เที่ยวใต้ ใกล้แค่เอื้อม 6 จังหวัดอันดามัน ลุยเสิร์ฟโปรดี ดีลเด็ด ที่เที่ยว ที่พัก 19-22 ต.ค.นี้ ณ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 14 October 2023

เที่ยวใต้ ใกล้แค่เอื้อม 6 จังหวัดอันดามัน ลุยเสิร์ฟโปรดี ดีลเด็ด ที่เที่ยว ที่พัก 19-22 ต.ค.นี้ ณ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะเที่ยวใต้ ใกล้แค่เอื้อม 6 จังหวัดอันดามัน 
ลุยเสิร์ฟโปรดี ดีลเด็ด ที่เที่ยว ที่พัก 19-22 ต.ค.นี้ 
ณ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

กลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน 6 จังหวัด ผนึกกำลังเกินต้านยกทัพสินค้าและบริการท่องเที่ยวราคาสุดพิเศษให้ชาวกรุงฯ ชอปฟินก่อนใครในงานเดียว กับงานมหกรรม “Roadshow and Consumer Fair Andaman สินค้าชุมชนและบริการท่องเที่ยวของเครือข่ายการท่องเที่ยวระดับประเทศ” 19 - 22 ต.ค.นี้ ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี

6 จังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน ภูเก็ต ระนอง กระบี่ พังงา ตรัง และสตูล จัดเต็มดีลเด็ดสุดปัง ราคาสุดคุ้มกว่า 60 บูธ ทั้งโรงแรม ที่พัก โปรแกรมทัวร์ แหล่งท่องเที่ยวภาคใต้ฝั่งอันดามัน ตลอดจนคัดสรรสินค้าชุมชน คุณภาพ ของกินขึ้นชื่อ ฮีลใจเหล่าสายชอป สายเที่ยวเก็บดีลเพลิดเพลินเกินห้ามใจ เพราะชอปยังไงก็คุ้ม พร้อมชวน Enjoy Andaman Time ด้วยกันกับช่วงเวลาพิเศษ พบกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายในแต่ละวัน อาทิ “กิจกรรมราคาดี นาทีทอง” จัดหนัก จัดเต็ม ลดให้แบบจุก ๆ “กิจกรรมสะสมแต้ม” เมื่อซื้อสิ้นค้าครบ 100 บาท จะได้สติกเกอร์ 1 ดวง สะสมครบ 10 ดวง มีสิทธิลุ้นรับรางวัลใหญ่ภายในงาน จับรางวัลเวลา 19.00 น. ของทุกวัน พิเศษ หากมีสติกเกอร์ครบ 6 สี แลกรับของที่ระลึกฟรี

บอกต่องานดี เต็มสิบไม่หัก ปักหมุดเอาไว้ แล้วมาชอปให้ไว ระหว่างวันที่ 19 - 22 ตุลาคม 2566 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์