศไทย ที่คัดสรรกิจกรรมที่ใส่ใจผู้เข้าร่วมจริงๆ ทั้งอาหารที่ทานในวันนี้ เป็นอาหารออแกนิคที่อร่อย แถมยังดีต่อสุขภาพ เพราะใช้วัตถุดิบจากเกษตรกรพื้นบ้าน เป็นการสนับสนุนชุมชน และช่วยให้เกษตรกรมีรายได้ รวมถึงกิจกรรม Flower Mandala ก็ใช้ดอกไม้ที่ปลูกแบบไร้สารเคมี หายากมากนะคะ ดอกไม้ที่ไม่มีสารเคมีแบบนี้ สิ่งที่เซอร์ไพร์สกว่าคือผลของการทำกิจกรรม ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ตัวเองจากกิจกรรมต่างๆ แถมยังผ่อนคลายมากๆ อีกด้วย รู้สึกสดชื่น มีพลัง พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับงานและความท้าทายใหม่ๆ ในชีวิต การได้มาทำกิจกรรมในวันนี้มันดีมากๆ เลย รู้สึกเลยว่าเรามีพลังงานดีๆ และอยากส่งต่อสิ่งดีดีให้คนรอบข้างเหมือนกัน ขอบคุณปอร์เช่ ประเทศไทยอีกครั้ง ที่ทำให้ติวได้มีโมเม้นต์ดีๆ แบบนี้ ประทับใจมากจริงๆ ค่ะ”

นับได้ว่าปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป คือที่สุดของรถปอร์เช่ ที่มุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์เหนือระดับแก่ลูกค้า ด้วยมาตรฐานการบริการระดับสูงสุดทั้งในด้านการดูแล และการคัดสรรยนตรกรรมสปอร์ตสมรรถนะเยี่ยม ทั้งประหยัดพลังงาน ปลอดภัย และคุ้มค่า นอกจากนี้เรายังมีรถปอร์เช่หลากหลายรุ่นที่พร้อมส่งมอบ ให้ผู้ที่สนใจสามารถครอบครองรถในฝันได้อย่างไม่ต้องรออีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็น ปอร์เช่ 911 รุ่นยอดฮิตตลอดกาล ปอร์เช่พานาเมร่า สปอร์ตซีดาน 4 ประตู และ ปอร์เช่ไทคานน์ ยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า 100% พร้อมพบกับบูธ ปอร์เช่ ประเทศไทย ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2567 ณ บูธ A15 อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี พบกับข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมายที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์