Spotify เปิดตัวฟีเจอร์ My Top 5: Taylor Swift’s Eras เอาใจเหล่าสวิฟตี้ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 28 July 2023

Spotify เปิดตัวฟีเจอร์ My Top 5: Taylor Swift’s Eras เอาใจเหล่าสวิฟตี้Spotify เปิดตัวฟีเจอร์ My Top 5: 
Taylor Swift’s Eras เอาใจเหล่าสวิฟตี้

Spotify ขอชวนเหล่าสวิฟตี้ (Swifties) ทั่วโลกมาปล่อยตัวปล่อยใจสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษผ่านฟีเจอร์ My Top 5: Taylor Swift’s Eras ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสร้างลิสต์เพลงดังจากทุกยุคสมัยของ Taylor Swift และแชร์ลิสต์นี้บนโซเชียลมีเดียร่วมกับเพื่อนๆ ได้ด้วย

Taylor Swift เป็นศิลปินที่สร้างความประทับใจให้แก่แฟนเพลงทั่วโลก ด้วยความสามารถที่โดดเด่นในการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านเสียงเพลงได้อย่างลึกซึ้ง ขณะที่ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหญ่แห่งปี Taylor Swift l The Eras Tour ของเธอก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม นี่จึงเป็นโอกาสดีที่บรรดาสวิฟตี้จะได้ร่วมแบ่งปันลิสต์เพลงดังจากทุกยุคสมัยของ Taylor Swift ร่วมกับเพื่อนๆ ทั่วโลก

ร่วมสนุกกับกิจกรรม My Top 5: Taylor Swift’s Eras* ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

อัพเดตแอปพลิเคชัน Spotify บนโทรศัพท์มือถือเป็นเวอร์ชันล่าสุดบน App Store (v8.8.52)
ใช้มือถือของคุณกดไปที่ https://spotify.com/top5
คุณจะได้พบกับทุกยุคของ Taylor Swift ที่พร้อมให้คุณสร้างลิสต์อันดับ Top 5 แบบส่วนตัว
หลังจากนั้น คุณจะได้รับภาพแชร์การ์ดที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถนำไปแชร์และเทียบลิสต์ Top 5 กับเพื่อนๆ และสวิฟตี้ทั่วโลกบนโซเชียลมีเดียได้ด้วย

เพื่อเฉลิมฉลองอีเวนท์สุดพิเศษครั้งนี้ให้ยิ่งใหญ่มากขึ้น Spotify ยังเผยลิสต์เพลง Top 5 โดยอ้างอิงจากข้อมูลการฟังเพลง Taylor Swift ของพวกเขาบน Spotify

My Top 5: Taylor Swift’s Eras ถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็กต์สำคัญในการเติมเต็มประสบการณ์แบบอินเตอร์แอคทีฟให้แก่ผู้ฟังเพลงบน Spotify หลังจากที่ Spotify ได้เปิดตัวฟีเจอร์นี้ร่วมกับศิลปินชื่อดังระดับโลกอีกหลายคนและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เช่น The Weeknd, Kendrick Lamar, ROSALÍA และ BTS

ทั้งนี้ สื่อมวลชนสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ My Top 5: Taylor Swift’s Eras ได้จากบล็อกโพสต์ For the Record ของ Spotify และดาวน์โหลดภาพประกอบข่าวได้ ที่นี่ หากคุณมีข้อสงสัย โปรดติดต่อมาที่ Spotify เราหวังว่าคุณจะได้แบ่งปันข่าวสารสนุกๆ นี้ให้แก่ผู้อ่านของคุณที่เป็นเหล่าสวิฟตี้

ขอขอบคุณ
ทีมงาน Spotify

*ฟีเจอร์ My Top 5: Taylor Swift’s Eras เปิดให้ใช้งานได้ใน 56 ตลาดทั่วโลก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เยอรมนี, ออสเตรีย, สวิตเซอร์แลนด์, สวีเดน, ฟินแลนด์, นอร์เวย์, เดนมาร์ก, โปแลนด์, ตุรกี, สเปน, อิตาลี, สหราชอาณาจักร, ไอร์แลนด์, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, อินโดนีเซีย, ไทย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, มาเลเซีย, กัมพูชา, ลาว, ฮ่องกง, ไต้หวัน, อินเดีย, อิรัก, ซาอุดีอาระเบีย, อียิปต์, กาตาร์, จอร์แดน, โอมาน, เลบานอน, คูเวต, โมร็อกโก, ศรีลังกา, บังกลาเทศ, ปากีสถาน, บอตสวานา, บราซิล, เม็กซิโก, โบลิเวีย, โคลอมเบีย, เอกวาดอร์, เปรู, เวเนซุเอลา, ชิลี, อาร์เจนตินา, ปารากวัย, อุรุกวัย, ฝรั่งเศส และเนเธอร์แลนด์ ทั้งยังรองรับภาษาต่าง ๆ มากถึง 21 ภาษา เช่น อังกฤษ เยอรมัน สวีเดน ฟินแลนด์ นอร์เวย์ เดนมาร์ก โปแลนด์ ตุรกี สเปน อิตาลี ญี่ปุ่น เกาหลี บาฮาซาอินโดนีเซีย ไทย อาหรับ โปรตุเกส ฝรั่งเศส เวียดนาม และดัตช์

เกี่ยวกับ Spotify   

หลังจากที่ได้เปิดตัวในปี ค.ศ. 2008 Spotify ได้พลิกโฉมวงการดนตรี และเปลี่ยนวิถีการฟังเพลงของผู้คนให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป Spotify ทำให้เกิดการค้นพบ จัดการ และแบ่งปันเพลงกว่า 100 ล้านเพลง และมากกว่า 5 ล้านพอดแคสต์ได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึงการยกระดับคุณภาพเสียง การเลือกเพลง การเล่นเพลงโหมดออฟไลน์ และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา  ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้มากกว่า 515 ล้านคน ซึ่งเป็นสมาชิก Spotify Premium มากกว่า 210 ล้านคน จากกว่า 180 ประเทศทั่วโลก   

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม รูปภาพ หรือต้องการติดต่อทีมงาน กรุณาไปยังหน้าสำหรับสื่อมวลชนที่  https://newsroom.spotify.com/ No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์