เอเคบีโฟร์ตีเอต ทีมเอสเอช จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ ครบรอบ 4 ปี พร้อมพิธีมอบรางวัล - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 14 December 2022

เอเคบีโฟร์ตีเอต ทีมเอสเอช จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ ครบรอบ 4 ปี พร้อมพิธีมอบรางวัลเอเคบีโฟร์ตีเอต ทีมเอสเอช จัดคอนเสิร์ตออนไลน์
ครบรอบ 4 ปี พร้อมพิธีมอบรางวัล โดยหลิว เนี่ยน 
คว้าอันดับ 1 การเลือกตั้งทั่วไปเซ็มบัตสึ

เซี่ยงไฮ้--14 ธ.ค. 2565--งานฉลองครบรอบ 4 ปีของเอเคบีโฟร์ตีเอต ทีมเอสเอช (AKB48 Team SH) "ซองส์ อิน ยัวร์ ฮาร์ท" (Songs in Your Heart) จัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา คอนเสิร์ตออนไลน์และพิธีมอบรางวัลได้ขับเน้นทั้ง 16 เพลงยอดนิยมของทีม นอกจากนี้ หลิว เนี่ยน (Liu Nian) ได้คว้าอันดับ 1 สมาชิกที่เป็นที่ชื่นชอบของการเลือกตั้งทั่วไปเซ็มบัตสึเอเคบีโฟร์ตีเอต ทีมเอสเอช (AKB48 Team SH Senbatsu General Election)

สำหรับคอนเสิร์ตปีนี้ สมาชิกเอเคบีโฟร์ตีเอต ทีมเอสเอช ทั้ง 48 คน ได้เลือกและแสดงหนึ่งในเพลงคลาสสิกของเอเคบี เพื่อให้ผู้ชมที่ติดตามจากทั่วโลกได้ฟังเสียงของพวกเธอ ในระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตที่กินเวลานานประมาณ 4 ชั่วโมงครึ่ง สมาชิก 35 คนได้มอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่น่ารื่นรมย์ให้กับแก่ผู้ร่วมชม โดยดึงดูดผู้ชมกว่า 1.5 ล้านคนที่ได้สัมผัสกับช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นนี้ทางออนไลน์ด้วยกัน

คอนเสิร์ตเริ่มต้นด้วยการแสดงเพลง "โอโกเอะไดมอนด์" (ōgoe Diamond) โดยสมาชิก 16 คน รวมถึงหลิว เนี่ยน ตามมาด้วยการแสดงเพลง "แชนซ์โนะจุมบัง" (Chance no Junban) รวมถึงเพลงใหม่หลายเพลงของวง เช่น "ซูเกน โนะ กิเซก" (Sougen no Kisek) "ไฮเทนชัน" (high tension) "11 กัตสึ โนะ อังเคล็ต" (11 gatsu no Anklet) และ "ฮอลิเดย์ เกิลส์" (Holidays Girls) พาให้ผู้ชมลุกขึ้นเชียร์ครั้งแล้วครั้งเล่า นอกจากนี้ การแสดงซิงเกิลใหม่ของทีมอย่าง "โพนีเทล โทะ ชูชู" (Ponytail to Shushu) โดยมีกุ้ย ฉู่ฉู่ (Gui ChuChu) และชิว ตี๋เอ่อร์ (Qiu Dier) มาเป็นคนนำเพลง ชวนให้ผู้ชมนึกถึงความทรงจำอันแสนอบอุ่นในช่วงฤดูร้อน อีกทั้ง สมาชิกทั้ง 11 คนได้แสดงความสามารถด้านการร้องเพลงที่โดดเด่นของพวกเธอด้วยการแสดงเพลง "โอโกเอะไดมอนด์" เวอร์ชันอะแคปเปลลา ขณะเดียวกัน ก็มีการประกาศรายชื่อสมาชิกที่เป็นที่ชื่นชอบจากการเลือกตั้งทั่วไปเซ็มบัตสึเอเคบีโฟร์ตีเอต ทีมเอสเอช โดยหลิว เนี่ยน คว้าอันดับ 1 ตามมาด้วยจู หลิง (Zhu Ling) และหลี่ เจียฮุ่ย (Li Jiahui) ซึ่งทั้ง 3 ได้ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ที่ซึ้งกินใจผู้ชม นอกจากนี้ ยังได้รายชื่อสมาชิกสำหรับเพลงถัดไปอย่าง "เซนทิเมนทัล เทรน" (Sentimental Train) โดยจะมีสมาชิก 16 คน บรรดาแฟนคลับจะต้องจับตากันอย่างใกล้ชิด เพราะแต่ละเพลงจะแสดงในรูปแบบใหม่ทั้งหมด

หลังจากทำงานและสั่งสมประสบการณ์ร่วมกันมา 4 ปี เอเคบีโฟร์ตีเอต ทีมเอสเอช ได้พัฒนาจนก้าวขึ้นเป็นกลุ่มไอดอลที่มีสมาชิกรุ่นใหม่ที่โดดเด่นและเป็นที่นิยม ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อแสดงความรักและความขอบคุณผ่านการแสดงเพลง พร้อมกับสร้างแรงบันดาลใจและพลังบวกของเยาวชนในยุคปัจจุบันผ่านผลงานของพวกเธอ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์