เตรียมสัมผัสการใช้ชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์ยุโรป จาก “เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม” กับโครงการ “แกรนดิโอ แจ้งวัฒนะ – เมืองทอง” - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 20 November 2023

เตรียมสัมผัสการใช้ชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์ยุโรป จาก “เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม” กับโครงการ “แกรนดิโอ แจ้งวัฒนะ – เมืองทอง”เตรียมสัมผัสการใช้ชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศ
สไตล์ยุโรป จาก “เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม” 
กับโครงการ “แกรนดิโอ แจ้งวัฒนะ – เมืองทอง” 
(Grandio Chaengwattana - Muang Thong)
บ้านเดี่ยวสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำ หนึ่งเดียว ตรง
ข้ามเมืองทองฯ เปิดจองครั้งแรก 25 - 26 พ.ย. นี้

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม เตรียมเปิดให้จองครั้งแรกอย่างเป็นทางการ กับโครงการใหม่ล่าสุด “แกรนดิโอ แจ้งวัฒนะ – เมืองทอง” (Grandio Chaengwattana - Muang Thong) โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู 5 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ติดถนนใหญ่ หนึ่งเดียว ตรงข้ามเมืองทองฯ ภายใต้แนวคิด “Make Your Life Complete เติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์พร้อม” ในราคาเริ่มต้น 12 - 20 ล้าน* เตรียมเปิดจองวันที่ 25 – 26 พฤศจิกายนนี้

นายภวรัญชน์ อุดมศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด หรือ FPH เผยว่า ภาพรวมตลาดอสังหาฯ ครึ่งปีหลังมีสัญญาณการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะความต้องการที่อยู่อาศัยประเภทบ้านและทาวน์โฮม บริษัทฯ จึงไม่หยุดมุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้บ้านที่ดีที่สุด และมีดุลยภาพการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยล่าสุด บริษัทฯ เตรียมเปิดโครงการใหม่ “แกรนดิโอ แจ้งวัฒนะ – เมืองทอง” โดยจะเปิดจองครั้งแรกในวันที่ 25 – 26 พฤศจิกายนนี้

“สำหรับโครงการ “แกรนดิโอ แจ้งวัฒนะ – เมืองทอง” เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู ระดับพรีเมี่ยม สไตล์ยุโรป พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จำนวน 140 ยูนิต บนพื้นที่ประมาณ 42-2-44 ไร่ ภายใต้แนวคิด “Make Your Life Complete เติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์พร้อม” ประกอบด้วยบ้าน 3 รูปแบบ ได้แก่ แบบ ลูเซิร์น (LUZERN) บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 320 ตารางเมตร ที่จอดรถ 3 คัน ห้องพระ ห้องทำงาน ห้องซักล้าง ห้องแม่บ้าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, แบบ มิลาโน (MILANO) บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 251 ตารางเมตร ที่จอดรถ 2 คัน ห้องพระ ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, แบบ เซียนา (SIENA) บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 216 ตารางเมตร ที่จอดรถ 2 คัน ห้องรับประทานอาหาร ห้องพระ ห้องครัว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ในราคาเริ่มต้น 12 – 20 ล้านบาท*

โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่ลงตัวสำหรับคุณ ติดถนนติวานนท์ ตรงข้ามเมืองทอง เชื่อมต่อทุกเส้นทางสู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย รอบล้อมด้วยถนนสายหลัก อาทิ ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนราชพฤกษ์ และถนนกาญจนาภิเษก เป็นต้น อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีบางพลู รวมถึงทางพิเศษศรีรัช และมอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี ซึ่งเป็นโครงการในอนาคตคอีกด้วย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห้างสรรพสินค้า, โรงเรียน และโรงพยาบาลชั้นนำต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล เวสต์เกต, อิเกีย บางใหญ่, เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, CHIC REPUBLIC, โรงเรียนนานาชาติ เด่นหล้าบริติช, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ และสนามบินดอนเมือง เป็นต้น เพื่อตอบรับการใช้ชีวิตที่เหนือระดับบนที่สุดแห่งทำเลศักยภาพ

นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยดีใซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ มอบพื้นที่ความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว เริ่มตั้งแต่ซุ้มทางเข้าโครงการที่โอ่อ่าอลังการ โดยใช้เส้นสายที่เปี่ยมด้วยพลัง คงความงดงามตลอดกาล เรียบหรูและสง่างาม พร้อมสวนสวยที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก MORCOTE เมืองลูกาโน่ ที่อยู่ทางตอนใต้ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยมีสถาปัตยกรรมที่เป็นสัญลักษณ์ของเมือง และโอบรับด้วยธรรรมชาติของทะเลสาปโดยรอบ สร้างความน่าสนใจและมุมมองให้กับผู้มาเยือน มาพร้อมฟังก์ชันที่รองรับการใช้ชีวิตแบบขั้นกว่าด้วยคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ และลานออกกำลังกายที่รองรับทุกกิจกรรมสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว รวมถึงนวัตกรรมใหม่ด้วยระบบบ้านเย็นพร้อมกรองอากาศ "Fraser Clean & Cool air" ที่สามารถเติมอากาศ, ระบายความร้อน และลดฝุ่น PM 2.5 ให้กับตัวบ้านได้ พร้อมรองรับการใช้งานยานยนต์ยุดใหม่ด้วยระบบ EV Charger

ทั้งนี้ เรามั่นใจว่าทั้งคุณภาพ และองค์ประกอบต่าง ๆ ของโครงการ “แกรนดิโอ แจ้งวัฒนะ - เมืองทอง”
จะสามารถมอบความสุขของการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน”
นายภวรัญชน์ กล่าว

โครงการ “แกรนดิโอ แจ้งวัฒนะ – เมืองทอง” เตรียมเปิดให้จองอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 – 26 พฤศจิกายนนี้ ณ สำนักงานขายโครงการฯ โดยผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมโครงการ หรือดูข้อมูลโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.home.frasersproperty.co.th หรือ โทร. 092 254 8555

*เงื่อนไขโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดเกี่ยวกับ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม (ประเทศไทย) ผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยของประเทศไทย เป็นหนึ่งใน 3 กลุ่มธุรกิจ ของ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ “FPT” ปัจจุบัน เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม มีโครงการที่พักอาศัยคุณภาพสูงรวม 75 โครงการในหลายทำเลครอบคลุมทุกระดับ ภายใต้แบรนด์ โกลเด้น, นีโอ โฮม, แกรนดิโอ และเดอะ แกรนด์ ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ปัจจุบันมีมูลค่าสินทรัพย์รวมถึง 70,000 ล้านบาท

ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู home.frasersproperty.co.th

เกี่ยวกับ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ “เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย” ซึ่งเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีชื่อย่อหลักทรัพย์ “FPT” และเป็นบริษัทในกลุ่มบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ จากการเข้าซื้อกิจการของบริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ “GOLD” ทำให้ปัจจุบัน เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย เป็นผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรรายแรกของประเทศไทย ที่มีแพลตฟอร์มด้านอสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมประเภทที่อยู่อาศัย พาณิชยกรรม และ อุตสาหกรรม นอกจากนี้ เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ยังเป็นผู้สนับสนุนและผู้จัดการกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่ออุตสาหกรรม เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ หรือ FTREIT ซึ่งปัจจุบันเป็นกองทรัสต์อุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นผู้สนับสนุนและผู้จัดการกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์โกลเด้นเวนเจอร์ หรือ GVREIT เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชยกรรม ทั้งนี้ FPT, FTREIT และ GVREIT เป็นบริษัทและกองทรัสต์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู www.frasersproperty.co.th

เกี่ยวกับบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ลิมิเต็ด

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ลิมิเต็ด (“เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้” หรือ “กลุ่มบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้”) เป็นบริษัทข้ามชาติที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ประเทศสิงคโปร์ (SGX-ST) ซึ่งมีแนวทางการดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ทั้งการเป็นเจ้าของ ผู้พัฒนา และผู้บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภทแบบครบวงจร โดยมีมูลค่าทรัพย์สินรวมประมาณ 40,700 ล้านสิงคโปร์ดอลลาร์
(ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565) สินทรัพย์ของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ครอบคลุมอสังหาริมทรัพย์ 5 ประเภท  ประกอบด้วย อสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ประเภทศูนย์การค้าและพื้นที่เชิงพาณิชยกรรมและโรงแรม รวมถึงบิสซิเนส พาร์ค และอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ กลุ่มธุรกิจดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ออสเตรเลีย ยุโรป และจีน นอกจากนี้บริษัทฯ ยังเป็นเจ้าของ และ/หรือเป็นผู้บริหารจัดการเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์และโรงแรมมากกว่า 70 เมือง ในมากกว่า 20 ประเทศ ทั่วทั้งในทวีปเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ภูมิภาคตะวันออกกลาง และแอฟริกา ทั้งนี้กลุ่มบริษัทฯ มีความมุ่งมั่นเดียวกันในการส่งมอบประสบการณ์ที่มีคุณค่า และน่าจดจำให้แก่ลูกค้า และผู้ถือหุ้น โดยอาศัยความรู้ และความสามารถจากทุกตลาดและภาคอสังหาริมทรัพย์ เพื่อส่งมอบคุณค่าในสินทรัพย์ที่หลากหลายที่มีอยู่

ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู www.frasersproperty.com หรือติดตามบริษัทฯ ได้ที่ Lnkedin

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์