คุณใหญ่ ธรรมรัตน์ ภูมิใจนำเสนอความยิ่งใหญ่อลังการของบูธวาโก้ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 27 June 2022

คุณใหญ่ ธรรมรัตน์ ภูมิใจนำเสนอความยิ่งใหญ่อลังการของบูธวาโก้ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26คุณใหญ่ ธรรมรัตน์ ภูมิใจนำเสนอความยิ่งใหญ่อลังการของบูธวาโก้ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26

คุณใหญ่-ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการบริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) บอสใหญ่แห่งไทยวาโก้ฯ ภูมิใจนำเสนอความยิ่งใหญ่อลังการของบูธวาโก้ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ในปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ Wacoal Love Earth รักษ์โลก เน้นผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และการจัดแสดง The Art Of Waste งานศิลปะแบบสามมิติจากบราเก่า รวมถึงเศษวัสดุเหลือใช้จากการผลิตชุดชั้นใน ตื่นตากับไฮไลท์เด็ดแห่งปีกับ “Wacoal Love Earth Fashion Show 2022” ที่เน้นกระแส “รักษ์โลก” บนรันเวย์ โดยถ่ายทอดผ่าน 5 คอลเลคชั่นหลากลุคหลายสไตล์ พร้อมชูนวัตกรรมชุดชั้นในที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Wacoal Eco Friendly Product ตามแนวทาง “BCG Model” การพัฒนาเศรษฐกิจแบบองค์รวมสู่ความยั่งยืน บอสใหญ่ย้ำวาโก้เป็นธุรกิจและผลิตภัณฑ์ที่รักษ์โลกมานาน และทำจริงไม่อิงกระแส 

งานนี้วาโก้ขนทัพผลิตภัณฑ์ เอาใจขาช้อปลดสูงสุดถึง 70% มา

ชมบูธวาโก้ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 

วันที่ 30 มิถุนายน 2565 – 3 กรกฎาคม 2565

 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. 

ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 98-100

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์