ยกให้เป็นที่สุดของที่สุดแห่งมหาปรากฏการณ์จักรวาลเคานต์ดาวน์ ฟินตลอด 3 วัน 3 คืน ในงาน “Amazing Thailand Countdown 2024 at ICONSIAM - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 15 December 2023

ยกให้เป็นที่สุดของที่สุดแห่งมหาปรากฏการณ์จักรวาลเคานต์ดาวน์ ฟินตลอด 3 วัน 3 คืน ในงาน “Amazing Thailand Countdown 2024 at ICONSIAMยกให้เป็นที่สุดของที่สุดแห่งมหาปรากฏการณ์
จักรวาลเคานต์ดาวน์ ฟินตลอด 3 วัน 3 คืน 
ในงาน “Amazing Thailand 
Countdown 2024 at ICONSIAM

บอสใหญ่ไอคอนสยาม สุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล ร่วมกับพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน เตรียมเปิดจักรวาลเคานต์ดาวน์ ในงาน “Amazing Thailand Countdown 2024 ปรากฏการณ์เคานต์ดาวน์สะกดโลก อัดแน่นมหกรรมความบันเทิงแบบฟินทะลุจักรวาล แบบ Happiness 3 Days Celebrations ตลอด 3 วัน 3 คืน ไปกับสุดยอด K-Pop 3 หนุ่ม “BamBam - กันต์พิมุกต์ ภูวกุล”, YUGYEOM “ยูคยอม” และ Mark Tuan “มาร์ค ต้วน” ขึ้นทำการแสดงร่วมกันครั้งแรกบนเวทีเคานต์ดาวน์ประเทศไทย ปะทะกับ 13 ศิลปินท็อปลิสต์มาแรงของเมืองไทยที่จะมามอบความสุขบนเวที 360o Center Stage และยังมีที่สุดแห่งการแสดงพลุรักษ์โลกที่ยาวที่สุด พร้อมปรากฏการณ์ 3D Drone Celebration Show สุดอลังการริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อให้ชาวไทยและนักท่องเที่ยวทั่วโลกได้มาเฉลิมฉลองกับประสบการณ์เหนือความคาดหมาย ระหว่างวันที่ 29 – 31 ธันวาคม 2566 ที่ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ตอกย้ำความเป็น Global Countdown Destination ที่ครองอันดับหนึ่งอย่างต่อเนื่องหนึ่งเดียวของไทยมาตลอด


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์