“ส.ขอนแก่น” ร่วมส่งมอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยชุดของขวัญสุดพิเศษ ‘ส.สมบูรณ์’ ‘ส.สมหวัง’ ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 13 December 2022

“ส.ขอนแก่น” ร่วมส่งมอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยชุดของขวัญสุดพิเศษ ‘ส.สมบูรณ์’ ‘ส.สมหวัง’ ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ“ส.ขอนแก่น” ร่วมส่งมอบความสุขส่งท้ายปีเก่า
ต้อนรับปีใหม่ ด้วยชุดของขวัญสุดพิเศษ 
‘ส.สมบูรณ์’ ‘ส.สมหวัง’ ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

บมจ.ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยชุดของขวัญสุดพิเศษ ‘สวัสดีปีใหม่ 2566’ เพื่อเป็นเสมือนการส่งมอบความปรารถนาดีและการอวยพรให้ผู้รับมีความสำเร็จในทุกเรื่อง ให้เป็นปีที่ดีของทุกคน ด้วยการส่งมอบความสุขผ่านเซตของขวัญที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ได้แก่ 

(1) ชุด ส.สมบูรณ์ (ราคา 199 บาท) รวมสินค้าคุณภาพที่ขายดีจากส.ขอนแก่น ให้ได้อิ่มอร่อยและสุขสมบูรณ์กับ หมูหยองกรอบ, หมูฝอยทรงเครื่อง, หมูแผ่นกรอบ และแคบหมูไร้มัน
(2) ชุด ส.สมหวัง (ราคา 599 บาท) รวบรวมสินค้าสุดพิเศษที่มีจำนวนจำกัด ซึ่งทำขึ้นเฉพาะและจัดให้อยู่ในเซตนี้เท่านั้น ด้วยรูปแบบกล่องแข็งแรง พรีเมี่ยม ใช้ลวดลายไทยของแต่ละภูมิภาคมาใส่ในลายกล่องและดีไซน์ด้วยกลิ่นอายแห่งการเฉลิมฉลอง ผนวกกับบรรจุภัณฑ์แบบลิมิเต็ด (Limited) สวยงาม เรียบหรู สร้างสรรค์ โดยสินค้าด้านในประกอบไปด้วย หมูแผ่นกรอบโรยงา, หมูเส้นกรอบ, หมูหยองแผ่นทอง และหมูย่างกลิ่นเตาถ่าน คัดสรรแต่สินค้าที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ อร่อยครบรสในชิ้นเดียว พร้อมวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งผ่านออนไลน์ https://shop.sorkon.co.th/th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์