“ทรอนสมาร์ท” เปิดตัวลำโพงปาร์ตี้รุ่นใหม่ “แบง เอสอี” มอบความสนุกสนานนาน 24 ชั่วโมง - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 13 December 2022

“ทรอนสมาร์ท” เปิดตัวลำโพงปาร์ตี้รุ่นใหม่ “แบง เอสอี” มอบความสนุกสนานนาน 24 ชั่วโมง“ทรอนสมาร์ท” เปิดตัวลำโพงปาร์ตี้รุ่นใหม่ “แบง 
เอสอี” มอบความสนุกสนานนาน 24 ชั่วโมง

เซินเจิ้น จีน13 ธ.ค. 65: มาพร้อมแสงสีตามจังหวะเพลง เพื่อให้งานปาร์ตี้มีชีวิตชีวา

ทรอนสมาร์ท (Tronsmart) ได้สร้างชื่อเสียงไว้ผ่านผลงานลำโพงงานปาร์ตี้อย่างแบง เอสอี (Bang SE) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์แบง พร้อมมอบความสนุกสนานนาน 24 ชั่วโมง ด้วยการแสดงแสงสีสุดตระการตา

ทรอนสมาร์ท แบง ซีรีส์

ทรอนสมาร์ท แบง ซีรีส์ ได้รับความนิยมอย่างมากในเรื่องลำโพงงานปาร์ตี้ โดยมาพร้อมกับรุ่นแบง (Bang) แบง มินิ (Bang Mini) และรุ่นที่ครบเครื่องมากที่สุดอย่างแบง เอสอี

ทรอนสมาร์ท แบง เอสอี ออกแบบรองรับการใช้งานกลางแจ้ง มาพร้อมระบบสเตอริโอสว่างสดใส 40W ​​ที่น่าประทับใจ และน้ำหนักเพียง 2 กก. ด้วยไดรเวอร์ยูนิตฟูลเรนจ์ขนาด 3.1 นิ้วสองตัว อัดแน่นไปด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ให้เสียงที่ดังและคมชัด

เพื่อขยายเวทีเสียง ลำโพงบลูทูธของทรอนสมาร์ทมีซาวด์พัลส์ (SoundPulse) ซึ่งเพิ่มความเข้มของเสียงที่สร้างขึ้น และนำอัลกอริทึมการเพิ่มความเข้มของเสียงเบสที่สร้างขึ้นเพื่อขับเสียงเบสที่หนักแน่นออกมา

เพลิดเพลินทุกช่วงเวลา

สำหรับผู้ที่ต้องการลำโพงที่เปลี่ยนทุกที่ให้เป็นแดนซ์ฟลอร์ ลำโพงแบง เอสอี คือคำตอบของโจทย์ข้อนี้ โดยแบง เอสอี จะทำให้ชีวิตเหมือนมีซาวด์แทรคบอกเล่าเรื่องราว และเมื่อถึงเวลาแห่งความสนุกสนาน ก็จะเป็นช่วงเวลาของการแสดงแสงสีเสียงเพื่อเปิดฉากปาร์ตี้สุดร้อนแรง นอกจากนี้ ยังมีหูหิ้วในตัวและสายรัดแบบถอดได้ ให้พกแบง เอสอี ติดตัวไปด้วยได้ พร้อมรับกับทุกสถานการณ์

ลำโพงปาร์ตี้แบบพกพา ใช้งานทั้งในและนอกอาคาร

ทรอนสมาร์ทคิดค้นการออกแบบชุดลำโพงด้วยการรวมความสามารถในการพกพา การใช้งาน และความบันเทิงเข้าด้วยกัน ซึ่งไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่าแบง เอสอี ที่ได้มาตรฐานกันน้ำระดับ IPX6 ป้องกันฝุ่นและน้ำหกใส่ รองรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีฝุ่นและชื้นได้โดยไม่เสี่ยงต่อความเสียหาย

แบง เอสอี มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่เล่นได้นานถึง 24 ชั่วโมง รวมถึงฟังก์ชันพาวเวอร์แบงก์เพื่อชาร์จโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ การจับคู่สเตอริโอยังทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับระบบเครื่องเสียงสำหรับใช้ในบ้าน โดยให้สนามเสียงที่ดังกว่าและกว้างกว่า

ลำโพงปาร์ตี้แบบพกพา แบง เอสอี 40W มีจำหน่ายแล้วพร้อมส่วนลดสั่งซื้อล่วงหน้าบนเว็บไซต์ทรอนสมาร์ท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและกลุ่มลำโพงทั้งหมดได้ที่หน้าผลิตภัณฑ์

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1965307/Tronsmart_Bang_SE_Portable_Party_Speaker.jpg

คำบรรยายภาพ – ทรอนสมาร์ท แบง เอสอี ลำโพงปาร์ตี้แบบพกพา

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์