ประเทศไทยมันร้อน...แต่ที่ร้อนกว่าเห็นจะเป็น หนุ่ม ๆ BALLISTIK BOYZ และ TRINTY กับ PSYCHIC FEVER และ DVI (ดี-วาย) - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 15 January 2023

ประเทศไทยมันร้อน...แต่ที่ร้อนกว่าเห็นจะเป็น หนุ่ม ๆ BALLISTIK BOYZ และ TRINTY กับ PSYCHIC FEVER และ DVI (ดี-วาย)


ประเทศไทยมันร้อน...แต่ที่ร้อนกว่าเห็นจะเป็น
หนุ่ม ๆ BALLISTIK BOYZ และ TRINTY กับ 
PSYCHIC FEVER และ DVI (ดี-วาย) 
ในเบื้องหลังการแสดงบนเวทีใหญ่ครั้งแรก!

เก็บตกภาพบรรยากาศเบื้องหลังการเตรียมตัวก่อนขึ้นเวทีเทศกาลดนตรีระดับประเทศของหนุ่ม ๆ ในรายการ NEW SCHOOL BREAKIN’ EP13 เริ่มจากวงศิลปินรุ่นพี่ BALLISTIK BOYZ ซึ่งทั้ง 7 หนุ่มทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อขึ้นแสดงพร้อมกับ 3 หนุ่ม TRINITY ในโชว์เพลง “DROP DEAD” เป็นครั้งแรกบนเวทีเทศกาลดนตรีระดับประเทศ “BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 2022” ตามมาด้วยวงศิลปินรุ่นน้อง PSYCHIC FEVER ที่เตรียมตัวอย่างดีเพื่อได้โชว์ร่วมกับศิลปิน DVI (ดี-วาย) วงน้องใหม่ไฟแรงมาระเบิดพลังในเพลง “TO THE TOP” บนเวทีเทศกาลดนตรีสยาม “SIAM MUSIC FEST 2022” พร้อมกันเป็นครั้งแรก

ในส่วนการแสดงเบื้องหน้าของทั้งสองเวทีไม่ว่าจะเป็นที่เขาใหญ่หรือสยาม ศิลปินต่างโชว์พลังจัดหนักเต็ม และแฟน ๆ ก็สนุกกันสุดเหวี่ยง แต่ที่เห็นแล้วเอ็นดูเอ็นใจก็คงจะเป็นเหงื่อที่ไหลบนหน้าหนุ่ม ๆ นั่นแหละ เข้าใจว่าประเทศไทยมันร้อน! ถ้าเอาผ้าซับหน้าจอแล้วช่วยเช็ดเหงื่อให้ได้คือเตรียมผ้าเช็ดหน้ารอแล้ว ความฮอตของหนุ่ม ๆ เค้าจะทะลุจอขนาดไหน ติดตามชมได้ใน New School Breakin' ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทาง Youtube : High Cloud Entertainment ที่นี่ https://www.youtube.com/@HighCloudEntertainment

และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ New School Breakin' ได้ที่

Twitter: https://twitter.com/SchoolBreakin
TikTok: https://www.tiktok.com/@newschoolbreakin
Instagram: https://www.instagram.com/new.school.breakin/
Facebook: https://www.facebook.com/NewSchoolBreakin/No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์