กรุงศรี ออโต้ เดินหน้าสร้างโอกาสทางการศึกษา ส่งโครงการ "Krungsri Auto Electrify the Future สร้างไฟ ให้อนาคต" - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 4 March 2023

กรุงศรี ออโต้ เดินหน้าสร้างโอกาสทางการศึกษา ส่งโครงการ "Krungsri Auto Electrify the Future สร้างไฟ ให้อนาคต"กรุงศรี ออโต้ เดินหน้าสร้างโอกาสทางการศึกษา
ส่งโครงการ "Krungsri Auto Electrify the 
Future สร้างไฟ ให้อนาคต"มอบแผงโซลาร์เซลล์
ให้กับโรงเรียนในพื้นที่ห่างไกล

กรุงเทพฯ, 27 กุมภาพันธ์ 2566 – "กรุงศรี ออโต้" ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) นำโดย นายคงสิน คงคา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สานต่อกิจกรรมสนับสนุนโอกาสทางการศึกษา เปิดโครงการใหม่ภายใต้ชื่อ "Krungsri Auto Electrify the Future สร้างไฟ ให้อนาคต" มอบแผงโซลาร์เซลล์ให้กับ 5 โรงเรียนในพื้นที่ห่างไกลใน 3 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน และกาญจนบุรี หวังเป็นส่วนหนึ่งในการมอบแสงสว่างและสร้างโอกาสทางการศึกษาให้กับเยาวชนไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างคุณค่าให้สังคมควบคู่กับการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนนายคงสิน คงคา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "นอกจากการเป็นผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ในประเทศไทยแล้ว กรุงศรี ออโต้ ยังให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมภิบาล เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน โดยที่ผ่านมากรุงศรี ออโต้ ได้พลิกโฉมกิจกรรมการตลาด ด้วยโครงการ "Krungsri Auto Electrify the Future สร้างไฟ ให้อนาคต" ที่ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการพิเศษที่เราตั้งใจจัดทำขึ้น โดยสมทบทุนเงินบริจาคจากยอดสินเชื่อใหม่ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ในปีที่ผ่านมา เพื่อมอบและติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ให้กับโรงเรียนในพื้นที่ห่างไกลที่อาจไม่มีไฟฟ้ามากเพียงพอต่อความต้องการใช้ในการเรียนการสอนและการใช้งานทั่วไป โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า กรุงศรี ออโต้ จะสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและสร้างโอกาสทางการศึกษาให้กับอนาคตของชาติต่อไป"

"Krungsri Auto Electrify the Future สร้างไฟ ให้อนาคต" เป็นโครงการพิเศษที่จัดขึ้นเมื่อต้นปี 2565 โดยการสมทบทุนเงินบริจาคจากยอดสินเชื่อใหม่ ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ จำนวนกว่า 1.7 ล้านบาท ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ประจำปี 2565 โดยทุกยอดสินเชื่อ 600 บาท จะนำมาเป็นเงินบริจาค 1 บาท เพื่อจัดซื้อและติดตั้งระบบผลิตพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ มอบให้กับ 5 โรงเรียนในพื้นที่ห่างไกล เพื่อสร้างไฟ ให้อนาคต ด้วยพลังงานทางเลือก โดยได้เริ่มส่งมอบให้กับโรงเรียนบ้านเวียงผาพัฒนา จังหวัดเชียงใหม่ เป็นแห่งแรก และจะดำเนินการส่งมอบให้กับโรงเรียนอื่นๆ ในจังหวัดห่างไกลต่อไป ได้แก่ โรงเรียนบ้านพระบาทห้วยผึ้ง จังหวัดแม่ฮ่องสอน โรงเรียนบ้านแม่เกาะ จังหวัดแม่ฮ่องสอน โรงเรียนบ้านปางปิงราษฎร์บำรุง จังหวัดแม่ฮ่องสอน และโรงเรียนเพียงหลวง 3 (บ้านเหมืองแร่อีต่อง) จังหวัดกาญจนบุรี

"กรุงศรี ออโต้ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษา โดยเรามองว่าการศึกษาที่ดี ในสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวย จะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนคุณภาพทางการศึกษาและส่งเสริมศักยภาพของเยาวชนไทยให้แข็งแกร่งต่อไป สอดคล้องกับพันธกิจหลักของเราในการสร้างสรรค์ชีวิตของผู้ใช้รถให้ดีขึ้น โดยเราไม่ได้ให้ความสำคัญเพียงแค่ลูกค้า หรือ ผู้ใช้รถเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสังคม สิ่งแวดล้อม และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องอื่นๆ เพื่อร่วมผลักดันการดำเนินธุรกิจให้มีความยั่งยืนต่อไป" นายคงสิน กล่าวปิดท้ายประสบการณ์ใหม่กับ กรุงศรี ออโต้

"กรุงศรี ออโต้" ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ให้บริการสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร ได้แก่ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ "คาร์ ฟอร์ แคช" สินเชื่อรถบ้าน "กรุงศรี รถบ้าน" สินเชื่อรถใหม่ "กรุงศรี นิว คาร์" สินเชื่อรถเต็นท์ "กรุงศรี ยูสด์ คาร์" สินเชื่อรถบรรทุกใหม่ "กรุงศรี ทรัค" ซึ่งให้บริการโดยกลุ่มงานธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรถจักรยานยนต์ "กรุงศรี มอเตอร์ไซค์" สินเชื่อบิ๊ก ไบค์ "กรุงศรี บิ๊ก ไบค์" สินเชื่อบิ๊ก ไบค์ มือสอง "กรุงศรี มอเตอร์ไซค์มือสอง (ซื้อจากเจ้าของ)" สินเชื่อเพื่อคนมีรถ "คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์" สินเชื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ "กรุงศรี อินเวนทอรี่ ไฟแนนซ์" รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้านการประกันภัย "กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์" ซึ่งให้บริการโดยบริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)

ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อของกรุงศรี ออโต้ พร้อมรับคำปรึกษาทั้งเรื่องรถและเรื่องเงิน ช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ผ่านสาขากรุงศรี ออโต้ 52 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ หรือติดต่อ "กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์" โทร 02-740-7400 กด 1 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsriauto.com หรือ www.facebook.com/krungsriauto

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์