ออสเทรดร่วมกับลาซาด้า ประเทศไทย เปิดตัว ออสเตรเลียน พาวิลเลียน ครั้งแรกบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 30 March 2022

ออสเทรดร่วมกับลาซาด้า ประเทศไทย เปิดตัว ออสเตรเลียน พาวิลเลียน ครั้งแรกบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ

 

ออสเทรดร่วมกับลาซาด้า ประเทศไทย เปิดตัว ออสเตรเลียน พาวิลเลียน

ครั้งแรกบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ

พร้อมมอบสินค้าคุณภาพสุดพรีเมียมจากออสเตรเลียเพื่อผู้บริโภคในประเทศไทย

(บรรยายใต้ภาพ) พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือนี้จัดขึ้นภายในทำเนียบเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย ภายใต้มาตรการและระเบียบการด้านความปลอดภัยโควิด19 โดยมีเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย ฯพณฯ มร. อัลลัน แมคคินนอน ร่วมเป็นเกียรติ มร. ไมเคิล เฮลเลแมน ทูตพาณิชย์อาวุโสและอัครราชทูตที่ปรึกษา (การพาณิชย์) ประจำประเทศไทย และคุณธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) เป็นผู้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือ ร่วมด้วยคุณภูมิ สารสิน หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) ตลอดจนคณะทำงานของออสเทรดและลาซาด้า ประเทศไทย

 

กรุงเทพฯ 30 มีนาคม พ.ศ. 2565 – สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทยและสำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลีย (ออสเทรด) จัดพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับลาซาด้า ประเทศไทย ซึ่งเป็นอีคอมเมิร์ซชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัว "ออสเตรเลียน พาวิลเลียนแหล่งรวมสินค้าคุณภาพจากออสเตรเลียที่ใหญ่และหลากหลายที่สุดบนแพลตฟอร์มของลาซาด้า ประเทศไทย

 

"ออสเตรเลียผลิตอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพระดับโลก ตลอดจนนวัตกรรมสินค้าเพื่อสุขภาพและเครื่องใช้ในบ้านที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และเชื่อถือได้จำนวนมากมาย เรามีความมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดของออสเตรเลียให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก และด้วยภาคธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับลาซาด้า ซึ่งเป็นผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซรายใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อมอบสินค้าที่ดีที่สุดของเราส่งตรงให้ถึงบ้านผู้บริโภคทั่วประเทศไทย

 

ในออสเตรเลียน พาวิลเลียน คุณจะได้พบกับแบรนด์ดังของออสเตรเลียมากมายที่นำเสนอสินค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์จากนม ถั่ว เครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ ไปจนถึงอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เครื่องใช้ในบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย โดยผู้นำเข้าที่ได้รับการรับรองจาก LazMall ของเรา ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมนำเสนอสินค้าราคาพิเศษและคูปองส่วนลดมากมายให้แก่นักช้อปลาซาด้าชาวไทยทุกวัน" มร. ไมเคิล เฮลเลแมน ทูตพาณิชย์อาวุโสและอัครราชทูตที่ปรึกษา (การพาณิชย์) ประจำประเทศไทย กล่าว

 

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย)กล่าวว่า "ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการขยายขอบเขตในการคัดสรรสินค้าเพื่อนักช้อปของลาซาด้า และเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ลาซาด้าได้เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแรกในการริเริ่มความมือกับ ออสเทรด ประเทศไทย และถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างมาก เนื่องจากเราได้มีการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีลาซาด้าในเดือนมีนาคมนี้เช่นกัน ซึ่งนักช้อปชาวไทยสามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์คุณภาพนำเข้าจากออสเตรเลียอย่างสะดวกสบายบนแพลตฟอร์มที่ปลอดภัย และส่งตรงถึงบ้านของทุกคน ซึ่งความร่วมมือนี้เป็นความมุ่งมั่นของลาซาด้าในการสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งปิ้งแก่ผู้บริโภคชาวไทย เพื่อให้สามารถเข้าถืงผลิตภัณฑ์ระดับโลกได้อย่างสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วคลิก และปลอดภัยอีกด้วย"

 

 

ผู้บริโภคสามารถเพลิดเพลินกับการซื้อสินค้าที่ ออสเตรเลียน พาวิลเลียน ได้อย่างง่ายดาย โดยใช้คำค้นหา Australia, Australian, Australian Pavilion, Taste of Australia, Aus Food, สินค้าออสเตรเลียอาหารออสเตรเลียผลิตในออสเตรเลีย บนเว็บไซต์หรือในแอปพลิเคชันลาซาด้า

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์