บางจากฯ และ เอเอเอสฯ จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้าปอร์เช่ Porsche - Summer Road Trip to Ayutthaya 2024 พร้อมทดสอบคุณภาพพรีเมียมแก๊สโซฮอล์ Bangchak Hi Premium 97 ออกเทน 97 ที่เดียวในไทย - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 3 April 2024

บางจากฯ และ เอเอเอสฯ จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้าปอร์เช่ Porsche - Summer Road Trip to Ayutthaya 2024 พร้อมทดสอบคุณภาพพรีเมียมแก๊สโซฮอล์ Bangchak Hi Premium 97 ออกเทน 97 ที่เดียวในไทยบางจากฯ และ เอเอเอสฯ จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้าปอร์เช่ Porsche - Summer Road Trip to 
Ayutthaya 2024 พร้อมทดสอบคุณภาพพรีเมียม
แก๊สโซฮอล์ Bangchak Hi Premium 97 
ออกเทน 97 ที่เดียวในไทย

กรุงเทพฯ 3 เมษายน 2567 - บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมจัดกิจกรรม Porsche - Summer Road Trip to Ayutthaya 2024 เชิญลูกค้าเจ้าของรถปอร์เช่ เยือนถิ่นกรุงเก่า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เยี่ยมชมโบราณสถานที่สำคัญ รับประทานอาหารมื้อพิเศษตำรับชาววังโบราณ

ความพิเศษของกิจกรรมครั้งนี้คือการที่ผู้ร่วมทริปจะได้ทดสอบคุณภาพ Bangchak Hi Premium 97 น้ำมันพรีเมียมแก๊สโซฮอล์ที่ดีที่สุดจากบางจากฯ โดดเด่นด้วยค่าออกเทนที่สูงกว่า 97 สูงที่สุดในกลุ่มน้ำมัน E10 ในไทย มีจำหน่ายที่สถานีบริการน้ำมันบางจากเท่านั้น โดดเด่นด้วยสารเพิ่มคุณภาพสูตรพิเศษจากสหรัฐอเมริกา (USA Formula) ที่ทำความสะอาดหัวฉีดได้ 100 % และให้อัตราเร่งเพิ่มขึ้น 4.1% จากการทดสอบโดยห้องทดสอบปฏิบัติการประเทศสหรัฐอเมริกา ได้มาตรฐาน Euro 5 ช่วยลดการปล่อยมลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยผู้ร่วมทริปได้แวะเช็คอินและเติมน้ำมัน Bangchak Hi Premium 97 ที่ปั๊มน้ำมันบางจาก (สายเอเชีย) และดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ จากร้าน Inthanin ก่อนออกเดินทางมุ่งหน้าสู่วัดมหาธาตุ พระอารามหลวง ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน และกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่สวยงาม

สำหรับคาราวาน Road Trip ในครั้งนี้ มีลูกค้าเข้าร่วมกิจกรรมพร้อมรถยนต์ปอร์เช่กว่า 20 คัน พร้อมด้วยรถยนต์รุ่นพิเศษหลากหลายรุ่น อาทิ 911 Dakar สุดยอดรถสปอร์ตรูปแบบออฟโรดของตระกูล 911 ที่มีเพียง 2,500 คันทั่วโลก รวมถึง 911 Carrera GTS รุ่น 30 Years Porsche Thailand Edition ยนตรกรรมสปอร์ตไอคอนิครุ่นพิเศษ แห่งวาระการเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี เสริมทัพด้วย 911 Carrera Cabriolet และ 911 Carrera S นอกจากนั้นยังมี 718 Cayman Style Edition, Taycan GTS, Panamera 4 E-Hybrid Platinum Edition และ Cayenne E-Hybrid ถือได้ว่าเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของสมาชิกครอบครัวปอร์เช่ โดยเอเอเอส กรุ๊ป ที่มาร่วมเดินทางในครั้งนี้

บางจากฯ เป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมรถแข่ง AAS Motorsport ร่วมส่งนักแข่งไทยไปแข่งขันในรายการระดับโลกหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นรายการแข่งรถล้อเปิดระดับโลก FIA Formula 3 และ FIA Formula Regional Middle East รวมไปถึงรายการ Fanatec GT World Challenge Asia ซีรีส์ GT MULTI-CLASS ที่ใหญ่ที่สุดของทวีปเอเชีย นอกจากนี้ Porsche Thailand ยังมั่นใจเลือกใช้น้ำมัน Bangchak Hi Premium 97 เป็นน้ำมันถังแรกสำหรับรถยนต์ Porsche, Bentley และ Harley – Davidson ทุกคันที่ส่งมอบในช่วงปี 2567 นี้ เพื่อมอบประสบการณ์ความแรงสุดพรีเมียมให้กับเจ้าของรถปอร์เช่ มั่นใจว่าประสิทธิภาพของ Hi Premium 97 จะดึงสมรรถนะของรถปอร์เช่ออกมาได้อย่างเต็มที่ ให้เร่งแรงได้ดังใจ ขับขี่ได้สนุกเร้าใจขึ้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ตลอดจนร่วมดูแลสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน เพื่อให้การใช้พลังงานและการใช้ชีวิตเป็นไปอย่างสมดุลและยั่งยืน ตามแนวคิด Greenovate To Regenerate ของบางจากฯNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์