ไทยเวียตเจ็ทเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับ ผู้โดยสารข้าราชการและลูกค้าองค์กร - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 2 April 2023

ไทยเวียตเจ็ทเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับ ผู้โดยสารข้าราชการและลูกค้าองค์กรไทยเวียตเจ็ทเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับ
ผู้โดยสารข้าราชการและลูกค้าองค์กร

(กรุงเทพฯ, 31 มีนาคม 2566) – ไทยเวียตเจ็ทเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับผู้โดยสารข้าราชการและลูกค้าองค์กรในราคาคงที่และระยะเวลาเดินทางที่ยืดหยุ่นตลอดทั้งปี

ผู้โดยสารข้าราชการและลูกค้าองค์กรสามารถใช้บัตรโดยสารราคาพิเศษเดินทางบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศและระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ทในราคาคงที่ตลอดทั้งปี (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) บัตรโดยสารมี 2 ประเภท ประกอบด้วยชั้นประหยัด (Eco) และ ชั้นสกายบอส (SkyBOSS) ชั้นประหยัดรวมน้ำหนักสัมภาระถือขึ้นเครื่อง 7 กก. สัมภาระเช็คอิน 20 กก. และอุปกรณ์กีฬา 20 กก. ขณะที่ชั้น SkyBOSS รวมน้ำหนักสัมภาระถือขึ้นเครื่อง 10 กก. สัมภาระเช็คอิน 40 กก. และอุปกรณ์กีฬา 20 กก. พร้อมกันนี้ ผู้โดยสารทั้งสองชั้นที่นั่งรับสิทธิเลือกที่นั่งฟรีและสิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการห้องรับรองผู้โดยสาร Coral Finest ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อเดินทางบนเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศ

นายปิ่นยศ พิบูลสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า "ผู้โดยสารข้าราชการและลูกค้าองค์กรสามารถเดินทางทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศกับไทยเวียตเจ็ทได้ง่ายและสะดวกขึ้นด้วยบัตรโดยสารราคาพิเศษในราคาคงที่และระยะเวลาเดินทางที่ยืดหยุ่นตลอดปี เพื่อให้ผู้โดยสารของเรามีความสะดวกสบายในการเดินทางมากยิ่งขึ้น รวมถึงได้รับบริการที่มีคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดตลอดการเดินทาง"

ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารล่วงหน้าอย่างน้อย 3 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง และสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลการเดินทางได้โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง (อย่างน้อย 3 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง) ผู้โดยสารข้าราชการและองค์กรสามารถติดต่อไทยเวียตเจ็ทเพื่อสมัครแพ็คเกจบัตรโดยสารราคาพิเศษและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ vz.sale@vietjetair.com

สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการครอบคลุม 10 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เส้นทางบินจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี รวมถึงเที่ยวบินข้ามภูมิภาค จาก ภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เชื่อมต่อประเทศไทยกับเวียดนาม สิงคโปร์ พนมเปญ ญี่ปุ่น ไทเป และอีกหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภูมิภาคเกี่ยวกับไทยเวียตเจ็ท:

นับตั้งแต่การก่อตั้งในปี พ.ศ. 2557 สายการบินไทยเวียตเจ็ทดำเนินงานร่วมกับ เวียตเจ็ท กรุ๊ป มุ่งมั่นขยายเครือข่ายเส้นทางบินและมอบโอกาสในการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวสู่หลากหลายเส้นทางทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ด้วยบริการที่เป็นมิตรและสนุกสนาน โดยให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการต้นทุนและการปฏิบัติการที่มีประสิทธิภาพ มอบโอกาสในการเดินทางที่มากขึ้นด้วยบัตรโดยสารราคาประหยัด พร้อมบริการที่หลากหลาย สอดรับกับความต้องการของผู้โดยสาร

สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้รับรางวัล "สายการบินโลว์คอสที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งปี 2563" จากนิตยสารโกลบอล บิสซิเนส เอาท์ลุค กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ทั้งยังได้รับรางวัล "สายการบินที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเป็นมิตรมากที่สุดประจำปี 2564" โดยนิตยสารอินเตอร์เนชั่นแนล ไฟแนนซ์ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร เน้นย้ำบริการที่ยอดเยี่ยม ตอกย้ำพันธกิจหลักของสายการบินฯ ในการให้บริการด้วยความสนุกสนานและเป็นมิตร ควบคู่กับความปลอดภัย ตรงต่อเวลา และราคาที่เข้าถึงได้

ปัจจุบัน สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการครอบคลุม 10 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เส้นทางบินจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี รวมถึงเส้นทางบินข้ามภูมิภาค จากภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เชื่อมต่อประเทศไทยกับเวียดนาม สิงคโปร์ พนมเปญ ญี่ปุ่น ไทเป และอีกหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภูมิภาค

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดได้ทาง www.vietjetair.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์