“อิเดมิตสึ” ขนทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมชูนวัตกรรมขับเคลื่อนสังคมสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 30 November 2023

“อิเดมิตสึ” ขนทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมชูนวัตกรรมขับเคลื่อนสังคมสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน“อิเดมิตสึ” ขนทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ 
พร้อมชูนวัตกรรมขับเคลื่อนสังคม
สู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน

น้ำมันเครื่องแบรนด์อิเดมิตสึ ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านน้ำมันเครื่องจากประเทศญี่ปุ่น ขนทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ IDEMITSU IFG, IFD และ IRG ซีรีส์ พร้อมชูนวัตกรรมขับเคลื่อนสังคมสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Moving Toward Carbon Neutrality ภายในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 Thailand International Motor Expo 2023” ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. - 11 ธ.ค. 2566 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

มิสเตอร์ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด กล่าวถึง แบรนด์อิเดมิตสึยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและการบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอย่างสม่ำเสมอ เราได้เน้นถึงการสร้างคุณค่าและประโยชน์ให้เกิดกับสังคมโดยการปกป้องสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบตัว สร้างเสริมบทบาทความรับผิดชอบของเราที่มีต่อสังคม เรามุ่งมั่นว่าจะเป็นองค์กรที่เป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon neutrality) ด้วยการลดและชดเชยการปล่อยคาร์บอน มุ่งสร้างผลิตภัณฑ์ที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยการยืดอายุผลิตภัณฑ์ ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ประหยัดพลังงานและทรัพยากร โดยได้รับการร่วมมือจากบริษัท อิเดมิตสึ โคซัน จำกัด มหาชน จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันเครื่องญี่ปุ่นอันดับ 1 ของโลก ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่นในการขับเคลื่อนความสำเร็จผลิตภัณฑ์ใหม่ น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ดีเซล และรถจักรยานยนต์ “IDEMITSU IFG, IFD และ IRG” ซีรีส์ ได้รับการพัฒนาจากความเชี่ยวชาญด้านน้ำมันเครื่องมากกว่า 110 ปี และเทคโนโลยีในการผลิตที่ดึงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ออกมาเพื่อปลดปล่อยสมรรถนะสูงสุดของเครื่องยนต์พร้อมทั้งสามารถประหยัดเชื้อเพลิงได้มากถึง 26% ทำให้ผู้ขับขี่ได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจและมั่นใจยิ่งขึ้น

และมากไปกว่านั้นเราได้นำอีกหลายนวัตกรรมแห่งโลกอนาคตมาจัดแสดงในงาน อาทิ น้ำมันดีเซล Ash free ที่ปราศจากเถ้า รายแรกของโลก, Idemitsu agricultural นวัตกรรมอาหารวัวที่ช่วยลดก๊าซมีเทน, โครงการพลังงานยั่งยืนสำหรับอากาศยาน (Sustainable aviation fuel - SAF) ที่จะช่วยลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ได้ถึงร้อยละ 80, การผลิตน้ำมันเชื้อเพลิงสังเคราะห์ E-fuels ที่ช่วยให้เครื่องยนต์เข้าใกล้สภาวะที่ปราศจากสารประกอบคาร์บอน รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับยานยนต์ไฟฟ้าและอื่น ๆความพิเศษในงานนี้ สำหรับใครที่ชื่นชอบกิจกรรมกีฬามอเตอร์สปอร์ต อิเดมิตสึนำกิจกรรมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบ MotoGP แบบ Simulator สวมบทบาทเป็นนักแข่งระดับโลก พร้อมสัมผัสประสบกาณ์ที่เสมือนกับการแข่งขันจริง ๆ และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดกับการจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์เบอร์ 35 ต้นแบบรถอีกคันของนักบิดไทยชื่อดังในรุ่นโมโตทู “ก้อง สมเกียรติ จันทรา” สังกัดอิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย พบกับผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ ภายในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 Thailand International Motor Expo 2022” ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. - 11 ธ.ค. 2566 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Apollo (Thailand)No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์