“อะโคนาติก” รุกตลาดทีวีไซส์ใหญ่ ต้อนรับปี 2019 - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 22 January 2019

“อะโคนาติก” รุกตลาดทีวีไซส์ใหญ่ ต้อนรับปี 2019


“อะโคนาติก” รุกตลาดทีวีไซส์ใหญ่ ต้อนรับปี 2019

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด )มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพมาตรฐานชั้นนำ  แบรนด์ Aconatic (อะโคนาติก) ทีวีสัญชาติไทยยอดขายอันดับ ของสินค้าแบรนด์ไทย และยอดขายอันดับ 4 ในตลาดทีวีทั้งหมดในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ อะโคนาติก  แบรนด์ไทย ราคาไทย เปิดตัวทีวี 4K 2 รุ่น 2 ขนาด ได้แก่ รุ่น 55RS541AN TV 55" และ รุ่น 49US533AN TV 49"  สมาร์ททีวี 4Kสองไซส์ใหญ่ ใหม่ล่าสุดของ อะโคนาติก รองรับระบบปฎิบัติการแบบ Android และ 4K UHD (Ultra-High Definition) ทีวียุคใหม่ที่ให้ความละเอียดภาพมากกว่าความละเอียดของทีวี Full HD  ถึง เท่า! แสดงสีสันสดใส และความละเอียดหน้าจอระดับเทพ สมจริงอย่างธรรมชาติ พร้อมฟังก์ชั่น MobileConnection เชื่อมต่อมือถือกับทีวีได้ และยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ที่ “อะโคนาติก” คัดสรรมาเพื่อแฟนซีรีส์ความล้ำของเทคโนโลยี โดยเน้นทั้ง ความคุ้มค่า และ “ความพึงพอใจ” ที่จะได้รับจาก “อะโคนาติก”

ด้วยสภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ สำหรับลูกค้าบางท่านอาจคิดว่าการซื้อ LCD TV ธรรมดาก็เพียงพอ หรือบางท่านอาจเห็นว่า LED TV ได้ความบางเฉียบ และประหยัดไฟกว่า น่าจะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ากว่า หรือสำหรับลูกค้าบางท่านต้องการทีวี 4K UHD ตัวท็อป ที่ให้คุณภาพระดับเทพขั้นสุด โดยไม่เกี่ยงเรื่องราคาดังนั้น ความคุ้มค่า” มักขึ้นอยู่กับ “ความพอใจส่วนบุคคล”ของลูกค้าแต่ละท่านนั่นเอง!!!

อะโคนาติก” Smart TV 4K รุ่น 55RS541AN 55" ราคา 16,900 บาท และ รุ่น 49US533AN 49" ราคา13,900 บาท ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการ ทั้งความคุ้มค่าเกินราคา และความพึงพอใจในเทคโนโลยีของตัวสินค้า โดย “อะโคนาติก” เราช่วยดูแลลูกค้าให้สามารถเข้าถึงบริการหลังการขายด้วยความมั่นใจในศูนย์บริการที่มีครอบคลุมทั่วประเทศ โดยหากท่านใดสนใจสินค้าสามารถสอบถาม และหาซื้อจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ ณ ตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำทั่วประเทศ.

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์