เปิดตัวรถใหม่ Hino MY23 ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ การขนส่ง เพื่อสนับสนุนทุกธุรกิจ อย่างครบวงจร พร้อมเป็นผู้นำแห่งการเปลี่ยนแปลง - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 11 April 2023

เปิดตัวรถใหม่ Hino MY23 ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ การขนส่ง เพื่อสนับสนุนทุกธุรกิจ อย่างครบวงจร พร้อมเป็นผู้นำแห่งการเปลี่ยนแปลง


เปิดตัวรถใหม่ Hino MY23 ตอบโจทย์ทุกรูปแบบ
การขนส่ง เพื่อสนับสนุนทุกธุรกิจ อย่างครบวงจร
พร้อมเป็นผู้นำแห่งการเปลี่ยนแปลง

บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์รุ่นใหม่ HINO MY23 ภายใต้แนวคิด “สวย ประหยัด ปลอดภัย คุ้มค่าทุกการลงทุน” ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการขนส่ง เพิ่มออฟชั่นใหม่ เพื่อตอบรับกับทุกธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมลุยทุกที่ ทุกเวลา ที่สำคัญประหยัดในทุกด้านเพื่อกำไรสูงสุดของธุรกิจ สอดรับกับนโยบาย ฮีโน่ผู้นำการเปลี่ยนแปลงรถเพื่อการพาณิชย์

ฮีโน่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Hino MY23 ซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยหรู โฉบเฉี่ยว ทันสมัย จัดเต็มด้วยการเพิ่ม ออฟชั่นใหม่เฉพาะ HINO MY23 เพื่อความปลอดภัย และ ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ขับขี่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น

- ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน หรือ Daytime Running Light (DRL) ในทุกรุ่นของ MY23 ทั้ง Innovator, Dominator และ Victor เพื่อความปลอดภัย และลดการเกิดอุบัติเหตุ และยังสวยงาม สวยสะดุดททุกสายตา


- ช่องจ่ายไฟ USB (USB Charger) ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ไฟต้องไม่มีหมด อำนวยความสะดวกให้ทุกการเดินทางได้อย่างลงตัว กับช่องจ่ายไฟ USB 2.1A ที่สามารถเสียบชาร์จสมาร์ตโฟน หรือแท็บเล็ตได้


- กล้องหน้ารถ (DVR) กล้องบันทึกภาพตลอดการขับขี่ มั่นใจ ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรก็ตาม


เร้าใจไปให้สุดกับโปรโมชั่น HINO MY23 ทุกรุ่น กับแคมเปญสุดพิเศษ เลือกได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น ดาวน์ 0% หรือดอกเบี้ยพิเศษ 2.55% หรือขับฟรี 90 วัน ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 30 มิถุนายน 2566 นี้เท่านั้น สนใจ พร้อมสัมผัส และสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายฮีโน่ทั่วประเทศ กว่า 100 สาขา การันตีคุณภาพโดยฮีโน่ พร้อมบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ และอะไหล่ที่เชื่อถือได้

ติดตามรับข้อมูลข่าวสารดี ๆ จากฮีโน่ก่อนใครได้ที่ https://www.hinothailand.com/home , Facebook : https://www.facebook.com/HINONo.1/ Line : @Hinoth และ TIKTOK : @Hinoth

YouTube: Hino Thailand Official channel

https://youtu.be/hEOhGn5DyZM


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์