TOA คว้ารางวัล “บริษัทที่มีนวัตกรรมดีเด่น” ปี 2565 จากเวที SET Awards 2022 ด้วยสุดยอด นวัตกรรมสี TOA Organic Care - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, 28 October 2022

TOA คว้ารางวัล “บริษัทที่มีนวัตกรรมดีเด่น” ปี 2565 จากเวที SET Awards 2022 ด้วยสุดยอด นวัตกรรมสี TOA Organic CareTOA คว้ารางวัล “บริษัทที่มีนวัตกรรมดีเด่น”
 ปี 2565 จากเวที SET Awards 2022 ด้วยสุดยอด
นวัตกรรมสี TOA Organic Care

นายจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ TOA รับรางวัลบริษัทที่มีนวัตกรรมดีเด่น (Outstanding Innovative Company Awards) ประจำปี 2565 ในกลุ่มรางวัล Business Excellence จากเวที SET Awards 2022 งานประกาศรางวัลเกียรติยศแห่งความสำเร็จของตลาดทุนไทย จัดขึ้นโดยตลาดหลักทรัพย์ฯ และวารสารการเงินธนาคาร โดยมี ดร.ภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ คุณสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานบรรณาธิการวารสารการเงินธนาคาร ร่วมแสดงความยินดี ตอกย้ำ No.1 Brand ด้วยสุดยอดนวัตกรรมสีทาภายใน TOA Organic Care เทคโนโลยี Bio-Based กลิ่นอ่อนมาก ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติรายแรกและรายเดียวในไทย

คุณจตุภัทร์ กล่าวว่า “สำหรับนวัตกรรมสี TOA Organic Care ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก USDA สหรัฐอเมริกา โดย TOA ได้พัฒนาเทคโนโลยีนี้ร่วมกับบริษัทเคมีชั้นนำระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา ด้วยการนำเอาส่วนประกอบจากพืชมาพัฒนาเพื่อใช้ทดแทนวัตถุดิบจากปิโตรเคมี โดยยังให้คุณภาพความคงทนของฟิล์มสีที่ยอดเยี่ยม และที่สำคัญ คือมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่เหนือกว่า กลิ่นอ่อนมาก สารระเหย VOCs 0% ไร้สารก่อภูมิแพ้ตามมาตรฐาน Sensitive Choice ออสเตรเลีย ช่วยลดสารฟอร์มัลดีไฮด์ในอากาศด้วยเทคโนโลยี Air Detoxify ผ่านมาตรฐาน LEED V4.1 USA และมาตรฐานอาคารสีเขียว จึงปลอดภัยต่อทุกชีวิตในบ้านและยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังให้คุณภาพความทนทานและการเช็ดล้างที่ยอดเยี่ยม นี่คือความมุ่งมั่นที่ TOA พร้อมสร้างสรรค์สิ่งที่ดีกว่าให้กับทุกคนและโลกใบนี้”

TOA จึงพร้อมมุ่งมั่น สร้างสรรค์นวัตกรรมสี วัสดุก่อสร้างแบบครบวงจรและบริการเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคแบบ Total Solution ด้วยกลยุทธ์การเติบโตทางธุรกิจที่เป็นมากกว่าสี เพื่อพัฒนาสินค้าทั้งด้านคุณภาพการใช้งานที่ต้องดีกว่า ทนทานกว่า คุ้มค่ากว่า เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริโภค และด้านนวัตกรรมที่ดีต่อสุขภาพและปลอดภัยต่อทุกชีวิต ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับผู้อยู่อาศัย ควบคู่กับการทำธุรกิจที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์