มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จัดโปรโมชัน 'Back to school ช้อปสนั่น Fun สุด' ยกขบวน สินค้าคุณภาพราคาถูก ต้อนรับเทศกาลเปิดเทอม - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday, 17 October 2022

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จัดโปรโมชัน 'Back to school ช้อปสนั่น Fun สุด' ยกขบวน สินค้าคุณภาพราคาถูก ต้อนรับเทศกาลเปิดเทอมมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จัดโปรโมชัน 
'Back to school ช้อปสนั่น Fun สุด' ยกขบวน
สินค้าคุณภาพราคาถูก ต้อนรับเทศกาลเปิดเทอม


17 ตุลาคม 2565, กรุงเทพฯ – มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย จัดโปรโมชันพิเศษ "Back to school ช้อปสนั่น Fun สุด" จัดเต็มสินค้าเครื่องเขียน และอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวให้คุณหนูๆ ช้อปสนุกสุดคุ้มต้อนรับเปิดเทอม ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. กว่า 500 สาขาใกล้บ้านคุณ พร้อมผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้เลือกสรรอีกกว่า 18,000 รายการ ที่ "รับประกันราคาถูกเสมอ" ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2565 – 15 พฤศจิกายน 2565 นี้

คุณอานุภาพ คงมาลัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า "ปัจจุบันคนไทยกำลังเผชิญกับภาวะค่าครองชีพที่มีการปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องจากหลากหลายปัจจัย ซึ่ง มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ตระหนักดีถึงความท้าทายดังกล่าว และมีเจตนารมณ์ในการช่วยลดภาระค่าครองชีพให้กับผู้บริโภค โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงใกล้เทศกาลเปิดเทอม ที่ผู้ปกครองหลายท่านอาจมีความกังวลในเรื่องของค่าใช้จ่าย จึงได้จัดโปรโมชัน 'Back to school ช้อปสนั่น Fun สุด' นำสินค้าไฮไลต์กว่า 29 รายการ อาทิ ยางลบ มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. 4 ก้อน ราคา 14 บาท, ที่ใส่ดินสอ ราคา 24 บาท, ดินสอสี มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.18 สี ในราคาเพียง 29 บาท ให้หนูๆ ได้ระบายสีเสริมสร้างพัฒนาการและจินตนาการ พร้อมทั้ง ชุดช้อนส้อม มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคา 25 บาท และทิชชู่เปียก วีวี่ ปราศจากแอลกอฮอล์ สารพัดประโยชน์ ใช้ง่ายสะดวกในยามจำเป็น 1 ห่อ ราคา 19 บาท รวมถึงอุปกรณ์เครื่องเขียน เครื่องใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์สุขอนามัย อื่นๆ อีกหลากหลายรายการ โดยหวังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครองและภาคครัวเรือนไทย ผ่านคำมั่นสัญญาของเราในการ 'รับประกันราคาถูกเสมอ'"

นอกจากนี้ ยังได้จัดแคมเปญพิเศษร่วมกับบัตรเครดิต กรุงศรี ถูกใจสายช้อป ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย ด้วยการแลกพอยต์รับเครดิตเงินคืน 12%* เมื่อมียอดช้อปครบ 500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ และแลก 500 พอยต์ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE เพื่อรับเครดิตเงินคืน 60 บาท โดยแลกภายในวันที่ใช้จ่าย พร้อมรับเพิ่มสุดคุ้ม เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายในหมวดกิน ช้อป เที่ยวที่ร่วมรายการ ครบตามจำนวนที่กำหนด รับเครดิตเงินคืนทุกเดือน รวมสูงสุด 6,000 บาท** เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ และบริษัทบัตรฯ กำหนด มาช้อปสนั่น Fun สุด เตรียมพร้อมเปิดเทอมได้ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชันอื่น ๆ ของ MR. D.I.Y. ได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram &Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และ YouTube: MR DIY Thailand

*จำกัดการแลกคะแนน 500 พอยต์หรือเทียบเท่าเครดิตเงินคืน 60 บาท/บัญชีบัตรหลัก/วัน, จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 2,500 พอยต์ หรือเทียบเท่าเครดิตเงินคืน 300 บาท (รวมทุกร้านค้าที่ร่วมรายการ) /บัญชีบัตรหลัก/เดือน (ยกเว้น ยอดใช้จ่ายที่ชำระเงินผ่าน e-wallet เช่น True Money Wallet, Dolfin Wallet (สำหรับการสแกนจ่ายผ่าน QR Code วีซ่า และ มาสเตอร์การ์ดด้วยแอป Dolfin Wallet สามารถเข้าร่วมรายการปกติ), Rabbit LINE Pay, ShopeePay และยอดใช้จ่ายการซื้อสินค้าผ่อนชำระ Krungsri Consumer Installment Plan)

**จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท/บัญชีบัตรหลัก/เดือน และจำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท/บัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ
P
เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. เป็นบริษัทฯ ที่บริหารจัดการสาขาโดยตรง ซึ่ง ณ ปัจจุบัน มีสาขากว่า 500 สาขาทั่วประเทศไทย เราเป็นร้านค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ในทุก ๆ สาขาของเราทั่วประเทศ

บริษัทมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ตลอดห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. มีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า 18,000 รายการ ประกอบด้วยสินค้าหลัก 10 แผนก ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงเครื่องประดับ และเครื่องสำอาง

บริษัทฯ มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ โดยการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย โดยยึดมั่นคำขวัญของบริษัทฯ ของเราที่ว่า "รับประกันราคาถูกเสมอ"

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์