True Digital Park จัดเทศกาล The Park of True Happiness ตื่นตาตื่นใจกับแลนด์มาร์ก เฉลิมฉลองเทศกาลความสุขทะลุมิติ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 18 November 2022

True Digital Park จัดเทศกาล The Park of True Happiness ตื่นตาตื่นใจกับแลนด์มาร์ก เฉลิมฉลองเทศกาลความสุขทะลุมิติTrue Digital Park จัดเทศกาล The Park of 
True Happiness ตื่นตาตื่นใจกับแลนด์มาร์ก
เฉลิมฉลองเทศกาลความสุขทะลุมิติ 
เริ่มแล้ววันนี้ – 8 ม.ค. 66

True Digital Park (ทรู ดิจิทัล พาร์ค) และศูนย์การค้า 101 True Digital Park ปุณณวิถี เปิดตัวเทศกาล “THE PARK OF TRUE HAPPINESS” เนรนิตแลนด์มาร์กสำหรับเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในธีม COSMIC CHRISTMAS ห้วงอวกาศสุดล้ำ พร้อมเทเลพอร์ตช่วงเวลาแห่งความสุขทะลุมิติมาให้คนไทยทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสุดพิเศษตั้งแต่วันนี้และตลอดเดือนธันวาคม ตื่นตาตื่นใจกับไฮไลท์ “แลนด์มาร์กจุดถ่ายภาพ” กับต้นคริสต์มาสรวมถึง Space Santa และเหล่าผองเพื่อนที่สายโซเชียลมีเดียต้องมาถ่ายรูปให้ได้ และพลาดไม่ได้กับ โปรโมชันและดีลส่วนลดจากร้านค้าและร้านอาหารชั้นนำส่งท้ายปีสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ – 8 มกราคม 2566

ดร.จิระพงศ์ พิพัฒนภิวงศ์ ประธานผู้อำนวยการ บริษัท วิซดอม แลนด์มาร์ก คอร์ปอเรชั่น จำกัด ศูนย์การค้า 101 ทรู ดิจิทัล พาร์ค กล่าวว่า “ศูนย์การค้า 101 True Digital Park และพันธมิตรร้านค้าในโครงการได้จัดเตรียมกิจกรรม สุดพิเศษให้กับคนไทยทุกคนเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความสุขพร้อมต้อนรับปี 2566 ด้วยแนวคิดการตกแต่งพื้นที่ในธีม COSMIC CHRISTMAS ทีนำสมัยและไม่มีใครเหมือน สอดคล้องกับการเป็นศูนย์กลางด้านนวัตกรรมดิจิทัลแห่งแรกในไทยที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราหวังว่าจะได้ร่วมส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกคนได้มาเพลิดเพลินกับกิจกรรมเพื่อความบันเทิงหลากหลายรูปแบบที่เราได้จัดไว้ให้ตลอดระยะเวลาเกือบ 2 เดือนนี้”

ดร. ธาริต นิมมานวุฒิพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป True Digital Park กล่าวว่า “นอกจากการตกแต่งพื้นที่และกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นภายในโซนศูนย์การค้าแล้ว ทรูดิจิทัล พาร์ค ยังมีพื้นที่หลากหลายตอบโจทย์ครบทุกมิติการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ และยังมีงานอีเว้นท์หมุนเวียนตลอดทั้งปี อาทิ งานทอล์ค งานนิทรรศการด้านมัลติมีเดีย เป็นต้น เราหวังว่าที่นี่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและความประทับใจให้กับทุกคนในเทศกาลแห่งความสุขนี้”

ภายในงานเปิดตัวเทศกาล “THE PARK OF TRUE HAPPINESS” True Digital Park ได้เชิญ “ไบรท์ นรภัทร วิไลพันธุ์” พระเอกที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้มาร่วมแสดงมินิคอนเสิร์ต ณ บริเวณ 101 Hillside พร้อมเปิดตัวต้นคริสต์มาส แลนด์มาร์กในช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่ชาวสุขุมวิทต้องห้ามพลาด กิจกรรมประกวดภาพถ่ายลุ้นของรางวัลสุดพิเศษ และกิจกรรมสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

THE PARK OR TRUE HAPPINESS LANDMARK

แลนด์มาร์กสำหรับเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ True Digital Park ได้ถูกเนรมิตให้เป็นห้วงอวกาศ Cosmic Christmas สุดล้ำ ที่สายโซเชียล Facebook, Instagram และ TikTok ห้ามพลาดถ่ายรูปกับเหล่าคาแรคเตอร์สุดปัง นำทีมโดย Space Santa และลูกเรืออวกาศ ตุ๊กตาหิมะ Frosty, กวางเรนเดียร์, สุนัข Buddy และ Beagle รวมถึงกระต่าย Snow Rabbit ที่มาในลุคใส่แว่น AR/VR และโดรน Drummer-Boy Dronies สุดเท่ ที่เดินทางทะลุมิติมาร่วมส่งมอบความสุขให้กับคนไทยที่ True Digital Park บริเวณสกายวอร์ค BTS ปุณณวิถี ไปจนถึงที่ตัวโครงการ True Digital Park รวมถึงส่วนขยายอาคารใหม่ ตึกเวสต์เฟสสอง พบกับต้นคริสต์มาสสัญลักษณ์แห่งความสุขประจำเทศกาลที่ประดับไฟสูงกว่า 10 เมตร และการโชว์ไฟทั่วบริเวณโครงการอีกด้วย

TRUE HAPPINESS PHOTO CONTEST

พิเศษ! ร่วมสนุกกับกิจกรรมประกวดภาพถ่ายลุ้นรับของรางวัลกว่า 101 รางวัลตั้งแต่วันนี้ – 8 มกราคม 2566 เพียงแค่กดไลก์เพจ 101 True Digital Park บน Facebook และกดติดตาม @101TrueDigitalPark บน Instagram และแชร์โมเมนต์แห่งความสุขของคุณผ่านรูปถ่ายหรือวิดีโอที่ True Digital Park ลงบน Facebook, Instagram หรือ TikTok ใส่แฮชแท็ก #theparkoftruehappiness #truedigitalpark และ #101truedigitalpark พร้อมเขียนแคปชั่นความประทับใจเมื่อมาที่ True Digital Park คอนเทนต์ที่โพสต์แล้วโดนใจคณะกรรมการก็รับของรางวัลกันไปเลย ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 11 มกราคม 2566 ผ่านทาง Facebook 101 True Digital Park

รางวัลประกอบไปด้วย รับสิทธิเข้าใช้งานที่ TDPK co-working space 3 เดือน 5 รางวัล มูลค่า 22,500 บาท, สิทธิสมาชิก Virgin Active 3 เดือน 4 รางวัล มูลค่า 13,600 บาท และ บัตรกำนัลร้านอาหารมูลค่า 500 บาท 50 รางวัล

*บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

TRUE HAPPINESS FESTIVE EVENTS

มอบความบันเทิงสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับ กิจกรรม วันคริสต์มาส และวันส่งท้ายปีวันที่ 24-25 ธันวาคม 2565 เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศคริสต์มาสท่ามกลางหิมะโปรยปราย, พบกับขบวนพาเหรดของ Space Santa และผองเพื่อนที่จะมาแจกของที่ระลึก ขนม และของขวัญตามจุดต่าง ๆ และคณะนักร้องประสานเสียงตัวน้อยที่จะมาร่วมขับร้องบทเพลงคริสต์มาสเป็นของขวัญให้กับทุกคน โดยจะแบ่งการแสดงออกเป็น 2 รอบ รอบที่ 1 เวลา 18.00 น. รอบที่ 2 เวลา 19.00 น. พิเศษสุดเมื่อช้อปปิงภายในงานครบ 101 บาท รับสิทธิ์ถ่ายรูป ฟรี! ก่อนใครเพื่อเก็บความทรงจำสุดพิเศษนี้ไว้
วันที่ 31 ธันวาคม 2565 สนุกไปกับเพลงมันส์ ๆ กับบูท DJ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 21.00 น.
เพลิดเพลินกับวงดนตรีสดในบรรยากาศสบายๆ ชิลๆ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ – 26 ธันวาคม 2565

TRUE HAPPINESS SHOPPING @101 TRUE DIGITAL PARK

มอบความคุ้มค่าในการจับจ่ายใช้สอยและทวีคูณความสุขให้ทุกคนส่งท้ายปีกับ Happiness Rewards สุดพิเศษ เมื่อช้อปที่ True Digital Park ตลอดเทศกาล ตั้งแต่วันนี้ – 8 มกราคม 2566

ช้อปสนุกกับส่วนลดร้านค้าที่ร่วมรายการและแลกคะแนนแบบสุดคุ้มสำหรับสมาชิก 101 เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท หรือใช้ 500 คะแนน รับบัตรกำนัลจากร้าน IPPUDO, LT FISH RESTAURANT, MALA, OYSTER BAY, TOPS MARKET, WUAGYU มูลค่า 100 บาท (จำกัด 1,000 สิทธิ์), ช้อปครบ 3,000 บาท หรือใช้ 1,000 คะแนน รับบัตรกำนัลจากร้าน, NAILS & TOES, SHINLA, STEAK LAO มูลค่า 200 บาท (จำกัด 500 สิทธิ์), ช้อปครบ 5,000 บาท หรือใช้ 2,000 คะแนน รับบัตรกำนัลจากร้าน GETFRESH, KUB KAO KUB PLA, TOPS MARKET, YVES ROCHER VOUCHER มูลค่า 500 บาท (จำกัด 500 สิทธิ์) โดยสามารถรวมใบเสร็จได้สูงสุด 3 ใบ ภายใน 3 วัน

พิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC, Krungsri Credit Card และ TTB สามารถแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12-15% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดชำระ โดยต้องแลกภายในวันที่ใช้จ่ายและมีเงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทบัตรฯ กำหนด รับสิทธิพิเศษและโปรโมชันเมื่อใช้จ่ายผ่าน TrueMoney wallet ภายในศูนย์การค้า 101 True Digital Park

GIVING IS TRUE HAPPINESS

พิเศษ! ร่วมส่งต่อความสุขในเทศกาลแห่งความสุขนี้กับ มูลนิธิเส้นด้าย เพื่อสนับสนุนโครงการอบรมการกู้ชีพฉุกเฉินและโครงการรถเส้นด้าย รับ-ส่งผู้ป่วย พิเศษ! สำหรับสมาชิก 101 รับ 50 คะแนนเมื่อร่วมบริจาค ตั้งแต่วันที่ 17-30 พ.ย. และ 15-26 ธ.ค. 65 ที่บริเวณแผนกต้อนรับชั้น 2อัพเดทข่าวสารงาน The Park of True Happiness และกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงานผ่านช่องทางต่างๆ ของทาง 101 True Digital Park ได้ที่, Facebook, และ Instagram หรือ แอดไลน์ @True101 ห้ามพลาดแล้วรอพบกับกิจกรรมความสนุกพร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมายได้เร็วๆ นี้

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์