อาดิดาส ออริจินอลส์ และ BAPE® เตรียมปล่อย รองเท้า BAPE® STAN SMITH ในคอลแลปส์ครบรอบ 30 ปี - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 21 November 2023

อาดิดาส ออริจินอลส์ และ BAPE® เตรียมปล่อย รองเท้า BAPE® STAN SMITH ในคอลแลปส์ครบรอบ 30 ปีอาดิดาส ออริจินอลส์ และ BAPE® เตรียมปล่อย
รองเท้า BAPE® STAN SMITH 
ในคอลแลปส์ครบรอบ 30 ปี

อาดิดาส ออริจินอลส์ และ BAPE® สตรีทแวร์สัญชาติญี่ปุ่น ได้ผนึกกำลังกันอีกครั้งเพื่อรังสรรค์รองเท้าสุดคลาสสิกอย่าง Stan Smith ในคอลแลปส์พิเศษเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีของ BAPE®

BAPE® STAN SMITH ถูกปรับโฉมใหม่ในสีขาวและสีดำ โดดเด่นในรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ของการร่วมงานกันของทั้งสองแบรนด์ โดยในส่วนอัปเปอร์ได้ถูกปรับเปลี่ยนด้วยหนังสังเคราะห์ที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล 60% และปั๊มลาย CAMO ตามฉบับของ BAPE® ทั่วตัวรองเท้า พร้อมด้วยรายละเอียดที่สะท้อนตัวตนจากทั้งสองแบรนด์ที่แผ่นหุ้มส้นรองเท้า นอกจากนี้มีแท็กติดเชือกรองเท้าที่มาพร้อมดีเทลฉลองครบรอบ 30 ปี และกล่องรองเท้าแบบพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มความพิเศษให้กับรองเท้ารุ่นนี้อีกด้วย

นอกจากนี้ การร่วมมือครั้งล่าสุดยังมาพร้อมภาพในแคมเปญที่เต็มไปด้วยความขี้เล่น โดยการวางรองเท้ารุ่นไอคอนิกไว้ในตู้คีบตุ๊กตาขนาดใหญ่

พบกับ BAPE® STAN SMITH รุ่นลิมิเต็ด ได้ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2566 ในราคา 6,000 บาท ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาสยามสแควร์วัน ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ และสาขาไอคอนสยาม ร้านคาร์นิวาล ร้านแอทมอส รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th แอปพลิเคชัน adidas และไลน์ adidasThailand

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

#adidasOriginals #adidasThailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์