ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย ร่วมกับ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รับมอบรถ บีเอ็มดับเบิลยู และ มินิ หลากรุ่น เพิ่มทางเลือกรถเช่า เพื่อประสบการณ์ขับระดับพรีเมียม - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 14 December 2023

ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย ร่วมกับ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รับมอบรถ บีเอ็มดับเบิลยู และ มินิ หลากรุ่น เพิ่มทางเลือกรถเช่า เพื่อประสบการณ์ขับระดับพรีเมียม


ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย ร่วมกับ บีเอ็มดับเบิลยู 
กรุ๊ป ประเทศไทย รับมอบรถ บีเอ็มดับเบิลยู และ 
มินิ หลากรุ่น เพิ่มทางเลือกรถเช่า 
เพื่อประสบการณ์ขับระดับพรีเมียม

ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย (SIXT Thailand) หนึ่งในผู้นำบริการรถเช่าระยะสั้นและลีมูซีน ภายใต้บริษัทมิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย ผนึกกำลังกับ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รับมอบรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู และ มินิ จำนวน 3 รุ่น รวม 60 คัน เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับบริการรถเช่าระยะสั้นแบบพรีเมียม พร้อมให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ขับสุดหรู จากรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู และ มินิ ที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ (SAV) บีเอ็มดับเบิลยู X1 sDrive20i xLine จำนวน 36 คัน, บีเอ็มดับเบิลยู 220i Gran Coupé M Sport จำนวน 14 คัน และมินิ คันทรีแมน จำนวน 10 คัน จัดเต็มพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปี เช่าเริ่มต้นที่ 2,399 บาทต่อวัน ถึง 21 ธันวาคม 2566*

มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “นับเป็นอีกหนึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่องระหว่าง บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และ ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย ในการนำเสนอทางเลือกการเดินทางที่สะดวกสบายและเปี่ยมด้วยสมรรถนะ พร้อมยกระดับประสบการณ์การขับแบบพรีเมียม แก่ผู้ใช้บริการรถเช่าแบบระยะสั้นในประเทศไทย ได้สัมผัสถึงประสิทธิภาพที่เหนือชั้น อันเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ทั้งสามรุ่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับอันหลากหลาย ทั้งในชีวิตประจำวันและระยะไกล ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมผสานความคล่องตัวเพื่อมอบความสบายในทุกเส้นทาง”

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย มีความพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับการให้บริการเช่ารถยนต์พรีเมียมระยะสั้นแก่ลูกค้าชาวไทย โดยปัจจุบันบริษัทฯ มีฟลีทรถยนต์พรีเมียมให้บริการกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ ของฟลีทรถยนต์ทั้งหมดในพอร์ต ซึ่งเป็นรถให้เช่าระยะสั้นกว่า 1,500 คัน ทั้งนี้ เรายังคงมุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าแบบเหนือระดับอย่างแท้จริง ผ่านการให้บริการที่สาขา
โดยพนักงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ ให้ผู้สนใจเช่าขับรถยนต์ระยะสั้น ได้พบกับประสบการณ์การขับใหม่ๆ ที่เหนือกว่า พร้อมอุ่นใจยิ่งขึ้นด้วยจุดบริการลูกค้า ที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ตอกย้ำผู้นำในการให้เช่ารถหรูอย่างแท้จริง”

สัมผัสประสบการณ์แห่งการเดินทางแบบพรีเมียม โดยไม่ต้องเป็นเจ้าของรถ สามารถจองพร้อมตรวจสอบรายละเอียดการใช้บริการ ที่ศูนย์บริการ ซิกท์ รถเช่า ประเทศไทย ทั้ง 16 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ ลาดพร้าว, พระราม 4, พัฒนาการ-ศรีนครินทร์, ระยอง, หาดใหญ่, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท รวมถึงเคาน์เตอร์สนามบินต่าง ๆ ได้แก่ สุวรรณภูมิ, เชียงใหม่, น่าน, อุดรธานี, ขอนแก่น, อุบลราชธานี, ภูเก็ต, กระบี่, สมุย และสุราษฎร์ธานี

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sixtthailand.com
Line id: @sixtthailand
Instagram: sixt_thailand
โทร. 1798

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์