ท็อปส์ ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งให้นักช้อป ทุกวัย กับคอนเซปต์ “Every DAY DISCOVERY” ให้การช้อปปิ้งทุกวันไม่ธรรมดาอีกต่อไป - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday, 26 February 2023

ท็อปส์ ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งให้นักช้อป ทุกวัย กับคอนเซปต์ “Every DAY DISCOVERY” ให้การช้อปปิ้งทุกวันไม่ธรรมดาอีกต่อไปท็อปส์ ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งให้นักช้อป
ทุกวัย กับคอนเซปต์ “Every DAY DISCOVERY” 
ให้การช้อปปิ้งทุกวันไม่ธรรมดาอีกต่อไป

เปิดประสบการณ์เหนือระดับที่เป็นมากกว่าการช้อปปิ้ง เมื่อท็อปส์ เบอร์ 1 ธุรกิจฟู้ดรีเทลของไทย ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้าสร้างการจดจำภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ที่โดดเด่น เพิ่มความสดใหม่ของการเป็นแบรนด์ที่ทันสมัย เข้าถึง-เข้าใจผู้บริโภค พัฒนาสินค้าและบริการให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัย สื่อสารภายใต้คอนเซปต์ “Every Day DISCOVERY ค้นพบทุกวัน ที่ไม่ธรรมดา” มุ่งสู่ความเป็น Food Discovery & Destination ที่จะทำให้ลูกค้ารู้จักท็อปส์ในหลากหลายมิติใหม่และเป็นแบรนด์ที่ยืนหนึ่งในใจลูกค้าตลอดไป

เหนือกว่าคำว่าสินค้า คือ ประสบการณ์ที่ลูกค้าจะได้รับ…จะเป็นอย่างไรเมื่อท็อปส์ไม่ได้เป็นเพียงแค่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ขายเฉพาะสินค้า แต่มุ่งเน้นการยกระดับประสบการณ์ (Customer Experience) ที่ไม่ธรรมดาในทุกวัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ดึงดูดใจลูกค้า ตลอดจนบริการช้อปปิ้งไร้รอยต่อบนแพลตฟอร์มทรงพลังที่สมบูรณ์แบบที่สุด ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์อย่างครอบคลุม พร้อมรอให้ทุกคนมาร่วมค้นพบ 4 ประสบการณ์เหนือระดับด้วยตัวเองที่ท็อปส์เท่านั้น ได้แก่

Discover great deals – ค้นพบดีลดี ๆ ทุกวัน ยืนหนึ่งในใจผู้บริโภคที่ขึ้นชื่อว่าคุ้มจัดประหยัดจริงด้วยแคมเปญ “Tops Locked Price” กลยุทธ์สินค้าป้ายเหลืองที่พร้อมตรึงราคาสินค้าและอยู่เคียงข้างผู้บริโภคในทุกช่วงเวลา พร้อมส่งมอบประสบการณ์ผ่านกิจกรรมการตลาดและมอบความคุ้มค่าให้ทุกการช้อปปิ้งที่ท็อปส์สุดคุ้มกว่าใครด้วยโปรโมชั่นที่หลากหลายตลอดทั้งปี อาทิ สินค้าซื้อ 1 แถม 1 ที่มีจำนวนสินค้าให้ช้อปมากที่สุด, สินค้า Red Hot ลดสุดขีด, สินค้า Weekend Crazy Price ทุบราคาสุดสัปดาห์เท่านั้น ฯลฯ

Discover newness – ค้นพบสินค้าใหม่ ๆ ที่ไม่ธรรมดาทุกวัน ยืนหนึ่งผู้เชี่ยวชาญตัวจริงในการเฟ้นหาประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากทุกมุมโลก ด้วยการคัดสรรสินค้าและวัตถุดิบใหม่ๆ สินค้าเอ็กซ์คลูซีฟมารวมไว้ที่เดียว และรวมหลากหลายแบรนด์ดังที่นำเข้ามาจำหน่ายครั้งแรกในไทย อาทิ Coles, El Corte Ingles., Waitrose, No Brand, KIRKLAND Signature, MAINSTAYS, DJ & A, LIFETIME ฯลฯ

Discover fabulous experience – ค้นพบประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาทุกวัน รายแรกที่ริเริ่มนำเสนอสินค้าแบบ Room Concept ครอบคลุมทุกหมวดสินค้ากับ 15 Room Concepts สร้างประสบการณ์ที่แตกต่างนับตั้งแต่ก้าวแรกที่มาใช้บริการที่ท็อปส์ พร้อมเติมเต็มทุกทางเลือกการช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อด้วยแพลตฟอร์มออมนิแชแนลที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งท็อปส์ ออนไลน์ ซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ที่ยืนหนึ่งเรื่องของสด สะดวกรวดเร็ว การันตีคุณภาพสินค้า และบริการผู้ช่วยช้อปส่วนตัว Personal Shopper

Discover happiness – ค้นพบทุกความสุขได้ทุกวัน ท็อปส์มุ่งให้ความสำคัญพัฒนาองค์กรควบคู่ไปกับการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดี พร้อมสร้างความยั่งยืนร่วมกันตั้งแต่ต้นน้ำสู่ปลายน้ำ ระหว่างผู้คน ชุมชน สนับสนุนเกษตรกรและเอสเอ็มอีภายในประเทศ พร้อมดูแลสิ่งแวดล้อมด้านการจัดการอาหารส่วนเกิน ตอกย้ำเจตนารมณ์ของเซ็นทรัล รีเทล สู่การเป็น Green & Sustainable Retail อย่างแท้จริง


เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ในทุกมิติ พร้อมสร้างการจดจำภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ของท็อปส์ให้กับกลุ่มเป้าหมาย นับเป็นครั้งแรกของท็อปส์ในการเลือกใช้แบรนด์แอมบาสเดอร์ ภายใต้คอนเซปต์ “Every Day DISCOVERY ค้นพบทุกวัน ที่ไม่ธรรมดา” เพื่อเชื่อมโยงบุคลิกภาพของแบรนด์ท็อปส์ไปยังผู้บริโภคให้ใกล้ชิดกับแบรนด์ง่ายยิ่งขึ้น สื่อถึงความทันสมัย เข้าถึงได้ง่าย ด้วยการเปิดตัว นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่น ทั้งยังมีบุคลิกทันสมัย อบอุ่น รักครอบครัว และเป็นที่รักของทุกคนที่อยู่ใกล้ สะท้อน Brand DNA ของท็อปส์ได้อย่างชัดเจน พร้อมกันนี้ยังใช้ดนตรีมาเป็นอีกไฮไลท์ในการสื่อสารตัวตนของแบรนด์ให้สนุกสนานเหมาะกับยุคสมัยและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายยิ่งขึ้นผ่านเพลงประจำแบรนด์ท็อปส์ “Every Day” ที่ได้ศิลปินป๊อบร็อคชั้นนำอย่างวง “Tattoo Colour” มาแต่งคำร้อง-ทำนอง-ขับร้อง และเชิญชวนทุกคนมาร่วมเต้น TikTok Challenge ซึ่งออกแบบท่าเต้นโดยนักเต้นมืออาชีพได้ทั้งความสนุกสนานและสุขภาพที่ดีไปด้วยกัน

นอกจากนั้น ท็อปส์ได้ปฏิวัติรูปแบบการสื่อสารใหม่ทั้งหมดในทุกสื่อทั้ง Out of Home, Digital media และ Instore media เพื่อให้เหมาะกับผู้บริโภคยุคใหม่ด้วยกลยุทธ์ Seamless Communications ผนวกทุกช่องทางการสื่อสารทั้งออฟไลน์และออนไลน์ให้เชื่อมถึงกัน เพื่อขยายการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและสื่อสารอย่างครอบคลุมที่สุด โดยให้ความสำคัญกับการเล่าเรื่องราวของสินค้าและการออกแบบสื่อให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย แปลกใหม่เพื่อดึงดูดความสนใจ ทำให้การใช้สื่อในทุกช่องทางเป็นเครื่องมือสำคัญ ส่งมอบประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดา ดีที่สุดในทุกวันให้กับลูกค้าทุกคน เพื่อให้ท็อปส์เป็น Most Love Brand ที่หนึ่งในใจลูกค้า

“ด้วยยุทธศาสตร์การขยายฐานลูกค้าใหม่ผ่านคอนเซปต์ Every Day DISCOVERY โดยใช้กลยุทธ์ 4D เป็น แกนหลักสำคัญ เป็นเพียงก้าวแรกของปี 2566 เท่านั้น ท็อปส์ยังมีกิจกรรมและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งลูกค้าของท็อปส์จะได้ค้นพบประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ไม่ธรรมดาในทุกวันอย่างแน่นอน เพราะทุกก้าวของท็อปส์จะต้องนำมาซึ่งความเป็นผู้นำที่แตกต่างและไม่มีใครเหมือน ตามเจตนารมณ์ เพื่อมุ่งสู่การเป็น Food Discovery & Destination” นายสเตฟาน กล่าวสรุป

ท็อปส์ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ และเพลง Every Day ให้ลูกค้าทุกคนได้ค้นพบประสบการณ์ใหม่ที่ไม่ธรรมดาพร้อมกันทั่วประเทศที่ท็อปส์ตั้งแต่วันนี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.th, เฟซบุ๊กแฟนเพจ TopsThailand หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์