ท่องโลกในมุมมองใหม่กับ Eric Nam ภายใต้แคมเปญ Explorers 2023 ของ Booking.com - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 26 September 2023

ท่องโลกในมุมมองใหม่กับ Eric Nam ภายใต้แคมเปญ Explorers 2023 ของ Booking.com


ท่องโลกในมุมมองใหม่กับ Eric Nam ภายใต้
แคมเปญ Explorers 2023 ของ Booking.com

กรุงเทพฯ 26 กันยายน 2566: เพื่อเป็นแรงสนับสนุนให้ผู้เดินทางทุกคนได้ออกไปท่องเที่ยวตามที่ต้องการ และสร้างแรงบันดาลใจให้เห็นถึงทุกความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดจากการเดินทาง Booking.com หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับการเดินทางระดับโลก เปิดตัวแคมเปญ Explorers 2023 พร้อมกับประกาศให้ Eric Nam (เอริค นัม) ศิลปินชื่อดังระดับโลกเป็นตัวแทนผู้เดินทาง หรือ แอมบาสเดอร์ของแคมเปญนี้ เพื่อพา Eric Nam ไปสำรวจเมืองแห่งวัฒนธรรมอย่างฮอยอัน ประเทศเวียดนาม และสีสันของเมืองแห่งอาหารอย่างกรุงเทพฯ ประเทศไทย ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและลักษณะนิสัยที่สนใจใคร่รู้ในสิ่งต่าง ๆ รอบตัว เรื่องราวการเดินทางที่น่าจดจำและเต็มไปด้วยเรื่องราวระหว่างทางของเขาถูกนำเสนอผ่านหนังสั้นที่เล่าถึงความสวยงามของการมองโลกในมุมมองใหม่ ๆ ที่รอทุกคนออกไปค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจเหล่านั้นอีกครั้ง ผ่านการออกเดินทาง!

แม้โลกจะพาความไม่แน่นอนมาให้ผู้คนได้พบเจออยู่ตลอดเวลา แต่การท่องเที่ยวยังเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้เดินทางในเอเชียแปซิฟิกส่วนใหญ่ให้ความสนใจ (73%) และยังคงแน่วแน่กับแผนเดินทางในอนาคต แคมเปญ Explorers 2023 ของ Booking.com ในปีนี้จึงมุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนให้ผู้เดินทางออกไปเดินทางตามที่ใจต้องการ “ท่ามกลางสถานการณ์ทั่วโลกที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด การเติมพลังกายและพลังใจให้ตัวเองอาจเป็นสิ่งที่ผู้คนมองข้าม แคมเปญ Explorers 2023 จึงเป็นเสมือนเครื่องเตือนใจถึงการพลังแห่งการออกเดินทาง ที่ช่วยสร้างความสุขและแรงบันดาลใจแบบไม่มีสิ่งไหนมาเทียบได้” นางสาวลอรา โฮลด์สเวิร์ธ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Booking.com กล่าว

Eric Nam ไม่เพียงแต่เป็นศิลปินชื่อดังระดับโลก แต่ยังเป็นนักเดินทางท่องโลกและนักชิมตัวยง ดังนั้นจึงปฏิเสธไม่ได้ว่าการเดินทางท่องเที่ยวไปยังเมืองประวัติศาสตร์อย่างฮอยอัน ประเทศเวียดนาม และการได้มาท่องเที่ยวยังกรุงเทพฯ เมืองที่ไม่เคยหลับใหลและขึ้นชื่อในเรื่องของอาหารสตรีทฟู้ด ทำให้เขาได้ค้นพบมุมมองใหม่ที่เกิดขึ้นจากการเดินทางในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการเดินทางที่นำไปสู่การสร้างแรงบันดาลใจรวมถึงความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ อย่างแท้จริง “การได้ออกไปท่องโลกถือเป็นแหล่งแรงบันดาลใจที่สำคัญอย่างยิ่งในชีวิตของผม และช่วยทำให้ผมได้เติบโตขึ้น เพราะการเรียนรู้วัฒนธรรมอื่น ๆ ช่วยกระตุ้นพลังสร้างสรรค์ในตัวผม รวมถึงได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเองด้วย ผมจึงรู้สึกยินดีและประทับใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Explorers 2023 ของ Booking.com และหวังว่าผมจะสามารถช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการเปิดใจออกไปท่องโลกในมุมมองใหม่ให้กับผู้คนอีกมากมาย” Eric Nam กล่าว

การร่วมมือกับ Eric Nam ในครั้งนี้ เป็นการดอกย้ำพันธกิจของ Booking.com ที่ต้องการให้ทุกคนออกไปสำรวจโลกกว้างได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น โดยนำเสนอประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อผ่านการจองการเดินทางบน Booking.com ที่มาพร้อมกับตัวเลือกที่หลากหลาย ทั้งที่พัก เที่ยวบิน และรถเช่า รวมถึงช่วยให้ผู้เดินทางวางแผนการเดินทางในแบบที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย ขณะเดียวกันผู้เดินทางจะได้หวนคิดถึงความทรงจำและประสบการณ์การเดินทางที่เคยเกิดขึ้นในอดีตไปพร้อมกับ Eric Nam ผ่านเรื่องราวการเดินทางในแคมเปญ Explorers 2023 ของ Booking.com

นอกจากนี้การเดินทางอย่างมีความรับผิดชอบยังเป็นหัวใจสำคัญของแคมเปญ Explorers 2023 ด้วยเช่นกัน ด้วยตัวเลือกการเดินทางอย่างยั่งยืนที่ Booking.com รวบรวมมานำเสนอให้กับผู้เดินทาง รวมไปถึงที่พักที่ได้รับป้ายสัญลักษณ์ที่พักสำหรับเดินทางอย่างยั่งยืน หรือที่พักที่มีแนวทางการดำเนินธุรกิจแบบเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และช่วยสร้างผลเชิงบวกต่อชุมชนในแต่ละจุดหมายปลายทาง ให้ผู้เดินทางได้มีตัวเลือกในการพักผ่อนมากยิ่งขึ้น ซึ่งแนวทางด้านความยั่งยืนเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ผู้เดินทางในเอเชียแปซิฟิกให้ความสำคัญเป็นลำดับต้น ๆ เมื่อวางแผนออกเดินทาง

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ Explorers 2023 ของ Booking.com สามารถค้นหาได้ที่ https://bookingexplorers.com/

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์