“วาโก้” ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยและ ปีใหม่จีน ธีม Wacoal for all.. Wonderful 2023 สีสันการช้อปปิ้งกับโปรโมชัน สุดคิ้วท์ Limited Edition - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 23 January 2023

“วาโก้” ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยและ ปีใหม่จีน ธีม Wacoal for all.. Wonderful 2023 สีสันการช้อปปิ้งกับโปรโมชัน สุดคิ้วท์ Limited Edition“วาโก้” ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยและ
ปีใหม่จีน ธีม Wacoal for all.. Wonderful 
2023 สีสันการช้อปปิ้งกับโปรโมชัน
สุดคิ้วท์ Limited Edition

เข้าปีกระต่ายแบบมีสไตล์พร้อมร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่กำลังมาถึง วาโก้ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขและรอยยิ้ม ด้วยการเนรมิตวาโก้ช็อปทั่วประเทศ ในธีม “Wacoal for all…Wonderful 2023” วาโก้สำหรับ ทุกคน ทุกวัย ทุกไซซ์ ทุกคัพ เพื่อเพิ่มสีสันความสนุกแห่งการ ช้อปตลอดปี 2566 พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจจากภาครัฐ ที่ให้ประชาชนออกมาจับจ่ายในช่วงต้นปี 2566

นางอินทิรา นาคสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กลิ่นอายแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองยังคงอยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ได้เห็นทุกคนมีความสุข วาโก้ขอเป็นส่วนหนึ่งในความสุขครั้งนี้และเริ่มต้นปีที่แสนวิเศษอย่างสวยงาม โดยเนรมิตวาโก้ช็อปทั่วประเทศ 64 สาขา ให้เป็นธีม “Wacoal for all…Wonderful 2023” วาโก้สำหรับ ทุกคน ทุกวัย ทุกไซซ์ ทุกคัพ ด้วยสีสันที่สดใสและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ประสบการณ์ดีๆ ของนัก ช้อป โดยชุดชั้นในวาโก้มีรูปแบบและคอลเลกชันที่หลากหลาย รองรับทุกเพศ ทุกวัย จะสไตล์ไหนก็หาได้ที่วาโก้ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็เชื่อมั่นว่าวาโก้ยังคงครองใจผู้บริโภคเป็นอันดับที่ 1 แน่นอน เพื่อขอบคุณทุกการสนับสนุนที่ดี จึงจัดโปรโมชันพิเศษช่วงเฉลิมฉลอง เมื่อซื้อสินค้าวาโก้ 2,500 บาทขึ้นไป (ต่อใบเสร็จ) รับฟรี กล่องเก็บของอเนกประสงค์ Size S มูลค่า 450 บาท หรือซื้อสินค้าวาโก้ 5,000 บาทขึ้นไป (ต่อใบเสร็จ) รับฟรี กล่องอเนกประสงค์ Size M มูลค่า 690 บาท เริ่ม 15 มกราคม 2566 ถึง 31 มีนาคม 2566 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด เฉพาะที่วาโก้ช็อปและเคาน์เตอร์วาโก้ที่ร่วมรายการ”

สามารถช้อปสินค้าวาโก้ได้ทั้งช่องทางออฟไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์วาโก้และวาโก้ช็อป รวมถึงร้านค้าวาโก้ 600 สาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ อาทิ www.facebook.com/wacoal.th, shopfb.wacoal.co.th, Shopee, Lazada, JD ocentral, Central Online, Robinson Online และ M Online เป็นต้นNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์