ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ปล่อยขบวนพาเหรดโปรแกรมหนังดังสุดคลาสสิคมาให้ชมแบบจุใจ ห้ามพลาด 13 มกราคมนี้ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 8 January 2024

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ปล่อยขบวนพาเหรดโปรแกรมหนังดังสุดคลาสสิคมาให้ชมแบบจุใจ ห้ามพลาด 13 มกราคมนี้ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ปล่อยขบวนพาเหรดโปรแกรม
หนังดังสุดคลาสสิคมาให้ชมแบบจุใจ 
ห้ามพลาด 13 มกราคมนี้

เพลิดเพลินกับขบวนพาเหรดหนังดังมากมายในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จัดมาให้แบบเต็มๆ กับภาพยนตร์ไทยคลาสสิค สุดยอดหนังฮอลลีวูด เอเซียยอดฮิต หนังนานาชาติที่ยกขบวนมาให้ได้ชมกันถึงบ้าน ในช่วงหนังดังรอบโลก เวลา 12.30 น. เดอะ มารีน 5: คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก หนังแอคชั่นอเมริกาสุดมันส์ที่กำกับโดย เจมส์ กันน์ และ 14.55 น.ชมภาพยนตร์ "ปิดเมืองล่าโจร" จะเป็นอย่างไร เมื่อบ้านเมืองต้องปั่นป่วนด้วยฝีมือของแก๊งอาชญากรสุดโฉด "หลี่หมิงเจ๋อ" (หลิว เต๋อหัว) ตำรวจผู้รักความยุติธรรม จึงขอทุ่มสุดตัวกับการปฏิบัติภารกิจไล่ล่าเหล่าวายร้าย

ต่อด้วยความสนุกกับหนังไทยรอบเย็น 16.50 น. "ซุ้มมือปืน" ภาพยนตร์สะท้อนเรื่องราวในโลกอาชญากร "แทนไท" (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) นักฆ่าหมายเลข 1 ของวงการมือปืน ที่ได้รับใบสั่งเก็บจาก "ชบา" (ตั๊ก-บงกช คงมาลัย) เอเย่นต์ค้าความตายให้ฆ่า "หลีเม้ง" (นิรุตติ์ ศิริจรรยา) เจ้าพ่อมาเฟีย มันกลับกลายเป็นชนวนที่ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับ "อิฐ อัมพวา" (ศรัณยู วงษ์กระจ่าง) มือปืนขาโหดที่ถือว่าทุกศพคือเหรียญเกียรติยศ จากนั้นไปพบหนังไทยซูเปอร์ฮิต เวลา 18.40 น.กับ "ช้างเพื่อนแก้ว" พบมิตรภาพและความผูกพัน ระหว่างคนกับช้าง ผีมือกำกับของ"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" และ เวลา 21.00 น. "เกมล้มโต๊ะ" หนังที่บอกเล่าเรื่องกลุ่มเด็กผู้ชายวัยรุ่นที่คลั่งและหลงใหลในกีฬาฟุตบอล จนหลงเข้าไปพัวพันกับการพนัน ตบท้ายด้วยหนังไทยรอบค่ำ 23.00 น กับ "ตลก 69" หนังแนวดาร์กคอมเมดี้ โดยมี "ลลิตา ปัญโญภาส" รับบทเป็น "ตุ้ม" พนักงานบริษัทตกอับที่เพิ่งถูกให้ออกจากงาน แถมโชคชะตายังเล่นตลกทำให้เธอต้องเจอความผิดพลาดจากลูกน้องของเจ้าพ่อแห่งวงการมวย ที่นำกล่องเงินสดจำนวนมหาศาลมาวางไว้หน้าห้องพักหมายเลข 6 ของเธอ ด้วยความเข้าใจผิดคิดว่าเป็นห้องหมายเลข 9 และทำให้ชีวิตของตุ้มตกเข้าไปอยู่ในวังวนของอาชญากรรม ห้ามพลาดความสนุกสุดบันเทิงจากหนังดังยอดฮิต ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์