ฮอนด้า ฟอร์มหรู! เปิดสนาม คว้าชัย ดาการ์ แรลลี่ 2024 สเตจแรก ซาอุดิอาระเบีย - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 8 January 2024

ฮอนด้า ฟอร์มหรู! เปิดสนาม คว้าชัย ดาการ์ แรลลี่ 2024 สเตจแรก ซาอุดิอาระเบียฮอนด้า ฟอร์มหรู! เปิดสนาม คว้าชัย 
ดาการ์ แรลลี่ 2024 สเตจแรก ซาอุดิอาระเบีย

ฮอนด้า สร้างผลงานกระหึ่ม ดาการ์ แรลลี่ 2024 (Dakar Rally 2024) ด้วยผลงานของ "โทชาร์ ชาร์เรนา" (Tosha Schareina) จากยอดทีมแข่ง มอนสเตอร์ เอเนอร์จี ฮอนด้า (Monster Energy Honda Team) ควบรถแข่ง Honda CRF450 Rally หมายเลข 68 คว้าชัยจากการแข่งขันสุดหฤโหดในสเตจแรก ท่ามกลางสภาพอากาศร้อนระอุของภูมิประเทศทะเลทราย ที่ อัลลูลา (Alula) ประเทศซาอุดิอาระเบีย เมื่อวันที่ 5 มกราคม ที่ผ่านมาการแข่งขันดาการ์ แรลลี่ ได้ชื่อว่าเป็นการแข่งขันแรลลี่รายการที่ใหญ่ที่สุดและหฤโหดที่สุดในโลก โดยสเตจแรกในปี 2024 การคว้าชัยของ "โทชาร์ ชาร์เรนา" (Tosha Schareina) ถือเป็นชัยชนะแรกของเจ้าตัว ขณะที่ "เอเดียน ฟาน เบเวอเรน" (Adrien Van Beveren) และ "พาโบล ควินตานินญ่า" (Pablo Quintanilla) ทีมเมทจากยอดทีมแข่ง มอนสเตอร์ เอเนอร์จี ฮอนด้า (Monster Energy Honda Team) สามารถควบรถแข่ง Honda CRF450 Rally จบในอันดับที่ 4 และ 7 ตามลำดับ เมื่อวันที่ 5 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการเปิดสเตจแรกของการแข่งหฤโหดจากการแข่งขันทั้งสิ้น 12 สเตจ ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนระอุของทะเลทรายในประเทศซาอุดิอาระเบีย
ทั้งนี้ การแข่งขันแรลลี่รายการที่ใหญ่ที่สุดและหฤโหดที่สุดในโลก "ดาการ์ แรลลี่ 2024" จะจัดการแข่งขันขึ้นระหว่างวันที่ 5-19 มกราคมนี้ ณ ทะเลทรายของประเทศซาอุดีอาระเบีย รวมระยะทางกว่า 7,891 กิโลเมตร

สามารถติดตามข่าวสารของนักบิดฮอนด้า ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม : Race to The Dream

#DakarRally #Honda #HondaMotorcycle #HRC #MonsterEnergyHondaTeam #CRF450

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์