'เอสซีจี เดคคอร์' หรือ SCGD ดีเดย์วันที่ 1 พ.ย. – 6 ธ.ค.66 เริ่มทำ Tender Offer แลกหุ้นจากผู้ถือหุ้น COTTO เพื่อปรับโครงสร้าง - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 6 November 2023

'เอสซีจี เดคคอร์' หรือ SCGD ดีเดย์วันที่ 1 พ.ย. – 6 ธ.ค.66 เริ่มทำ Tender Offer แลกหุ้นจากผู้ถือหุ้น COTTO เพื่อปรับโครงสร้าง'เอสซีจี เดคคอร์' หรือ SCGD 
ดีเดย์วันที่ 1 พ.ย. – 6 ธ.ค.66 เริ่มทำ 
Tender Offer แลกหุ้นจากผู้ถือหุ้น 
COTTO เพื่อปรับโครงสร้าง

*****เริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน - 6 ธันวาคม 2566 สำหรับการทำคำเสนอซื้อหุ้นทั้งหมด (Tender Offer) ของบริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ COTTO ที่ราคา 2.40 บาทต่อหุ้น โดยบริษัทเอสซีจี เดคคอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCGD ซึ่งจะชำระค่าตอบแทนเป็นหุ้น IPO ของ SCGD เท่านั้น ซึ่ง SCGD ได้กำหนดช่วงราคาเสนอขายหุ้นเบื้องต้นที่ 11.20 – 15.00 บาทต่อหุ้น หรือคิดเป็นช่วงอัตราแลกหุ้น COTTO จำนวน 4.6667 – 6.2500 หุ้น ต่อหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ SCGD 1 หุ้น (หากมีเศษหุ้นจะปัดทิ้งทั้งหมด) การทำ Tender Offer ครั้งนี้ รองรับการปรับโครงสร้างให้ SCGD เป็นบริษัทแกนหลักของเอสซีจีในการดำเนินธุรกิจตกแต่งพื้นผิวและสุขภัณฑ์ งานนี้ 'นำพล มลิชัย' ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ของ SCGD ชวนผู้ถือหุ้น COTTO ตอบรับคำเสนอซื้อหุ้นครั้งนี้ เพื่อร่วมเติบโตไปด้วยกันจากการยกระดับเป็นผู้ถือหุ้น SCGD ที่มีฐานธุรกิจและตลาดที่ใหญ่ขึ้น อีกทั้งยังคงเป็นเจ้าของ COTTO ทางอ้อม พร้อมให้ความมั่นใจในความแข็งแกร่งของ SCGD ซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจตกแต่งพื้นผิวและสุขภัณฑ์ครบวงจรในอาเซียน และยังมีโอกาสเติบโตอีกมากในตลาดอาเซียน จากการวางกลยุทธ์ขยายธุรกิจและปัจจัยบวกจากเศรษฐกิจและจำนวนประชากรในภูมิภาคที่มีแนวโน้มขยายตัวในระยะยาว

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์