ฟีดแบคดีเกินต้าน “Via ARI” คาด Sold Out!* ลูกค้าจ่อคิวจองแน่น เปิดขายวันแรก ต้องลุกเป็นไฟ! พลาดไม่ได้ 28-29 ต.ค.นี้ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 10 October 2023

ฟีดแบคดีเกินต้าน “Via ARI” คาด Sold Out!* ลูกค้าจ่อคิวจองแน่น เปิดขายวันแรก ต้องลุกเป็นไฟ! พลาดไม่ได้ 28-29 ต.ค.นี้


ฟีดแบคดีเกินต้าน “Via ARI” คาด Sold Out!* 
ลูกค้าจ่อคิวจองแน่น เปิดขายวันแรก 
ต้องลุกเป็นไฟ! พลาดไม่ได้ 28-29 ต.ค.นี้

แสนสิริ ปลื้ม สร้างสถิติอีกครั้ง! หลังจากเปิดภาพไฮไลท์ “Via ARI” (เวีย อารีย์) ไม่นาน กระแสฮอทถล่มทะลายหนักมาก! พร้อมย้ำ First Come First Serve! 28-29 ตุลาคมนี้ ที่งาน Museum of YOU ชั้น1 แฟชั่นฮอลล์,สยามพารากอน เปิดขายครั้งแรก 2 วันเท่านั้น!! มาจับจองกันได้ตั้งแต่ห้างเปิด … คาด Sold Out!* จากยูนิตที่เปิดขายในวันงาน

“Via ARI” คอนโดลักซ์ชัวรี่ใหม่ล่าสุดจากแสนสิริ ใจกลางอารีย์ กว้างกว่าในทุกความรู้สึก พร้อมความเป็นส่วนตัวเพียง 114 ครอบครัว แถมยังเป็นคอนโด Pet Allowed เรียกว่าเป็นการกลับมาในรอบหลายปีของคอนโดลักซ์ชัวรี่จากแสนสิริ ที่ต้องไม่พลาด

  • ไม่ควรพลาด! กับ Layout 3 ห้องนอน ขนาด 177 ตร.ม. เริ่ม 39.99 ล้าน
  • และ Layout แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 116 ตร.ม. ห้องใหญ่ เริ่ม 24.99 ล้าน จัดสรรพื้นที่การอยู่อาศัยได้อย่างเป็นสัดส่วน บาลานซ์การใช้ชีวิตของทุกสมาชิกในครอบครัว
  • พิเศษ! พื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก กับสเปซที่ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่อยู่อาศัยของสมาชิกสี่ขา สามารถปิดประตู เปิดแอร์และติดกล้องวงจรปิด ส่องดูความเคลื่อนไหวของสัตว์เลี้ยงในยามเจ้าของไม่อยู่ หรือจัดสรรเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ เปิดประตูแบบ Open Air รับบรรยากาศของย่านอารีย์ ดื่มด่ำกับวิวเมืองได้แบบจัดเต็ม
  • โครงการ Via ARI ได้รับ EIA Approved เรียบร้อยแล้ว และเริ่มก่อสร้างแล้วตุลาคมนี้

นอกจาก Via Ari แล้ว ในงาน ‘Museum of YOU’ สุดยิ่งใหญ่ ยังยกทัพยูนิตพิเศษ ทั้ง บ้าน-คอนโด- ทาวน์โฮม กว่า 34 โครงการทั่วประเทศ ย้ำ! จัดเต็มมาก การันตีราคาดีที่สุดแห่งปี* เจอต่ำกว่า เราจ่ายคืน* พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษ* รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และดอกเบี้ยพิเศษภายในงาน ที่ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน ติดตามพบ Surprise ใหญ่! เร็วๆนี้ และไฮไลท์พิเศษมากมายได้ตลอด ทุกสัปดาห์ ลงทะเบียนเข้าร่วมงานและรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ http://siri.ly/fnI4DcA

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์