"แซม" ยุรนันท์ ภมรมนตรี หวนคืนเวทีในคอนเสิร์ต SAM SEE ME AGAIN BIRTHDAY PARTY นำรายได้สร้างอาคารโรงพยาบาล - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 28 December 2022

"แซม" ยุรนันท์ ภมรมนตรี หวนคืนเวทีในคอนเสิร์ต SAM SEE ME AGAIN BIRTHDAY PARTY นำรายได้สร้างอาคารโรงพยาบาล"แซม" ยุรนันท์ ภมรมนตรี หวนคืนเวทีในคอนเสิร์ต
SAM SEE ME AGAIN BIRTHDAY PARTY
นำรายได้สร้างอาคารโรงพยาบาล
ในประเทศเนปาล

FAN MEET ครั้งแรกในรอบ 60 ปี ของแซม ยุรนันท์ กับเรื่องราวตลอด 40 ปี บนเส้นทางบันเทิงที่นำมาร้อยเรียงเรื่องราวจนเป็นโชว์สุดพิเศษ ในรูปแบบ วาไรตี้ ทอล์กโชว์ คอนเสิร์ต ร้องเพลงเก่าเคล้าเพลงใหม่ย้อนความหลังกับเหล่าแขกรับเชิญคนพิเศษที่จะมาร่วม ร้อง เต้น เล่น เมาท์ เล่าเรื่องสุด EXCLUSIVE รับรองว่า "มากกว่าที่เคยรู้จัก มากกว่าที่เคยได้เห็น" แน่นอน

การจัดงานครั้งนี้ เพื่อนำรายได้ไปจัดสร้างอาคารโรงพยาบาลหลังใหม่ถวายวัดไทย ณ ลุมพินี ประเทศเนปาล เพื่อรองรับผู้ป่วยที่มีจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้อาคารโรงพยาบาลหลังเดิมที่เคยสร้างไว้ เมื่อครั้งเดินทางไปบวชเพื่อศึกษาธรรม ไม่สามารถรองรับผู้ป่วยได้อย่างเพียงพอ โดยอาคารเหล่านี้สร้างขึ้นเพื่อรักษาโรคพื้นฐานให้กับคนในท้องถิ่นที่อยู่ห่างไกลจากระบบสาธารณสุขและดูแลคนไทยที่เดินทางมาปฏิบัติธรรม อีกทั้งยังให้การรักษาด้านสุขภาพช่องปากและดวงตาจากหน่วยแพทย์อาสาอีกด้วย จึงถือโอกาสนี้

"ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการทำบุญกุศลใหญ่ มอบโอกาสการมองเห็นและสุขภาวะที่ดีให้กับผู้ยากไร้ไปด้วยกัน"

พิเศษ...สำหรับแฟนคลับตัวจริง..

ชวนเขียนจดหมายเล่าความรู้สึกประทับใจที่มีต่อ แซม ยุรนันท์ เพียง 100 ท่าน ที่อ่านแล้วโดนใจ รับบัตรชมคอนเสิร์ต ฟรี! ส่งจดหมายมาได้ที่ SAM See Me Again กับรักที่(ไม่)อยากให้ลืม ตู้ปณ. 26 ไปรษณีย์พระโขนง กรุงเทพฯ 10110

กำหนดการแสดง : วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม เวลา 16:00 น.
สถานที่ : หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
ราคาบัตร : 5,000 (VIP) / 3,500 / 2,500 / 1,500 และ 1,000 บาท
เปิดจำหน่าย : ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ผ่านทาง เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ
หรือช่องทางออนไลน์ที่ www.allticket.com

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : www.facebook.com/samyuranuntofficial

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์