‘บิวเทรี่ยม’ ฉลองครบรอบ 12 ปี จัดอีเว้นท์ใหญ่ มุ่งหน้าสู่ผู้นำบิวตี้ รีเทลระดับสากล พร้อมทุ่มงบ 2,000 ล้านบาท ดันขยายสาขาครบทุกจังหวัด ในปี 2570 - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 4 November 2023

‘บิวเทรี่ยม’ ฉลองครบรอบ 12 ปี จัดอีเว้นท์ใหญ่ มุ่งหน้าสู่ผู้นำบิวตี้ รีเทลระดับสากล พร้อมทุ่มงบ 2,000 ล้านบาท ดันขยายสาขาครบทุกจังหวัด ในปี 2570


‘บิวเทรี่ยม’ ฉลองครบรอบ 12 ปี จัดอีเว้นท์ใหญ่ 
มุ่งหน้าสู่ผู้นำบิวตี้ รีเทลระดับสากล 
พร้อมทุ่มงบ 2,000 ล้านบาท 
ดันขยายสาขาครบทุกจังหวัด ในปี 2570

บิวเทรี่ยม บิวตี้ รีเทลชั้นนำ ฉลองครบรอบ 12 ปี จัดอีเว้นท์ใหญ่ใจกลางสยามสแควร์ ขนทัพคนดังสุดปังเข้าร่วมงาน พร้อมทุ่มงบ 2,000 ล้านบาท ขยายสาขาครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศภายในปี 2570 เดินเกมส์รุก สู่การเป็นบิวตี้ รีเทล ระดับสากล ตั้งเป้าภายในสิ้นปี 2566 มี 37 สาขา ยอดขายโตก้าวกระโดด 112%

นายจิรวุฒิ โรจน์รัตนวลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด (BEAUTRIUM) เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมฉลองครบรอบ 12 ปี บิวเทรี่ยม ธุรกิจค้าปลีกความงาม (บิวตี้ รีเทล) ชั้นนำของประเทศ ด้วยการทุ่มงบ 20 ล้านบาท จัดกิจกรรมการตลาดครั้งยิ่งใหญ่เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าทุกสาขา ภายใต้แคมเปญ 12 years Anniversary of Beautiful Success พร้อมกันนี้ยังวางแผนว่า นับจากนี้จนถึงปี 2570 จะใช้เงินลงทุนไม่ต่ำกว่า 2,000 ล้านบาท เพื่อขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง มุ่งสู่การเป็นผู้นำธุรกิจบิวตี้ รีเทล ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย รวมทั้งเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด เป็นบิวตี้ รีเทล ระดับสากล ที่ลูกค้าเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์

ทั้งนี้ บริษัทตั้งเป้าหมายขยายสาขาเป็น 37 สาขา ภายในสิ้นปี 2566 ซึ่งคาดว่า จะช่วยสนับสนุนยอดขายของบิวเทรี่ยม ให้เติบโตได้ 112% เมื่อเทียบกับปี 2565 ขณะที่ ปี 2567 บริษัทมีแผนขยายสาขาให้ครอบคลุมทุกภูมิภาคของประเทศ พร้อมผลักดันยอดขายให้เติบโตได้อีกไม่ต่ำกว่า 80% จากปีนี้ และภายในปี 2570 คาดการณ์ว่า จะมีสาขาครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศได้ โดยเบื้องต้น บริษัทได้ปรับโฉมสาขาสยามสแควร์ครั้งใหญ่ เพื่อให้กลายเป็น Flagship Store หรือสาขาที่เป็นสัญลักษณ์ สะท้อน ความโดดเด่นของแบรนด์ อีกทั้งยังขยายไปยังทำเลสำคัญอื่นๆ อย่าง เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว เอสพลานาร์ด จังซีลอน เป็นต้น

“บิวเทรี่ยม จะให้ความสำคัญกับการคัดเลือกทำเลที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจสูง และมุ่งเน้นการออกแบบร้าน ให้มีบรรยากาศที่ลูกค้ารู้สึกเข้าถึงได้ง่าย สัมผัสได้ถึงประสบการณ์การช้อปปิงที่สนุกสนาน เพลิดเพลิน ผ่านการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ทดลองสินค้าจริง พร้อมทั้งนำเสนอราคาและโปรโมชั่นที่โดนใจ ขณะเดียวกัน บริษัทก็ให้ความสำคัญในการเตรียมความพร้อมระบบโลจิสติกส์ ซัพพลายเชน และโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการจัดการธุรกิจบิวตี้ รีเทล เพื่ออำนวยความสะดวกให้ธุรกิจคู่ค้าประสบความสำเร็จ เติบโตไปด้วยกันในอนาคต” นายจิรวุฒิ กล่าว

ด้าน นายอติโรจน์ โรจน์รัตนวลี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แคมเปญ 12 years Anniversary of Beautiful Success ว่า ภายใต้แคมเปญนี้ บริษัทเตรียมจัดกิจกรรมอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่เอาไว้ ใจกลางสยามสแควร์ ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 นี้ โดยจะมีการปิดถนนคนเดิน ขนทัพนักแสดงชั้นนำระดับประเทศ ศิลปินนักร้องชื่อดัง รวมทั้งเหล่าเซเลบริตี้ในวงการบิวตี้มาร่วมงาน พร้อมจัดโชว์สุดอลังการ เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าตลอดทั้งวัน

“ส่วนกลยุทธ์การตลาดที่บริษัทเตรียมไว้ เพื่อมุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ และการเป็นผู้นำบิวตี้ รีเทล ในระดับสากล ก็คือ การใช้กลยุทธ์ Differentiation เน้นสร้างความแตกต่างและมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนให้กับแบรนด์บิวเทรี่ยม ผ่านการมอบประสบการณ์การให้บริการที่ประทับใจอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการจัดแคมเปญโฆษณาเพื่อสร้างการรับรู้ในแบรนด์ผ่านทุกแพลตฟอร์ม และการนำเสนอโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี” นายอติโรจน์ กล่าวในตอนท้าย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์