Capco แต่งตั้งหุ้นส่วนใหม่ Andrew McGinn พร้อมเร่งขยายธุรกิจในประเทศไทยและ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday, 14 March 2023

Capco แต่งตั้งหุ้นส่วนใหม่ Andrew McGinn พร้อมเร่งขยายธุรกิจในประเทศไทยและ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้Capco แต่งตั้งหุ้นส่วนใหม่ Andrew McGinn 
พร้อมเร่งขยายธุรกิจในประเทศไทยและ
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กรุงเทพฯ ประเทศไทย - Capco ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและการจัดการระดับโลก ได้แต่งตั้งคุณ Andrew McGinn เป็นหุ้นส่วนสายงานด้านดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (South East Asia (SEA) Digital Lead) โดยมีออฟฟิศประจำอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งคุณ Andrew จะนำความรู้และประสบการณ์ที่กว้างขวาง มาใช้นำเสนอแผนกลยุทธ์ดิจิทัล และไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับลูกค้าทั้งในประเทศไทยและภูมิภาค

คุณ Andrew มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี อันรวมไปถึง บทบาทผู้นำระดับสูงด้านเทคโนโลยีที่ Boston Consulting Group และ Javelin Group บริษัทในเครือของ Accenture อีกทั้งยังเป็น CEO ของ This Place ซึ่งเป็นธุรกิจที่เน้นการสร้างประสบการณ์ที่เป็นเลิศให้กับลูกค้าผ่านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลแบบ end-to-end ให้กับแบรนด์ระดับโลก

คุณ Lance Levy ประธานบริหารบริษัท Capco กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ตอนรับคุณ Andrew เข้าร่วมทีมผู้นำของเราในเอเชียแปซิฟิก ซึ่ง Capco มีความเชี่ยวชาญในการช่วยลูกค้าให้สามารถเริ่มต้น และเร่งการเปลี่ยนแปลงด้านดิจิทัลในภูมิภาค ด้วยความสามารถของคุณ Andrew ในการสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีให้กับลูกค้า และความร่วมมือของเรา จะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถสร้างการเติบโตในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในยุคปัจจุบันได้”

คุณ James Arnett หุ้นส่วนและหัวหน้าเอเชียแปซิฟิกของ Capco กล่าวว่า “เหมือนทุกๆ ที่ในภูมิภาค เราเห็นแรงผลักดันที่แข็งแกร่งในประเทศไทยด้านธนาคารไร้สาขา การนำรูปแบบธุรกิจที่เป็นนวัตกรรมมาใช้ รวมถึงการเสนอรูปแบบธุรกิจจากการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้า โดยการสำรวจล่าสุดจาก APAC Bank of the Future แสดงให้เห็นถึงความต้องการที่สูงของผู้บริโภคต่อนวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีของธนาคารในการนำเสนอข้อเสนอส่วนบุคคลที่น่าสนใจ และประสบการณ์ของคุณ Andrew จะเป็นประโยชน์อย่างมากในการช่วยลูกค้าของเรา และในโอกาสนี้ เราขอต้อนรับคุณ Andrew เข้าสู่ทีมอย่างเป็นทางการ”

คุณ Andrew McGinn กล่าวว่า “การเปลี่ยนแปลงนับเป็นเรื่องปกติ โดยในประเทศไทย ความต้องการของผู้บริโภคในการเปิดรับช่องทางดิจิทัลนั้นไม่ได้ปรากฏชัดเฉพาะผู้บริโภครุ่นใหม่หรือ Gen Z เท่านั้น แต่ยังรวมถึงกลุ่มคนที่อายุ 65 ปีขึ้นไปด้วย โดยการเงินและการประกันนับเป็นศูนย์กลางของการเปลี่ยนแปลงนี้ จากการที่ผู้บริโภคต้องการควบคุมความเป็นอยู่ทางการเงินที่ดียิ่งขึ้น การเปลี่ยนแปลงด้านพฤติกรรมของผู้คนกำลังสร้างโอกาสใหม่ๆ สำหรับธนาคาร ในการนำเสนอบริการและข้อเสนอใหม่ๆ ซึ่ง Capco มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการสนับสนุนความคิดในการพัฒนาสิ่งเหล่านี้ ผมรู้สึกดีใจที่ได้เข้าร่วมงานกับทีมที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง Capco

เกี่ยวกับ Capco

Capco เป็นที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและการจัดการระดับโลก ที่เชี่ยวชาญในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในอุตสาหกรรมบริการทางการเงิน ด้วยพอร์ตโฟลิโอของลูกค้าที่กำลังเติบโต ซึ่งประกอบไปด้วยองค์กรกว่า 100 แห่งทั่วโลก Capco ดำเนินงานส่วนที่ธุรกิจและเทคโนโลยีมาบรรจบกัน โดยการผสมผสานความคิดเชิงนวัตกรรม กับความรู้ในอุตสาหกรรม เพื่อเร่งการพัฒนาโครงการด้านดิจิทัลสำหรับการธนาคารและการชำระเงิน ตลาดทุน ความมั่งคั่ง และการจัดการสินทรัพย์ การประกันภัย และภาคพลังงาน ความล้ำสมัยของ Capco ถูกนำมาใช้จริงผ่านวัฒนธรรม Be Yourself At Work ที่ได้รับรางวัล พร้อมทีมงานที่หลากหลายและมากความสามารถ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.capco.com หรือติดตามเราบน Twitter, Facebook, YouTube, LinkedIn และ Instagram

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์