Pure Storage นำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีการ จัดการข้อมูลและสตอเรจที่ใช้งานง่าย เปี่ยมประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทย - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 2 April 2023

Pure Storage นำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีการ จัดการข้อมูลและสตอเรจที่ใช้งานง่าย เปี่ยมประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทยPure Storage นำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีการ
จัดการข้อมูลและสตอเรจที่ใช้งานง่าย
 เปี่ยมประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 
ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทย

FlashBlade //E มอบคุณประโยชน์ของแฟลชที่ประหยัดกว่าดิสก์ รองรับการสร้างดาต้าเซ็นเตอร์ที่ใช้แฟลชทั้งหมด

Pure Storage ® (NYSE: PSTG) ผู้บุกเบิกด้านไอทีที่นำเสนอเทคโนโลยีและบริการด้านการจัดเก็บข้อมูลที่ก้าวล้ำที่สุดในโลก เปิดตัว FlashBlade //E™ โซลูชันสำหรับจัดเก็บข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง (Unstructured Data) สามารถปรับขนาดแบบ Scale-out รองรับการเติบโตของข้อมูลอย่างรวด เร็วด้วยคุณสมบัติการประหยัดพลังงานระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดดเด่นด้วยต้นทุนการจัดซื้อที่ใกล้เคียงกับดิสก์ และค่าใช้จ่ายการดำเนินงานที่ต่ำกว่ามาก FlashBlade //E เป็นทางเลือกใหม่ที่ช่วยให้ลูกค้าไม่จำเป็นต้องพึ่งพาดิสก์สตอเรจอีกต่อไป FlashBlade //E พัฒนาต่อยอดจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Pure ในส่วนของโซลูชันการจัดการข้อมูลและสตอเรจที่ใช้งานง่าย เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะส่งผลให้องค์กรต่างๆ ในประเทศไทยที่เร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ได้ดำเนินการควบคู่ไปกับการบรรลุเป้าหมายที่ต้องการความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมได้อย่างดี

FlashBlade //E จะส่งมอบวิธีการที่ดีกว่าสำหรับการจัดการการเติบโตของข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ และยั่งยืน ด้วยประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดและความคุ้มค่าที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถยกเลิกการใช้งานดิสก์สตอเรจที่เหลืออยู่ภายในดาต้าเซ็นเตอร์

การประหยัดตามขนาด: FlashBlade //E มีราคาไม่ถึง 0.20 ดอลลาร์ต่อกิกะไบต์ (GB) รวมบริการสามปี โดยแพลตฟอร์มเริ่มต้นที่ 4 เพทาไบต์ (PB) และสามารถปรับเพิ่มขนาดโดยยังคงรักษาประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้

การประหยัดพลังงานระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม: FlashBlade //E ใช้พลังงานน้อยกว่าระบบที่ใช้ดิสก์ถึง 5 เท่า ยิ่งระบบมีขนาดใหญ่เท่าใดก็ยิ่งประหยัดพลังงานได้มากขึ้นเท่านั้น ช่วยให้องค์กรบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนที่มีความสำคัญเพิ่มมากขึ้น

ความเรียบง่าย ความน่าเชื่อถือ และอนาคตที่ราบรื่น: FlashBlade //E ออกแบบมาให้มีลักษณะยืดหยุ่น สามารถขยายระบบได้ตามความต้องการ โดยมีเสถียรภาพมากกว่าระบบที่ใช้ฮาร์ดดิสก์ 10-20 เท่า และรองรับ

การพัฒนาเปลี่ยนแปลงโดยไม่ก่อให้เกิดการหยุดชะงักและไม่จำเป็นต้องทำการอัปเกรดครั้งใหญ่ ด้วยความเรียบง่ายที่เหมือนกับคลาวด์ ความยืดหยุ่น และประสิทธิภาพที่คาดการณ์ได้

FlashBlade //E จึงง่ายแก่การจัดการไม่ว่าระบบจะมีขนาดใหญ่เท่าไรก็ตาม
FlashBlade //E จะวางจำหน่ายภายในสิ้นเดือนเมษายน 2566

ความสำคัญต่ออุตสาหกรรม:

ระบบที่ใช้ดิสก์ก่อให้เกิดภาระต่อทีมงานฝ่ายไอทีและงบประมาณขององค์กร เนื่องจากระบบเหล่านี้จัดการได้ยาก กินไฟ ใช้พื้นที่ติดตั้งขนาดใหญ่ และส่วนประกอบต่างๆ ล้มเหลวบ่อยเกินไป ทำให้เกิดการหยุดชะงักและเสี่ยงต่อการสูญเสียข้อมูลที่มีค่า และในท้ายที่สุดแล้ว ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ลดทอนความสามารถขององค์กรในการใช้ประโยชน์จากข้อมูลเพื่อสร้างมูลค่าทางธุรกิจ แม้ว่าโซลูชันสมัยใหม่สำหรับการจัดเก็บข้อมูลแบบไฟล์และออบเจ็กต์จะช่วยแก้ไขปัญหาท้าทายเหล่านี้ แต่ก็ยังไม่ใช่ทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับระบบขนาดใหญ่ที่ใช้จัดเก็บข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้างซึ่งต้องคำนึงถึงเรื่องราคาเป็นสำคัญ

ข้อมูลเชิงลึกสำหรับผู้บริหาร:

“Pure Storage นำเสนอโซลูชันการจัดการข้อมูลและสตอเรจที่ใช้งานง่าย เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และเป็นมิตร ต่อสิ่งแวดล้อมตลอด 14 ปีที่ผ่านมา การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้นับเป็นเรื่องดีสำหรับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเราในประเทศไทย เนื่องจากการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลส่งผลให้เกิดการสร้างข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้างจำนวนมาก ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการจัดการอย่างเหมาะสมด้วยวิธีที่ยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม ด้วย FlashBlade //E องค์กรต่างๆ จะสามารถจัดซื้อโซลูชันที่มีราคาเทียบเท่ากับดิสก์แบบเก่า แต่ลดการใช้พลังงานและพื้นที่ติดตั้งในดาต้าเซ็นเตอร์ได้อย่างมาก” – นางสาวเมธาวี แซ่จิว ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Pure Storage กล่าว

“การนำเสนอ FlashBlade //E นับเป็นการสานต่อวิสัยทัศน์ดั้งเดิมของผู้ก่อตั้งบริษัทของเราในเรื่องที่เกี่ยวกับดาตาเซ็นเตอร์ที่ใช้แฟลชทั้งหมด สำหรับเวิร์กโหลดที่เมื่อก่อนนี้ไม่สามารถใช้แฟลชสตอเรจได้เพราะมีราคาที่สูงมาก แต่ตอนนี้ลูกค้าจะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากโซลูชันแฟลชที่ Pure นำเสนอ ด้วยค่าใช้จ่าย TCO โดยรวมที่ต่ำกว่าดิสก์” – นางสาวเอมี่ โฟวเลอร์ รองประธานและผู้จัดการทั่วไปฝ่าย FlashBlade ของ Pure Storage กล่าว

“Pure Storage ท้าทายตลาดออลแฟลชสตอเรจ (All-Flash Storage) อีกครั้งด้วยการเปิดตัว FlashBlade //E ณ ปัจจุบันข้อมูลแบบ Unstructured ภายในองค์กรมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ขณะที่ความยั่งยืนกลายเป็นภารกิจที่จำเป็นต่อธุรกิจ ซึ่งผู้บริหารฝ่ายสารสนเทศในเอเชีย/แปซิฟิกต้องให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ แพลตฟอร์มใหม่นี้จะให้คุณประโยชน์ทางเศรษฐกิจที่น่าสนใจ ควบคู่กับความได้เปรียบด้านเทคโนโลยีสำหรับองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็วในโลกดิจิทัล” – ราชนิช อโรรา รองประธานฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานองค์กรประจำภูมิภาคเอเชีย/แปซิฟิกของ IDC กล่าว

“ขณะที่ข้อมูลแบบ Unstructured ของลูกค้ามีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว จึงเกิดความต้องการโซลูชันสตอเรจที่ปรับขนาดได้อย่างยืดหยุ่นและยั่งยืนมากขึ้นสำหรับเวิร์กโหลดทั่วไป เรารู้สึกยินดีที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว ด้วย FlashBlade //E ซึ่งใช้งานง่ายและประหยัดพลังงาน และ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักดีในเรื่องนี้ โดยที่โซลูชันดังกล่าวมีต้นทุนการจัดซื้อที่ต่ำกว่าโซลูชันแบบใช้ดิสก์ ” – นายไบรอัน บาร์เทล ผู้จัดการฝ่ายแนวทางปฏิบัติสำหรับสตอเรจหลักของ WWT กล่าว

“แม้ว่าประโยชน์ของแฟลชสำหรับเวิร์กโหลดประสิทธิภาพสูงจะได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง แต่ระดับราคาของดิสก์ทำให้เป็นที่ยอมรับในวงกว้างในเรื่องการใช้งานได้อย่างเต็มศักยภาพ อย่างไรก็ตาม เป็นที่ชัดเจนว่ามีความต้องการสำหรับแพลตฟอร์มที่ทันสมัยเพื่อรองรับการเพิ่มขึ้นของข้อมูลแบบ Unstructured ในขอบเขตที่กว้างขวาง ด้วยเหตุนี้ FlashBlade //E ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดพลังงาน และช่วยให้จัดการเวิร์กโหลดทั่วไปได้ง่ายขึ้น จึงนับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ และอาจนำไปสู่การยกเลิกการใช้งานดิสก์สตอเรจในท้ายที่สุด” – นายสก็อต ซินแคลร์ ผู้อำนวยการฝ่ายแนวทางปฏิบัติของ Enterprise Strategy Group กล่าว

ข้อมูลเพิ่มเติม:เว็บเพจผลิตภัณฑ์ FlashBlade // E
บล็อกโพสต์: แนะนำ FlashBlade //E
เอกสารข้อมูลเกี่ยวกับ FlashBlade // E

เกี่ยวกับ Pure Storage

Pure Storage (NYSE: PSTG) นำเสนอเทคโนโลยีที่เพิ่มความสะดวกในการจัดเก็บข้อมูล Pure มอบประสบการณ์คลาวด์ที่ช่วยให้ทุกองค์กรได้รับประโยชน์สูงสุดจากข้อมูล ควบคู่ไปกับการลดความยุ่งยากซับซ้อนและค่าใช้จ่ายในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานที่อยู่เบื้องหลัง Pure มุ่งมั่นที่จะให้บริการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลอย่างแท้จริงในรูปแบบของ Storage as-a-Service เพื่อให้ลูกค้ามีความคล่องตัวเพิ่มมากขึ้นสำหรับการตอบสนองความต้องการด้านข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงอย่างความเร็ว โดยครอบคลุมขอบเขตที่กว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นการจัดการเวิร์กโหลดแบบเก่า โมเดิร์นแอพพลิเคชั่น คอนเทนเนอร์ หรืออื่นๆ Pure เชื่อมั่นว่าบริษัทฯ สามารถสร้างผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของดาต้าเซ็นเตอร์ทั่วโลก ด้วยความพยายามของบริษัทฯ ในการรักษาความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม รวมถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ช่วยให้ลูกค้าลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และลดการใช้พลังงาน และด้วยคะแนน Net Promoter Score สูงสุดในอุตสาหกรรม ลูกค้าของ Pure ซึ่งมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นหนึ่งในกลุ่มองค์กรที่มีความพึงพอใจมากที่สุดในโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ www.purestorage.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์