ตัวจริง คุ้มจริง วัตสันปล่อยโปรฯ "ชิ้นที่สอง 1 บาท" ให้นักชอปคุ้มสุด ฟินสุด อีกครั้ง! - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday, 26 August 2023

ตัวจริง คุ้มจริง วัตสันปล่อยโปรฯ "ชิ้นที่สอง 1 บาท" ให้นักชอปคุ้มสุด ฟินสุด อีกครั้ง!ตัวจริง คุ้มจริง วัตสันปล่อยโปรฯ 
"ชิ้นที่สอง 1 บาท" ให้นักชอปคุ้มสุด 
ฟินสุด อีกครั้ง!

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 24 สิงหาคม 2566 – กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง! กับโปรโมชันซิกเนเจอร์ตลอดกาล อย่าง "ชิ้นที่สอง 1 บาท" จากวัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ยืนหนึ่งเป็นโปรโมชันที่เหล่านักชอปรอคอยมากที่สุด! พร้อมมอบความคุ้มค่า ให้เหล่านักชอปตุนสินค้าแบบจัดเต็ม ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม – 4 ตุลาคม 2566 นี้เท่านั้น!

สมมงตัวจริงเรื่องโปรโมชัน! วัตสันจัดเต็มสินค้าเอาใจสายชอปด้วยโปรเด็ด "ชิ้นที่สอง 1 บาท" เตรียมชอปสุดฟินกับสินค้าราคาพิเศษ ซื้อชิ้นแรกราคาปกติ รับไปเลยชิ้นที่สองในราคาเพียง 1 บาท (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) พร้อม "ไอเทมลับ 1 บาท Crown Diamond" ไอเทมเด็ด แบรนด์ดัง ราคาดี ที่ผลัดเปลี่ยนมาเอาใจขาชอปในทุกสัปดาห์ เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!

เตรียมชอปสุดฟินส่งท้ายครึ่งปีหลัง กับโปร "ชิ้นที่สอง 1 บาท" กับไอเท็มเด็ด ราคาดี ครอบคลุมทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเอง และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอื่น ๆ อีกมากมายจากหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิเช่น วาสลีน, บิโอเร, เทรซาเม่, ลอรีอัล, ลิสเตอรีน, อินทูอิท, ฮาดะ ลาโบะ, เคลียร์โนส, เอสึโอเอะสึ และอีกมากมาย

หยิบความคุ้มจัดหนักจนล้นตระกร้า ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม – 4 ตุลาคม 2566 นี้ได้ ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศและวัตสันออนไลน์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย หรือ Line Official @WatsonsTH, เว็บไซต์ Watsons.co.th หรือผ่านแอป WatsonsTH ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store และ App Store

เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย

วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2539 วัตสันนำเสนอประสบการณ์ชอปปิ้งแบบไร้รอยต่อด้วยจำนวนสาขามากกว่า 650 สาขาทั่วประเทศ และวัตสัน ออนไลน์ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครันให้แก่ผู้บริโภค โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม โดยวัตสันมีความมุ่งมั่นต่อเนื่องที่จะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมไปถึงการให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ และมีมาตรฐาน รวมไปถึงความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ LOOK GOOD, DO GOOD, FEEL GREAT การันตีได้จากการได้รับรางวัล "สุดยอดแบรนด์แห่งปี" (Superbrands) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 จาก Superbrands ประเทศไทย ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้สำหรับแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่ง เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์