SAPPE ออกแคมเปญย้ำจุดยืนความเท่าเทียม อยากให้ทุกคนมี #สิทธิ์ผิวสวยถ้วนหน้า ส่ง “เซ็ปเป้ บิวติ พาวเดอร์ สติกซ์” - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 19 November 2023

SAPPE ออกแคมเปญย้ำจุดยืนความเท่าเทียม อยากให้ทุกคนมี #สิทธิ์ผิวสวยถ้วนหน้า ส่ง “เซ็ปเป้ บิวติ พาวเดอร์ สติกซ์”


SAPPE ออกแคมเปญย้ำจุดยืนความเท่าเทียม 
อยากให้ทุกคนมี #สิทธิ์ผิวสวยถ้วนหน้า ส่ง 
“เซ็ปเป้ บิวติ พาวเดอร์ สติกซ์” คอลลาเจนผง
เป็นตัวแทนเข้าถึงทุกคน

‘บมจ.เซ็ปเป้’ หรือ SAPPE ผู้นำตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลของไทย สื่อสารให้เห็นว่า ใครก็สามารถมีผิวสวยได้ และไม่จำเป็นต้องจ่ายแพง ผ่านแคมเปญ #สิทธิ์ผิวสวยถ้วนหน้า ออกคลิปโฆษณา 3 เรื่อง ย้ำจุดยืนส่งมอบผิวสวยอย่างเท่าเทียม ด้วยไอเทม “เซ็ปเป้ บิวติ พาวเดอร์ สติกซ์” (Sappe Beauti Powder Stix) เครื่องดื่มชนิดผง ผสมคอลลาเจน 2,000 มก. และวิตามินซี กลิ่นสตรอเบอร์รี่ แค่ฉีก-ชง-ดื่ม ก็เติมคอลลาเจนให้ผิวได้ทุกวัน ในราคาเข้าถึงง่ายเพียง 10 บาท! รุกเพิ่มฐานลูกค้าในช่องทางใหม่ๆ พร้อมวางเป้ายอดขายปีนี้ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท

นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE เปิดเผยว่า เซ็ปเป้ให้ความสำคัญในเรื่องของความเท่าเทียม เราเชื่อว่าทุกคนสามารถมีสุขภาพที่ดี และสามารถสวยในแบบของตัวเอง เราพยายามคิดค้นสินค้าที่ช่วยให้ผู้บริโภคมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สามารถเข้าถึงสินค้าได้ง่าย และไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเสมอไป ซึ่งปัจจุบันมีทางเลือกหลากหลาย เซ็ปเป้เราได้มุ่งมั่นในการสร้างทางเลือกใหม่ๆ ให้ทุกคนดูดีขึ้น สวยขึ้น และสุขภาพดีขึ้นได้จากภายใน ผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพหลากหลายรูปแบบของเรา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม หรือเครื่องดื่มชนิดผง อย่าง เซ็ปเป้ บิวติ พาวเดอร์ สติกซ์ (Sappe Beauti Powder Stix) เครื่องดื่มชนิดผง ผสมคอลลาเจน 2,000 มก. และวิตามินซี กลิ่นสตรอเบอร์รี่ แค่ฉีก-ชง-ดื่ม ก็เติมคอลลาเจนให้ผิวได้ทุกวัน

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SAPPE กล่าวเพิ่มเติมว่า เซ็ปเป้ได้เปิดตัวสินค้านวัตกรรมรูปแบบใหม่ เซ็ปเป้ บิวติ พาวเดอร์ สติกซ์ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างดี ในวันนี้ เราจึงอยากตอกย้ำว่าทุกคนสามารถเข้าถึงความสวยสุขภาพดีนี้ได้ง่ายๆ จึงเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด #สิทธิ์ผิวสวยถ้วนหน้า เพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคว่า เซ็ปเป้ บิวติ พาวเดอร์ สติกซ์ ผงคอลลาเจนแบบซอง กลิ่นสตรอเบอร์รี่ เป็นทางเลือกให้กับทุกคน ใน 1 ซอง จัดเต็มคุณประโยชน์ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจน 2,000 มก. มีส่วนช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดี และวิตามินซีสูงถึง 100% ช่วยในการดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งกว่าเดิม ดื่มง่ายแค่ฉีก-ชง-ดื่ม รสชาติอร่อย สดชื่น ไม่คาว เติมคอลลาเจนให้ผิวได้ทุกวัน ในราคาเพียงซองละ 10 บาท เพราะด้วยราคาเพียงเท่านี้ ทำให้การมีผิวสวยไม่ใช่เรื่องยากสำหรับใครหลายๆ คนอีกต่อไป เพราะสิทธิ์ผิวสวย…เป็นของทุกคนได้จริง

“แคมเปญนี้ เซ็ปเป้ได้หยิบประเด็นเรื่องความเท่าเทียมขึ้นมาเล่า ตามความเชื่อของแบรนด์ที่ต้องการให้ทุกคนมีสิทธิ์ได้ดูแลตัวเองด้วยของดีมีคุณภาพอย่างเท่าเทียมกัน ภายใต้ #สิทธิ์ผิวสวยถ้วนหน้า คำๆ นี้ กลายเป็นกระแสในชั่วข้ามคืน เชื่อว่าเมื่อมีผู้บริโภคพบเห็น Poster Bomb กระจายอยู่ทั่วเมือง และเกิดการตั้งคำถาม เกิดการรอติดตามมากมายบนโลกออนไลน์ เซ็ปเป้ได้เตรียมคลิปโฆษณา 3 เรื่อง เพื่อเป็นการตอกย้ำให้เห็นว่าการมีผิวสวยไม่จำเป็นต้องใช้เงินเยอะ ไม่จำเป็นต้องมีเวลาดูแลตัวเองมากมาย ไม่จำเป็นต้องกินของหรูราคาสูงเท่านั้น เพราะแค่ฉีก ชง ดื่ม คอลลาเจนผง ราคา 10 บาท จากเซ็ปเป้ บิวติ พาวเดอร์ สติกซ์ ทุกคนก็มีสิทธิ์ผิวสวย ฟูเด้งได้ หาซื้อง่ายเพราะวางขายที่ร้านค้าใกล้บ้าน จากการจัดกิจกรรมดังกล่าว คาดว่าจะสามารถส่งมอบสินค้าคุณภาพไปสู่ผู้บริโภคได้เพิ่มมากขึ้น และจะช่วยสนับสนุนให้ยอดขายผลิตภัณฑ์เซ็ปเป้ บิวติ พาวเดอร์ สติกซ์ ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาทในปีนี้” นางสาวปิยจิต กล่าว


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์