เวสเทิร์น ดิจิตอล ส่งเดสก์ท็อปไดรฟ์แบบ SSD 8TB* ตัวแรงทรงพลัง ที่จะช่วยครีเอเตอร์ปลดล็อคศักยภาพในการสร้างสรรค์เนื้อหา - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 11 May 2024

เวสเทิร์น ดิจิตอล ส่งเดสก์ท็อปไดรฟ์แบบ SSD 8TB* ตัวแรงทรงพลัง ที่จะช่วยครีเอเตอร์ปลดล็อคศักยภาพในการสร้างสรรค์เนื้อหาเวสเทิร์น ดิจิตอล ส่งเดสก์ท็อปไดรฟ์แบบ
 SSD 8TB* ตัวแรงทรงพลัง ที่จะช่วยครีเอเตอร์
ปลดล็อคศักยภาพในการสร้างสรรค์เนื้อหา

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 8 พฤษภาคม 2567 – เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (NASDAQ: WDC) ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ SanDisk ด้วยการเปิดตัว SanDisk® Desk Drive ขนาด 8TB* โซลิดสเตตไดรฟ์ (SSD) แบบตั้งโต๊ะรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมความจุขนาดใหญ่ที่สุด โดดเด่นในเรื่องความเร็วในการทำงานและความน่าเชื่อถือของไดรฟ์แบบ SSD ช่วยให้นักสร้างสรรค์เนื้อหา (คอนเทนต์ครีเอเตอร์) และนักธุรกิจมืออาชีพสามารถที่จะสำรองเนื้อหาดิจิทัลต่างๆ และเข้าถึงรูปภาพ วิดีโอ และไฟล์ที่มีความละเอียดสูงได้อย่างรวดเร็วและสะดวกซึ่งครบจบในที่เดียว จำนวนของนักสร้างสรรค์งานดิจิทัลมีมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพและการถ่ายวิดีโอ ตลอดจนผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี ก็ล้วนแต่กำลังผลิตเนื้อหาจำนวนมาก นักสร้างสรรค์ผลงานเหล่านี้ต้องการโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่มีทั้งความจุและความยืดหยุ่นสูงเพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและเร็วขึ้น

คุณซูซาน พาร์ค รองประธานฝ่ายโซลูชันสำหรับกลุ่มผู้บริโภค บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าวว่า "เนื่องจากการผลิตคอนเทนต์ดิจิทัลเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ความต้องการโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูงและความจุสูงที่จะมาช่วยจัดการและรักษาคอนเทนต์ก็เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน ดังนั้นการขยายพอร์ตโฟลิโอ SSD ของเราจึงเป็นก้าวแรกของการจัดหาโซลูชันการเก็บสำรองข้อมูลที่อัดแน่นทั้งความเร็วและความยืดหยุ่นที่เอื้อต่อการทำงานของครีเอเตอร์ และกล่าวอีกว่า "เราคาดว่าภายในปีหน้านี้เราจะขยายความจุของ SanDisk Desk Drive ให้มากขึ้นเป็นสองเท่าจาก 8TB เป็น 16TB บนเดสก์ท็อป SSD ตัวเดียว"คุณสมบัติเด่นของ SanDisk Desk Drive ประกอบด้วย

· ความจุ – มาพร้อมความจุขนาด 8TB* เหมาะสำหรับเก็บคอลเลกชันภาพถ่ายและวิดีโอ ไฟล์ CAD หรือการเรนเดอร์ไฟล์ 3D ไฟล์ขนาดใหญ่ที่สร้างโดย AI ไลบรารีเพลง เอกสารสำคัญ และอื่นๆ

· ประสิทธิภาพ – เข้าถึงเนื้อหาได้เร็วขึ้น แม้แต่ไฟล์ที่ใหญ่และหนักที่สุด เช่น วิดีโอ 8K ด้วยความเร็วในการอ่านสูงถึง 1,000 MB/s1 – ทำงานเร็วกว่าเดสก์ท็อปไดรฟ์แบบ HDD ถึง 4 เท่า

· สำรองข้อมูล – สำรองรูปภาพ วิดีโอ และไฟล์อย่างรวดเร็วด้วยความเร็ว SSD โดยใช้ Apple Time Machine หรือทำการสำรองข้อมูลอัตโนมัติด้วย Acronis® True Image™ ที่ดาวน์โหลดได้สำหรับซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลของ Western Digital2

· ดีไซน์ – ขนาดกะทัดรัดและทันสมัย การันตีด้วยรางวัล Red Dot Design Award 20244 พื้นที่ความจุที่เพิ่มสูงขึ้น ผสมผสานลงตัวเข้ากับทุกที่ได้อย่างลงตัวทั้งที่ทำงานแบบมืออาชีพหรือที่บ้าน

· ความเข้ากันได้ – สามารถทำงานร่วมกับ Windows® หรือ macOS ทันทีที่มีการจัดรูปแบบ exFAT โดยใช้สาย USB Type-CTM ที่ให้มา 

SanDisk Desk Drive ขนาด 8TB* (ราคา 29,900 บาท) มาพร้อมกับการรับประกันแบบจำกัดเงื่อนไขเป็นเวลาสามปี5 สามารถหาซื้อ SanDisk Desk Drive ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปและร้านค้าออนไลน์

สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า SanDisk เพิ่มเติมได้ที่ SanDisk.com หรือติดตามทางโซเชียลมีเดียได้บน Facebook, Instagram, TikTok, YouTube และ X สำหรับข่าวสารของบริษัท สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Western Digital Newsroom

เกี่ยวกับเวสเทิร์น ดิจิตอล

เวสเทิร์น ดิจิตอล มุ่งมั่นที่จะปลดล็อกศักยภาพของข้อมูลด้วยการควบคุมความเป็นไปได้ในการใช้งาน ด้วยความหลากหลายของหน่วยความจำแบบแฟลชและฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟ ที่ได้รับการสนับสนุนจากความก้าวหน้าในเทคโนโลยีหน่วยความจำ เราจึงสร้างนวัตกรรมที่ก้าวล้ำและโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลอันทรงพลังที่ช่วยให้โลกสามารถบรรลุในสิ่งที่มุ่งหวังของตนได้ แก่นของค่านิยมของเรา เราตระหนักถึงความเร่งด่วนในการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและมุ่งมั่นที่จะลดก๊าซคาร์บอนได้ตามเป้าหมายที่ได้รับอนุมัติโดย Science Based Targets สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ Western Digital และ Western Digital®, SanDisk® และ WD® ที่ www.westerndigital.com

* 1TB = 1,000,000,000,000 ไบต์ ความจุผู้ใช้จริงลดลง

1. ความเร็วในการอ่านสูงสุด 1,000 MB/วินาที จากการทดสอบภายใน ประสิทธิภาพอาจลดลงขึ้นอยู่กับอุปกรณ์โฮสต์ อินเทอร์เฟซ เงื่อนไขการใช้งาน และปัจจัยอื่นๆ 1MB=1,000,000 ไบต์

2. จำเป็นต้องดาวน์โหลดและติดตั้ง เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข อาจจำเป็นต้องลงทะเบียนบัญชีผู้ใช้

3. อิงจากการทดสอบภายในกับ HDD เดสก์ท็อป WD My Book ขนาด 8TB

4. "Red Dot" เป็นรางวัลที่ยกย่องคุณภาพการออกแบบในระดับสูง คณะกรรมการตัดสินระดับนานาชาติ "Red Dot" มอบตรารับรองคุณภาพให้กับผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบที่โดดเด่น

5. ดูที่ www.sandisk.com/wug

Western Digital, การออกแบบของ Western Digital, โลโก้ของ Western Digital, SanDisk, โลโก้ SanDisk เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของ Western Digital Corporation หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ เครื่องหมายอื่นๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รูปภาพที่แสดงอาจแตกต่างจากผลิตภัณฑ์จริง ผลิตภัณฑ์บางชนิดอาจไม่มีจำหน่ายในทุกภูมิภาคของโลก

© 2024 Western Digital Corporation หรือบริษัทในเครือ สงวนลิขสิทธิ์.

Western Digital Technologies, Inc. เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ SanDisk® ในทวีปอเมริกา

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์