ค็อกพิทเปิดตัวโฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ “คอร์สเสริมความยาง” ชูจุดเด่นในการดูแลยางให้เป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย ดุจผู้หญิงดูแลความงามด้วยความใส่ใจ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 5 January 2024

ค็อกพิทเปิดตัวโฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ “คอร์สเสริมความยาง” ชูจุดเด่นในการดูแลยางให้เป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย ดุจผู้หญิงดูแลความงามด้วยความใส่ใจ


ค็อกพิทเปิดตัวโฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ 
“คอร์สเสริมความยาง” ชูจุดเด่นในการ
ดูแลยางให้เป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย ดุจผู้หญิง
ดูแลความงามด้วยความใส่ใจ

ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรฟาสต์ฟิต (Fast-Fit) ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทยถึง 277 สาขา เดินหน้าสู่เป้าหมายการเป็นหนึ่งในใจของลูกค้าด้านมาตรฐานสินค้าและการให้บริการ พร้อมสื่อสารเชิงรุก โดยในปีที่ผ่านมาค็อกพิทร่วมส่งความสุขในช่วงเทศกาลสงกรานต์เพื่อดูแลผู้ขับขี่บนท้องถนนให้ปลอดภัยตลอดการเดินทางด้วยการเปิดตัว COCKPIT SALA PITSTOP ต่อยอดในปีนี้ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ “คอร์สเสริมความยาง” เดินหน้าเพื่อให้ลูกค้านึกถึงแบรนด์ค็อกพิทและหวังครองใจลูกค้าในระยะยาว ภายใต้คอนเซ็ปต์“ค็อกพิทเราดูแลยาง ดุจผู้หญิงดูแลความงามด้วยความใส่ใจ” ตอกย้ำมาตรฐานการให้บริการดูแลรักษายางที่ไม่เหมือนใคร พร้อมคำมั่นสัญญาที่จะส่งมอบความปลอดภัยให้ลูกค้าตลอดการเดินทาง ผ่านการนำเสนอให้เป็นเรื่องที่เข้าใจง่ายแก่กลุ่มลูกค้าผู้หญิงที่ใช้รถ โดยยางของลูกค้าจะได้รับการดูแลจากทีมช่างค็อกพิทผู้ชำนาญการอย่างพิถีพิถันใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนด้วยคอร์สดูแลยางซึ่งมาพร้อมกับความใส่ใจที่เหนือถึง 4 ระดับ

สำหรับภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ “คอร์สเสริมความยาง” ความยาว 3.39 นาที นำเสนอเรื่องราวผ่านมุมมองของลูกค้าหญิงสาวที่สนใจในการดูแลความงามของตน ในทางตรงข้ามกลับมองข้ามเรื่องการดูแลรักษายาง เพราะปัญหาจากการใช้รถมักเริ่มมาจากยางที่มีปัญหาและเพื่อตอบโจทย์เรื่องการดูแลรักษายางให้เป็นเรื่องที่กลุ่มลูกค้าผู้หญิงจะให้ความสำคัญ ค็อกพิทจึงนำเสนอ “คอร์สเสริมความยาง” กับความใส่ใจที่เหนือถึง 4 ระดับ โดยเปรียบเทียบการดูแลรักษายางให้เข้าใจง่ายคล้ายกับการดูแลตนเองผ่านคอร์สเสริมความงาม ด้วยมาตรฐานการเปลี่ยนยางจากค็อกพิทที่ใส่ใจกว่า เพราะค็อกพิทเชื่อว่าเรื่องยางก็เหมือนเรื่องที่ผู้หญิงให้ความใส่ใจ จะเปลี่ยนที่ไหนก็ไม่เหมือนกัน

  • คอร์ส Tire/Mage Treatment บริการล้าง เช็ด เช็กกระทะล้อ แบบ 3 in 1 เพื่อตรวจสอบรอยแตกร้าว ขจัดสิ่งสกปรกในล้อ ยกระดับความปลอดภัยไปอีกขั้น
  • คอร์ส Tirefu กระชับสัดส่วน คืนสมดุลโครงหน้าล้อ ด้วยการถ่วงล้อหาจุดสมดุลก่อนประกอบยางเข้ากับกระทะล้อเพื่อลดโอกาสการสั่นในขณะขับขี่
  • คอร์ส Fillom Filer ตรวจสอบล้อทุกวงว่าประกอบถูกต้องหรือไม่หลังจากประกอบยางกับกระทะล้อแล้ว พร้อมตรวจเช็กลมรั่วของยางล้อและวาล์ว เติมลมยางโดยฉีดน้ำที่บริเวณขอบยางและวาล์วเติมลม ให้มั่นใจว่าไร้จุดรั่วซึมเพื่อการเดินทางที่ปลอดภัย
  • คอร์ส นอต Surgery ด้วยการใช้ประแจปอนด์ขันนอตล้อให้แน่นพอดีตามสเปคล้อแต่ละแบบ ไม่แน่นจนนอตขาด ไม่หลวมไปจนเจ้าของรถขันนอตเองไม่ได้เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน

สามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ “คอร์สเสริมความยาง” ได้จากช่องทางออนไลน์ของค็อกพิท:

Website: https://www.cockpit.co.th/
Facebook: https://www.facebook.com/CockpitTH
TikTok: https://www.tiktok.com/@cockpitthailand
YouTube: https://www.youtube.com/@cockpitthailand
Line Official Account: https://line.me/R/ti/p/@Cockpit

และลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้ที่ค็อกพิททุกสาขาทั่วประเทศ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cockpit.co.th , www.facebook.com/CockpitTH แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1369

เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย
บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูง และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า, ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทาง, การใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืน

เกี่ยวกับ ค็อกพิท
ค็อกพิท (Cockpit) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ที่พร้อมให้บริการที่หลากหลาย อาทิ บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ น้ำมันเครื่อง เบรก โช้คอัพ แบตเตอรี่ และการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง ด้วยสินค้าคุณภาพสูงที่คัดสรรจากผู้ผลิตชั้นนำ เเละบริการมาตรฐานจากทีมช่างผู้ชำนาญ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยด้วยการให้บริการด้วยความมุ่งมั่น คำนึงถึงความปลอดภัยใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าที่ครอบคลุมพื้นที่ถึง 277สาขาทั่วประเทศ* (ข้อมูล ณ วันที่ 4 มกราคม 2567)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์