“adidas TERREX เปิดตัวรองเท้าวิ่งเทรลใหม่ล่าสุด AGRAVIC SPEED ULTRA สัมผัสประสบการณ์ความเร็วอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน” - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 6 April 2024

“adidas TERREX เปิดตัวรองเท้าวิ่งเทรลใหม่ล่าสุด AGRAVIC SPEED ULTRA สัมผัสประสบการณ์ความเร็วอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน”

“adidas TERREX เปิดตัวรองเท้าวิ่งเทรลใหม่
ล่าสุด AGRAVIC SPEED ULTRA สัมผัส
ประสบการณ์ความเร็วอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน”

กรุงเทพฯ (3 เมษายน 2567) – ได้เวลาเผยโฉมที่แท้จริงของ Agravic Speed Ultra รองเท้าเทรลรุ่นใหม่ล่าสุดจาก adidas Terrex! การเปิดตัวในครั้งนี้ถือเป็นการสานต่อความสำเร็จของรองเท้าในรุ่น Prototype ที่ได้เคยพานักกีฬาระดับโลกไปคว้าชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ในสนามการแข่งขันที่ได้จัดขึ้นเมื่อช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา โดยทุกองค์ประกอบของรองเท้าเทรลรุ่น Agravic Speed Ultra ได้รับการพัฒนาและอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยเฉกเช่นเดียวกับเทคโนโลยีที่ปรากฏอยู่ในรองเท้าสำหรับทำความเร็วเพื่อการแข่งขันจริงในตระกูล Adizero Adios เพื่อช่วยให้เหล่านักวิ่งเทรลผู้ทะเยอทะยานได้สัมผัสกับประสบการณ์ความเร็วอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

อาดิดาส ได้ร่วมมือกับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยซาลซ์บูร์ก เพื่อทำการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ที่มุ่งเน้นไปยังการวิ่งลงเนินเขา กับเป้าหมายที่ต้องการส่งเสริมประสิทธิภาพของรองเท้าสำหรับการวิ่งอัลตรามาราธอนโดยเฉพาะ ซึ่งผลลัพธ์ของการทดสอบได้ถูกนำมาต่อยอดพัฒนาเป็นรองเท้าวิ่งเทรล Agravic Speed Ultra ที่มีการผสาน 3 องค์ประกอบเข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่ โฟม LIGHTSTRIKE PRO ที่ช่วยดูดซับพลังงาน แท่งคาร์บอน Energy Rods ที่ช่วยส่งแรงให้กับนักวิ่งในทุกย่างก้าว และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง Dynamic Rocker Geometry ที่ช่วยให้เหล่านักวิ่งสามารถลงน้ำหนักบริเวณหน้าเท้าได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

ในครั้งนี้ อาดิดาสยังได้เปิดตัว Agravic Speed รองเท้าวิ่งเทรลอีกหนึ่งรุ่นในตระกูล Agravic ที่มาพร้อมกับโครงสร้างน้ำหนักเบาที่ได้รับการสร้างสรรค์มาเพื่อมอบประสบการณ์ความเร็วที่ยิ่งกว่าให้กับเหล่านักวิ่ง โดยถูกออกแบบมาสำหรับการลงแข่งขันในสนามเทรลระดับกลาง ระยะทางสูงสุด 50 กิโลเมตร

นอกจากนี้ adidas TERREX ยังได้เฉลิมฉลองการเปิดตัวรองเท้าวิ่งเทรลรุ่นใหม่ ด้วยการเตรียมจัดคอร์สสุดเข้มข้นที่เหล่านักวิ่งเทรลจะต้องห้ามพลาด โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจในด้านการวิ่งเทรลได้พัฒนาศักยภาพ พร้อมรับความรู้และเทคนิคที่ผ่านเซสชันการพูดคุยแบบตัวต่อตัวอันแสนเอ็กซ์คลูซีฟกับเหล่านักวิ่งเทรลมืออาชีพจาก Team Terrex นำโดยนักวิ่งเทรลและโค้ชระดับโลกอย่าง คอร์รีน มาลคอม (Corrine Malcom) และ เอริค ลิพูมา (Eric LiPuma) ควบคู่ไปกับการซัพพอร์ตทางด้านโปรแกรมการวิ่งเทรลที่ถูกออกแบบมาเฉพาะแต่ละบุคคล และการเข้ารับคำปรึกษาจากนักจิตวิทยาของ Team Terrex รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเหล่านักวิ่งเทรลโดยเฉพาะ!

กิจกรรม adidas TERREX Strava challenge จะเริ่มต้นขึ้นเป็นวันแรกในวันที่ 8 เมษายนนี้ โดยนักวิ่งเทรล 6 ท่านที่สามารถพิชิตการวิ่งบนเนินเขาในระยะทางรวม 500 เมตรและเป็นผู้โชคดีจากการจับฉลาก จะได้เข้าคอร์สอบรมแบบออนไลน์เพื่อรับคำแนะนำจากเหล่าโค้ช Team Terrex ในเดือนมิถุนายน เพื่อเตรียมพร้อมสู่การเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันงาน adidas TERREX Infinite Trails ที่จะจัดขึ้น ณ เมือง Bad Hofgastein ประเทศออสเตรีย ในเดือนกันยายน 2567 โดยผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะได้รับชุดสำหรับลงแข่งขัน พร้อมรองเท้าคู่เก่งอย่าง Agravic Speed Ultra สุดยอดรองเท้าวิ่งเทรลที่จะมามอบประสบการณ์ความเร็วอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนให้เหล่าผู้เข้าแข่งขัน เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับเหล่าผู้เข้าแข่งขันในทุกย่างก้าว

รองเท้าวิ่งเทรล รุ่น Agravic Speed Ultra และ รุ่น Agravic Speed วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 8,500 บาท และ 6,800 บาท ตามลำดับ รวมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายคอลเลคชันใหม่ล่าสุดของ adidas Terrex ที่วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 1,600 บาท ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th, LINE Shopping: @adidasthailand อาริ รันนิ่ง ซูเปอร์สปอร์ตและร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

ติดตามกิจกรรมของอาดิดาสและข่าวสารรองเท้าวิ่งเทรลตระกูล adidas Terrex ได้ที่ช่องทางอินสตาแกรม @adidasthailand @adidasterrex เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/adidasTH และแฮชแท็ก #adidasTerrex #adidasThailand

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับรองเท้าในตระกูล Agravic

รองเท้าวิ่งเทรลในรุ่น Agravic Speed Ultra ช่วยให้เหล่านักวิ่งเทรลได้เปรียบในการลงแข่งขันวิ่งเทรลระยะไกล ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่ถูกพัฒนามาเพื่อให้เหล่านักวิ่งเทรลสามารถปรับความเร็วเมื่อต้องเผชิญกับเส้นทางลงเขาได้เป็นอย่างดี พร้อมคว้าชัยชนะได้ตามต้องการราคา 8,500 บาท
น้ำหนักรองเท้า: ผู้ชาย 270 กรัม / ผู้หญิง 225 กรัม
Midsole drop: 8 มม. (ส้นเท้า 38 มม./ หน้าเท้า 30 มม.)
คำแนะนำการใช้งาน: สำหรับวิ่งทำความเร็วในสนามการแข่งขันเทรลระยะไกลพิเศษ (Ultra-long Range Trail Race)

รองเท้าวิ่งเทรลรุ่น Agravic Speed ถูกสร้างสรรค์มาสำหรับการวิ่งเทรลระดับกลางในระยะสูงสุด 50 กม. โดยมาพร้อมกับโครงสร้างรองเท้าน้ำหนักเบาที่ช่วยมอบความคล่องตัวและประสิทธิภาพการใช้งานแบบครอบคลุมให้กับเหล่านักวิ่งราคา 6,800 บาท
น้ำหนักรองเท้า: ผู้ชาย 235 กรัม / ผู้หญิง 205 กรัม
Midsole drop: 8 มม. (ส้นเท้า: 30 มม./หน้าเท้า: 22 มม.)
คำแนะนำการใช้งาน: สำหรับวิ่งทำความเร็วในสนามการแข่งขันเทรลระยะกลาง สูงสุด 50 กม.

เกี่ยวกับอาดิดาส เทอร์เร็กซ์

อาดิดาส เทอร์เร็กซ์ คือ ผู้นำระดับโลกในด้านอุตสาหกรรมกีฬากลางแจ้ง ด้วยภารกิจในการเชื่อมโยง กระตุ้นความนึกคิด และปลุกสร้างชีวิตแห่งการผจญภัยให้กับผู้คน โดยอาดิดาส เทอร์เร็กซ์ได้หลอมรวมเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัยเพื่อให้สามารถฝ่าฟันพลังแห่งธรรมชาติ และสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้พิชิตจุดสูงสุดของตนเอง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิก adidas.com/terrex

เกี่ยวกับอาดิดาส
อาดิดาส ผู้นำด้านอุตสาหกรรมอุปกรณ์กีฬา สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองแฮร์ทโซเกินเนารัค ประเทศเยอรมัน และมีพนักงานกว่า 59,000 คนทั่วโลก โดยสามารถทำรายได้อยู่ที่ 22.5 พันล้านยูโรในปี 2022No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์